Top 5 phần mềm hack game android tốt nhất hiện nay

Phần mềm ArtMoney Pro

Hiện nay chơi game ở trên điện thoại đang trở thành một xu hướng và được các game thủ đặc biệt rất ưa chuộng. Cùng với sự phát triển của các tự game online trên điện thoại thì các phần mềm hack game Android cũng ra đời và được quan tâm hàng đầu. Sau đây chúng ta sẽ cùng Ku Esports tìm hiểu về top 5 những phần mềm tốt và hiệu quả nhất.

Phần mềm ArtMoney Pro
Phần mềm ArtMoney Pro

5 phần mềm hack game android tốt nhất hiện nay

Phần mềm GameCIH

GameCIH là một trong những phần mềm hack game online trên điện thoại được người dùng đặc biệt rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay.

Đặc biệt bên cạnh khả năng hack game nhanh chóng, tiện lợi. Thì game CIH còn có thêm một chức năng rất quan trọng đó là điều chỉnh tốc ở trong quá trình bạn tham gia chơi game.

Hướng dẫn cách tải phần mềm GameCIH

Người dùng sẽ chỉ cần thực hiện một vài bước cơ bản là đã có thể tiến hành tải cũng như cài đặt phần mềm GameCIH về máy của mình.

Phần mềm GameCIH
Phần mềm GameCIH
 • Bước 1: Đầu tiên người dùng thực hiện các bước tải phần mềm GameCIH về máy của mình rồi nhấn chọn vào hot-key.
 • Bước 2: Tại đây sẽ có một bảng thông báo PRESS HOTKEY được hiện ra và lúc này người dùng chỉ cần nhấn chọn vào bất kỳ một vị trí nào đó.
 • Bước 3: Sau đó thì bạn thực hiện nhấn chọn vào nút Home để thoát ra khỏi phần mềm hack game. Tiếp đó thì người dùng sẽ tiến hành vào game và tải lại dữ liệu để bắt đầu thực hiện quá trình hack game.

Phần mềm GameKiller

Phần mềm hack game Gamekiller thường được sử dụng chủ yếu ở trong các tựa game offline. Đặc biệt thì phần mềm này có khả năng hack được phần lớn các game hiện nay.

Mặc dù phần mềm GameKiller vẫn chưa hack được các tựa game online được nhưng bởi vì những tính năng nổi bật nên thu hút được nhiều game thủ sử dụng.

Xem thêm: hack game IOS không cần Jailbreak

Ưu điểm nổi bật của phần mềm GameKiller

 • Phần mềm Gamekiller có rất nhiều tính năng nổi bật cũng như rất dễ dàng trong quá trình sử dụng.
 • Khi người dùng sử dụng GameKiller có thể thực hiện search nhiều giá trị ở trong một thời điểm.
 • Các danh sách giá trị sẽ được lưu lại để người dùng có thể sử dụng ở trong những lần sau cũng như search giá trị Float.
Phần mềm GameKiller
Phần mềm GameKiller

Hướng dẫn cài đặt phần mềm GameKiller 

 • Bước 1: Khi người dùng đã hoàn tất quá trình tải phần mềm này về máy thì sau đó bạn thực hiện di chuyển file Gamekiller tới thư mục 3.11_cn.mm.gk.txt Lucky Patcher. 
 • Bước 2: Lúc này ở đây thì bạn sẽ để mặc định vị trí là sdcard/ Lucky Patcher.
 • Bước 3: Sau đó thì bạn tiến hành cài đặt Game Killer và thực hiện fix nó với bản chỉnh sửa tùy chỉnh để hoàn thành cài đặt.

Phần mềm GameGuardian

Sử dụng phần mềm hack game android Game Guardian là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của người dùng. Đây phần có khả năng cũng như tính hữu hiệu vượt trội hơn rất nhiều so với những phần mềm thông thường hiện nay.

Ưu điểm của phần mềm GameGuardian

 • Phần mềm GameGuardian có khả năng hủy bỏ AdMob cũng như là thực hiện bổ sung thêm trạng thái thứ hai ở Fuzzy Search.
 • Tất cả các hoạt động tìm kiếm của người dùng sẽ được thêm cấu hình kích thước.
Phần mềm GameGuardian
Phần mềm GameGuardian

Cách cài đặt phần mềm GameGuardian

 • Bước 1: Khi người dùng thực hiện nhấn chọn vào download this file thì sẽ có một bảng thông báo được hiện lên. Tại đây thì bạn tiến hành nhấn chọn vào Agree & Download để có thể tải được ứng dụng APK về máy của mình. 
 • Bước 2: Sau đó thì từ APK người dùng sẽ mở và tiến hành các bước cài đặt để có thể cấp quyền Root.

Phần mềm Appsara 

Appsara một phần mềm hack game trên hệ điều hành android vừa mới được ra đời nhưng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Dưới đây là một số những tính năng đặc biệt nổi bật của Appsara:

 • Phần mềm Appsara sử dụng khá an toàn cũng như người dùng sẽ không cần phải thực hiện root máy.
 • Phần mềm này sẽ không yêu cầu gốc để thực hiện hack đối với các trò chơi đã được hỗ trợ.
 • Phần mềm Appsara có thể được sử dụng với hơn 50 tựa game ơ trên điện thoại thuộc hệ điều hành Android.
Phần mềm Appsara 
Phần mềm Appsara

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Appsara

 • Bước 1: Khi người dùng đã hoàn tất quá trình tải phần mềm Appsara về máy thì lúc này bạn hãy mở phần mềm lên và nhấn chọn vào Enable. Sau đó thì bạn sẽ tiếp tục thực hiện mở tựa game mà mình muốn hack ra.
 • Bước 2: Sau đó thì bạn sẽ tiến hành mua In App, sau khi đã mua thành công thì bạn sẽ nhận được một thông báo gửi về máy. 

Phần mềm ArtMoney Pro

Phần mềm ArtMoney Pro được hoạt động dựa trên quá trình thực hiện thay đổi các giá trị của game hay thay đổi bộ nhớ. Hiện nay đây chính là một trong những phần nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng và được xem như vũ khí đắc lực ở trong quá trình tham gia chơi.

Ưu điểm của phần mềm ArtMoney Pro

 • Phần mềm ArtMoney Pro có thể thực hiện cheat được tất cả các thể loại game khác nhau.
 • Có thể Pass được các vòng chơi khó với nhiều thử thách nhờ vào khả năng tìm kiếm địa chỉ của bộ nhớ. Để có thể thực hiện thay đổi được thông số của game theo nhu cầu của người dùng.
 • Cho phép thực hiện chỉnh sửa được tất cả các thông số đã được lập trình sẵn ở trước đó.
 • ArtMoney Pro là phần mềm có thể được sử dụng cho rất nhiều các tựa game thuộc hệ điều hành Android.
Phần mềm ArtMoney Pro
Phần mềm ArtMoney Pro

Hướng dẫn các bước cài đặt phần mềm ArtMoney Pro

 • Bước 1: Sau khi đã thực hiện các bước tải phần mềm ArtMoney Pro thì lúc này bạn hãy tiến hành mở phần mềm lên bằng quyền quản trị của mình. Tại đây thì người dùng sẽ nhấn chọn vào next cho đến khi tất cả các điều khoản sử dụng đã được chấp nhận.
 • Bước 2: Lúc này người dùng sẽ tiếp tục nhấn chọn vào Next; tiếp đó thì bạn nhấn chọn vào Install. Cuối cùng thì bạn sẽ chỉ cần nhấn vào Yes là đã hoàn thành tất cả các bước cài đặt.

Trên đây là top 5 phần mềm hack game android tốt nhất hiện nay. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên thì bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như lựa chọn được cho mình một phần mềm phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn!