Hướng dẫn chỉnh nghiêng người trong PUBG Mobile 2021

hướng dẫn chỉnh nghiên người trong pubg mobile

Một kỹ năng mà chắc có lẽ không nhiều người biết tới trong PUBG Mobile. Đặc biệt là với những người mới trải nghiệm PUBG Mobile, họ sẽ không biết đến kỹ năng này. Đó chính là khả năng nghiêng người và bắn kẻ thù trong PUBG Mobile. Thực tế kỹ năng này cũng không phải mới nhưng nó chỉ xuất hiện trong 1 số thể loại game bắn súng. Kỹ năng nghiêng người giúp cho bạn ít bị sát thương khi đứng sau chỗ ẩn náu bắn kẻ thù. Tuy nhiên nó chỉ có ích khi bạn đối đầu với các tay súng máy hoặc đánh du kích. Bài viết này sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn cách chỉnh nghiêng người trong PUBG Mobile.

Chỉnh nghiêng người trong PUBG Mobile
Hướng dẫn cách chỉnh nghiêng người PUBG

Cách chỉnh nghiêng người Trong PUBG Mobile

Với những ai mới bắt đầu làm quen PUBG Mobile, chắc chắn các bạn sẽ không biết tới tính năng này. Thậm chí bạn sẽ không thấy tính năng này trong quá trình chơi vì nó luôn ở chế độ tắt (disabled). Trong quá trình chơi, các bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao địch lại nghiêng người được mà mình thì không. Điều đó sẽ khiến cho bạn gặp bất lợi khi ẩn nấp bởi thiếu kỹ năng đó.

Nếu những ai sử dụng súng ngắm, kích hoạt chỉnh nghiêng người trong PUBG Mobile sẽ rất cần thiết. Bởi tính năng này giúp bạn không bị phát hiện khi ẩn nấp mà muốn tiêu diệt kẻ địch. Vậy bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn cách chỉnh nghiêng người trong PUBG Mobile được kích hoạt.

Hướng dẫn chi tiết chỉnh nghiêng.
  • Bước 1: Bạn vào phần “Settings”. Trong bản tiếng Việt sẽ là “cài đặt”. Lúc này cột “settings” sẽ hiện ra các mục nhỏ như “Basic”, “Graphics”, “Control” v.v.
  • Bước 2: Bạn chọn mục “Basic”. Lúc này giao diện sẽ hiện ra phần điều chỉnh của mục này.
  • Bước 3: Bạn tìm đến tính năng “Peek & Fire”. Tính năng lúc này đang được tắt “Disabled”. Bạn hãy chuyển nó sang chế độ kích hoạt “Enabled”. Vậy là tính năng đã được bật và bạn hãy thử nó trong trận đấu.

Thao tác thực hiện nghiêng người trong PUBG Mobile

Sau khi hoàn tất kích hoạt chỉnh nghiêng người trong PUBG Mobile, bạn sẽ thao tác tính năng này trong trận. Bạn hãy quay lại giao diện chính của PUBG Mobile trong trận đấu. Bạn sẽ thấy có 2 biểu tượng nghiêng người bên trái và bên phải trên màn hình chính. Khi nhấn vào, dáng đứng của nhân vật sẽ nghiêng đi 1 góc 30 độ.

Thao tác cơ bản bạn cần nhớ khi chơi
Những thao tác cần nắm cơ bản

|🎮 Xem thêm: Kinh nghiệm chơi Pubg Mobile

Nếu bạn chơi ở góc nhìn thứ nhất, để cảm nhận được nghiêng người, ống ngắm sẽ bị xoay nghiêng. Bạn sẽ thấy tính năng này rất có lợi khi chọn 1 vị trí ẩn nấp và bắn kẻ địch. Kẻ địch sẽ khó phát hiện ra bạn khi bị bắn mà không biết đường đạn từ đâu bay tới. Vì vậy, hãy tận dụng tối ưu kỹ năng của mình với tính năng này, bạn sẽ rất khó bị giết.

Hướng dẫn chỉnh nghiêng người trong PUBG Mobile trên PC

Cơ bản cách chỉnh nghiêng trên PC và trên Mobile giống nhau. Bạn cũng làm 3 bước tương tư như cách chỉnh trên Mobile để kích hoạt tính năng. Chỉ khác 1 chút cách thao tác thực hiện nghiêng người trong game giữa PC và Mobile. Thay vì chạm biểu tượng trên màn hình như Mobile, bạn chỉ cần nhấn phím Q và E. Phím Q để nghiêng người sang trái và phím E để nghiêng sang phải. Nếu những ai đã từng chiến game bắn súng trên PC sẽ thấy rất đơn giản.

Tạm kết hướng dẫn chỉnh nghiêng người trong PUBG Mobile

Trên là toàn bộ cách chỉnh nghiêng người trong PUBG Mobile và thao tác thực hiện. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn mới trải nghiệm PUBG Mobile. Đây là 1 tính năng cực kỳ hữu ích trong chiến đấu. Tính năng này giúp bạn giảm thiểu sát thương, hạn chế sự phát hiện của kẻ địch khi muốn tiêu diệt họ. Kuesports chúc các bạn có những chuyến săn PUBG thú vị và nhanh chóng thăng hạng.