Gift code Valorant – Điều người chơi cần biết về quà tặng game

nhập gift code valorant

Gift Code Valorant được phát cho người chơi theo các dịp đặc biệt, cuối mùa giải, sự kiện cũng như cho tân thủ. Bạn cần đạt các điểm mốc nhất định để có thể sở hữu những quà tặng này. 

Bên cạnh đó việc nhận được quà từ Riot Games cũng chứng minh bạn là một game thủ không tồi. Nếu đang thắc mắc về việc nhận quà từ nhà phát hành game thì đây là bài viết dành cho bạn. Thủ thuật này rất dễ thực hiện và sau đây là những bước cụ thể. 

game valorant là gì

Xem thêm: Hướng dẫn nhanh cách chuyển vùng Valorant

Hướng dẫn nhận Gift Code Valorant

Giới thiệu về Valorant

Đây là một sản phẩm mới của Riot Games được phát hành vào tháng 6/2020. Mặc dù là một cái tên mới trên thị trường nhưng Valorant lại có được các giá trị tinh túy nhất từ “cha đẻ” của mình. 

Người chơi sẽ cùng với các game thủ khác tham chiến trong những trận địa khác nhau. Mỗi trận đấu sẽ kéo dài ít nhất 10 phút tùy theo chế độ mà bạn tham gia. Hiện tại sẽ có các chế độ như Unrated, Spike Rush, Competitive, Deathmatch và cuối cùng là Escalation. 

Bên cạnh các chế độ chơi thú vị thì bạn còn có thêm các lựa chọn độc nhất về đặc vụ như: Hộ Vệ, Kiểm Soát, Đối Đầu và Khởi Tranh. Mỗi đặc vụ lại sở hữu cho mình bộ kỹ năng riêng biệt. Cái hay chính là bạn có thể phối hợp giữa các đặc vụ để tạo nên một combat độc nhất. 

Thế giới của Valorant là một thế giới khá hỗn loạn. Người chơi sẽ phải bắt kịp nhịp độ khá nhanh của mỗi trận đấu. Thời gian tham chiến ngắn nên việc đối đầu với địch liên tục là khó tránh khỏi. 

Đây sẽ là một siêu phẩm bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS hay dành cho bạn. Cùng tham gia và trải nghiệm những tinh túy từ Riot Games nào!

Hướng dẫn cách nhập Gift Code

Hãy thực hiện theo các bước cụ thể sau đây để nhận quà từ Riot Games. Lưu ý là những phần quà này có giới hạn về thời gian nhận. Bạn nên đọc kỹ thể thức tham gia trong các sự kiện trước khi nhận quà.

  •  Người chơi cần truy cập theo đường LINK sau để có thể đến với trang nhận Gift Code. 
  • Trang này sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản của mình trước khi tiến hành nhận quà. Lưu ý là người chơi cần đăng nhập đúng tài khoản đã được đăng ký Valorant. Phần quà mà bạn đăng ký nhận sẽ được gửi đến tài khoản này. 
  • Sau khi đăng nhập xong người chơi sẽ được đưa đến trang nhận Gift Code. 
  • Tại mục này bạn nhập phần Gift Code đã được gửi đến tài khoản. Nhấn Xác Nhận và đợi trong vòng 48 tiếng. Phần quà này sẽ được gửi trực tiếp đến tài khoản của bạn. 

hướng dẫn nhập code valorant

Làm thế nào để nhận Gift Code Valorant? 

Để nhận được các mã Code từ nhà phát hành game người chơi cần thường xuyên tham gia các sự kiện khác nhau. Đây là những sự kiện được tổ thức dựa trên dịp đặc biệt như Giáng Sinh, Tết, Quốc Khánh…hoặc kết thúc mùa giải. 

Hình thức tham gia rất đơn giản bạn chỉ cần tuân thủ quy định và hướng dẫn của sự kiện để nhận quà. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các diễn đàn về Valorant. Những sự kiện trên diễn đàn cũng mang lại cho người chơi một số Code hấp dẫn. Đó có thể là trang bị, vật phẩm hoặc skin hoặc tiền XP. 

Xem thêm: Astral Valorant – Chiến binh vũ trụ người Ghana

Điều bạn chưa biết về Valorant

Bên cạnh Gift Code thì sản phẩm này còn dành cho người chơi rất nhiều ưu đãi thú vị nữa. Đó có thể là các nhiệm vụ thường ngày để bạn vượt qua và nhận quà. Chính những sự kiện này sẽ cho phép bạn có thêm XP để mở khóa Hợp Đồng với các Agent. 

Mỗi nhân vật sẽ có 5 cấp độ để người chơi mở khóa. Mỗi cấp sẽ tương ứng với một phần thường dành cho bạn. Cấp 5 sẽ cho phép bạn ký hợp đồng cuối cùng với đặc vụ. Sau đó nhân vật đó sẽ được mở khóa vĩnh viễn trong kho đồ của bạn.

Đây là một siêu phẩm không hề liên quan đến mục game “pay to win”. Người chơi cần cố gắng hết sức để có thể hoàn thiện kỹ năng cũng như chiến thuật của mình. Cửa hàng không có bất cứ thứ gì có thể giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn được. 

vài điều chú ý valorant

Tuy có chế độ xếp hạng đa dạng nhưng Valorant lại có Rank khá giống với Liên Minh Huyền Thoại. Bạn cũng sẽ trải qua những cấp hạng như Sắt, Đồng, Bạc, Vàng, Kim Cương. Ngoài ra, Valorant còn có thêm cấp Bất Tử và Radiant. Đây là hai thứ hạng ở vị trí cao nhất mà một game thủ có thể đạt được. 

Gift Code Valorant thực tế là một phần quà mặc định giống nhau cho mọi game thủ. Do đó điểm khởi đầu của bạn và những người chơi khác là hoàn toàn giống nhau. Đây là cách mà Riot Games muốn các fan của mình tham gia trò chơi. Mỗi người sẽ có cách khai thác phần quà này khác nhau. Có thể nói mạnh, yếu đều do bạn quyết định

Tạm kết 

Gift Code Valorant sẽ mang đến cho bạn các phần quà thú vị. Nhưng đừng quá dựa vào những phần quà này. Người chơi vẫn nên tập trung vào việc hoàn thiện các kỹ năng của mình. Project A là một game cần rất nhiều yếu tố khác nhau để chiến thắng trong đó có kỹ năng. Liệu bạn có đủ sức để vươn lên mức hạng Radiant hay không?