Tìm hiểu về hack Fifa Online 4 mới nhất

hack Fifa Online 4

Hack Fifa Online 4 không chỉ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cho việc xây dựng đội hình. Đấy còn là cách để bạn biết được nếu phát triển hết mức thì đội hình của bạn sẽ làm được gì. Nhất là khi tham gia những giải đấu cũng như sự kiện lớn dành cho Fo4. 

Các bước hack Fifa Online 4

Đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng máy tính mà bạn đang dùng có thể chạy tốt game Fo4. Nếu chạy tốt game thì quá trình hack sẽ không tốn nhiều thời gian. Cách hack này chủ yếu dùng phần mềm bên thứ ba để hỗ trợ chế độ đá. 

Phần này có tên là Auto FIFA 4 vốn đã được dùng khá nhiều trên Pes hay Fo3. Do không can thiệp vào các tệp của game nên phần mềm này không bị cấm dùng.

Hơn nữa với nhiều tính năng khác nhau bạn sẽ có được nhiều lợi nhuận hơn. Nhất là từ việc cày đội hình cũng như nâng cấp cầu thủ của mình. 

Ưu điểm của phần mềm hack Fo4

Auto FIFA 4 có nhiều tính năng khác nhau chủ yếu là hỗ trợ cho người chơi. Các tính năng hấp dẫn có thể kể đến là:

hack Fifa Online 4

  • Khi dùng phần mềm này thì chế độ đá theo mùa giải sẽ được tự động thực hiện. Đá tự động cũng được áp dụng trên chế độ đá WC. 
  • Khi kích hoạt phần mềm thì bạn không cần sử dụng bàn phím hay chuột gì cả. Bạn chỉ cần ngồi xem phần mềm hoạt động và điều chỉnh theo ý muốn. 
  • Phần mềm cũng hỗ trợ đá các chế độ xếp hạng cũng như đá tùy chọn theo nhu cầu của bạn. 
  • Bạn cũng có thể thông qua phần mềm này để tính lương của cầu thủ. Lương chính là số EP mà bạn cần trả để hoàn thành hợp đồng với một cầu thủ. 
  • Tự động tính giá bán của cầu thủ mà bạn đang sở hữu cả trong và ngoài đội hình. 
  • Phần mềm có thể hỗ trợ chơi trên mọi hệ điều hành và chủ yếu là Win 10 cũng như Win 7 và 8. Mọi độ phân giải đều có thể chạy loại phần mềm hack này. 
  • Bạn có thể hẹn giờ đăng nhập vào game và thoát game theo thời gian đã định sẵn. Tuy nhiên bạn cần lưu tài khoản và mật khẩu của Acc mà bạn đang muốn hack. 
  • Thời gian mà bạn chọn để tắt máy tính cũng có thể cài đặt đối với phần mềm trên. 
  • Một tính năng hay nữa mà phần mềm này được tích hợp. Đó chính là chế độ hạn chế quyền chỉnh sửa của người khác đối với chương trình. 

Tại sao bạn nên hack Fo4 cho tài khoản?

Tựa game này sở hữu cho mình những ưu điểm mà nhiều người chơi muốn trải nghiệm. Thứ nhất đó là hình ảnh game chân thực cùng với tính chiến thuật rất cao. Để có được một đội hình thực sự mạnh bạn cần rất nhiều sự đầu tư. 

hack Fifa Online 4

Fo4 yêu cầu người chơi phát triển kỹ năng đã thủ công khá nhiều. Nó vừa có lợi lại vừa có hại cho người chơi. Do không phải ai cũng có thời gian chơi game thường xuyên.

Nên ai có được một bộ máy tại nhà để treo thì lại ngon hơn. Bạn có thể lên rất nhanh khi treo acc 24/24 tại nhà cùng với phần mềm này. 

Khi đã treo được acc của mình để đẩy nhanh đội hình thì bạn cũng có nhiều thời gian nghiên cứu hơn. Theo tôi thì bạn nên nghiên cứu về cách chơi cho phù hợp. Nếu dựa quá nhiều vào phần mềm này thì thực sự rất khó để chơi tốt. 

Fifa Online 4 nên được chơi thủ công nhiều để phát triển kỹ năng của mình. Những trận đấu với máy mới cần phần mềm hack can thiệp. Điều này đảm bảo khi đã có được đội hình mạnh thì bạn cũng có được các kỹ năng hay. 

Hack Fo4 còn giúp bạn hoàn thiện đội hình của mình sớm nhất có thể. Khi đã có được đội hình mạnh rồi thì bạn chỉ cần tập trung phát triển cầu thủ tối đa thôi. Hiện nay rất khó để có được một đội hình như mong muốn nếu không dùng Auto FIFA 4. 

Lời khuyên cho người chơi sử dụng hack game 

Nếu đã chọn hack game thì bạn cũng cần chú ý đến việc cân bằng đội hình và kỹ năng của bản thân. Nếu lạm dụng việc hack quá nhiều thì đội hình của bạn có thể mạnh. Tuy nhiên khi đội hình mạnh lên bạn cũng sẽ gặp các đội hình ngang tầm. 

Fifa Online 4

Nếu kỹ năng của bạn không đảm bảo thì khi chiến với các đội hình khác rất khó để thắng được. Lúc này không chỉ rớt hạng mà quá trình đi lên của đội hình cũng bị chùng xuống. Nhất là khi đang trong mùa giải mới và các sự kiện cần kỹ năng của người chơi. 

Khi dùng phần mềm bạn cũng nên chú ý về tính bảo mật của tài khoản. Không nên cho bất cứ ai biết về thông tin tài khoản của bạn. Nếu không thì việc bị hack mất tài khoản sẽ rất dễ xảy ra.

Có thể bạn quan tâm: cách kèm người trong Fifa Online 4

Tạm kết

Bản hack Fifa Online 4 được cập nhật thường xuyên nên hãy chú ý tải phiên bản mới nhất hiện có nhé. Phiên bản này cũng có tính năng tự cập nhật, bạn không cần mất thời gian cập nhật thủ công.  

Hy vọng với những hướng dẫn trên bạn sẽ nhanh chóng có được đội hình như mơ ước. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với Fo4 và các tựa game khác của Garena!