Hyper-Roll là gì – Tìm hiểu đặc điểm của chiến thuật này!

Hyper-Roll là gì

Hyper-Roll là gì, đây là một chiến thuật chơi đang được cộng đồng game thủ quan tâm hàng đầu. Để hiểu hơn về chiến thuật này cũng như tìm hiểu về đặc điểm, cách chơi thì hãy tham khảo bài viết chi tiết ngay dưới đây nhé!

Chiến thuật Hyper-Roll là gì?

Hyper-Roll là tên của một chiến thuật, cũng là tên của một thuật ngữ hay được sử dụng ở trong một số những tựa game như Đấu Trường Chân Lý.

Chiến thuật này là việc mà người dùng sẽ sử dụng Roll rất nhiều lần để có thể làm mới được danh sách mua. Qua đó thì người chơi sẽ có thể tiến hành mua và ghép được rất nhiều tướng 3 sao lại với nhau.

Đối với một số những đội hình có nhiều quân thấp tiền nhưng kĩ năng mạnh thì chiến thuật này đặc biệt rất phù hợp. Cũng như khi có đầy đủ đội hình thì sức mạnh sẽ cực kì vượt trội.

Hyper-Roll là gì

Nguyên lý của Hyper Roll là khi khi tham gia chơi thì người chơi cần phải chuẩn bị kế hoạch tiết kiệm tiền từ sớm. Bởi ở một thời điểm nhất định thì người chơi sẽ sử dụng số tiền mình đang có và lên 3 sao một cách nhanh chóng cho những vị tướng chủ lực.

Thông thường thì chiến thuật này sẽ tập trung vào những vị tướng có giá trị tiền vàng thấp. Và những người chơi Hyper-roll sẽ có thể tạo cho mình một chuỗi các bàn thắng ở giai đoạn game mới bắt đầu.

Sau đó thì người chơi sẽ dần có thể bắt kịp cấp độ được với những người tham gia chơi khác. Cùng với đó thì sẽ xây dựng được cho mình một đội hình mạnh để tiến hành cạnh tranh về late game

Một số những đội hình phù hợp nhất với chiến thuật Hyper-Roll 

Tộc Light

Đối với hiệu ứng tộc Light thì sẽ được kích hoạt ở mốc 3/6/9. Nếu trong trường hợp có một tướng tộc Light chết đi thì những tướng còn lại ở trong tộc Light đó sẽ được hồi lại tối đa sẽ là 20% máu. Cùng với đó thì sẽ được nhận thêm 10%/25%/50% tốc độ đánh.

chiến thuật

Các bước thực hiện vận hành tộc Light cùng với chiến thuật Hyper-Roll vô cùng đơn giản và dễ dàng. Người chơi sẽ chỉ cần tiến hành mua một số tướng tộc Light ít tiền như: Nasus, Vayne, Jax cũng như cố gắng tiết kiệm lên 50 tiền với thời gian nhanh nhất có thể.

Sau khi round Người Đá thì người chơi sẽ thực hiện roll cho đến khi hết tiền để có thể có được cho mình càng nhiều tướng tộc Light lên 3 sao càng tốt.

Khi roll hết tiền thì lúc này người chơi sẽ dừng lại và thực hiện chơi như bình thường. Cùng với đó thì người chơi cần cố gắng đạt được cấp 8 để có thể hoàn thiện được đội hình cần thiết.

Tộc Woodland/Druid + Predator

Ở trong phiên bản mới vừa được ra mắt thì tộc Woodland/Druid và Predator sẽ không được kích hoạt chung với bất kỳ một tộc nào khác. Nguyên nhân để đội hình này có thể mạnh với chiến thuật Hyper Roll chính là với các tướng của đội hình này thì người chơi sẽ rất dễ có thể lên được 3 sao.

Với đội hình này thì sẽ phải phụ thuộc rất  nhiều đến Kogmaw để có thể gây sát thương. Còn đối với các quân Woodland/Druid sẽ có vai trò chính là đỡ đòn ở tuyến trên.

Tộc Inferno

Tộc Inferno đã được đánh giá là đội hình mạnh nhất của mùa 2 bởi đội hình này sở hữu cho mình rất nhiều các công cụ để có thể giành được chiến thắng. Một số những lý do mà người chơi nên sử dụng đội hình này ở trong chiến thuật Hyper-Roll đó chính là sức mạnh của Zyra 3*.

Đặc biệt thì với khả năng gọi đệ tràn ngập bản đồ này thì sẽ giúp cho người chơi có thể dễ dàng chiến thắng trước nhiều đối thủ mạnh. Còn đối với giai đoạn giữa trận thì Kindred sẽ chính là nguồn sát thương chủ chốt khi người chơi có thể thực hiện kích hoạt được cả 3 Tộc của mình với đội hình này.

Kế hoạch cụ thể ở trong một trận Hyper-Roll

Kế hoạch cụ thể ở trong một trận Hyper-Roll

Stage 2

Stage 2 chính là giai đoạn mà người chơi sẽ bắt đầu thực hiện kiếm cho mình một số những tướng sát thương chủ lực nhất định. Ở trong quá trình người chơi cố gắng tạo ra cho mình số tiền lãi càng nhiều càng tốt.

Người chơi sẽ cần phải tiêu hết tất cả số vàng mà mình kiếm được để có thể lên 3 sao cho những vị tướng chủ lực.

Stage 3

Người chơi sẽ tiến hành lấy toàn bộ số vàng mà mình kiếm được để thực hiện roll cũng như là tìm được vị tướng 1 vàng chủ lực mà mình mong muốn ở ngay khi vòng 3-1 bắt đầu. Nếu như trong trường hợp người chơi có thể lên được 3 sao cho carry chính từ sớm thì lúc này bạn có thể dừng lại.

Cũng như là cố gắng dự trữ cho mình 50 vàng để có thể lấy được lãi. Đặc biệt thì tính từ thời điểm này thì người chơi có thể đưa ra rất nhiều những quyết định khác nhau. Một là người chơi tiến hành roll mạnh tiếp hoặc sẽ roll chậm để thực hiện up đội hình về cuối trận.

Stage 4

Còn đối với vòng 4-2 thì người chơi sẽ có được 8 điểm kinh nghiệm từ cấp 6. Đặc biệt thì tại thời điểm này nếu như người chơi chưa có được carry của mình lên 3 sao hay bị thiếu một số vị tướng cần thiết.

Stage 4

Thì lúc này bạn có thể tiếp tục roll để hoàn thành xong đội hình của mình. Sau đó thì người chơi sẽ sử dụng toàn bộ số vàng còn dư của mình để lên cấp 8.

Nếu như trong quá trình tham gia chơi Hyper-Roll người chơi không gặp may mắn thì việc roll tại vòng 4-2 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Việc này sẽ giúp người chơi có được những vị tướng chủ lực lên 3 sao. Cũng như có thể tạo ra được các cơ hội để lọt vào danh sách top 4.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn build đội hình Hắc Tinh trong ĐTCL

Stage 5

Stage 5 chính là một thời điểm mà tất cả những vị tướng chính của người chơi đã phải lên được 3 sao. Tại đây thì những việc mà người chơi sẽ cần phải làm đó là tập trung lên cấp. Cùng với đó thì người dùng sẽ tiến hành thêm vào một số tướng 4-5 tiền vàng để có thể tăng thêm được sức mạnh vào cuối game của đội hình.

Một số những lưu ý của chiến thuật Hyper Roll

Đối với chiến thuật Hyper Roll thì sẽ tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro bởi sẽ phụ thuộc rất lớn vào khả năng quan sát của người chơi. Việc này sẽ giúp bạn có thể thực hiện kiểm tra xem có những người chơi nào sẽ chơi cùng đội hình với mình.

Cũng như người chơi có thể biết được rằng tướng chủ lực của mình hiện có đang bị người chơi khác giành không

Một điểm mà người chơi cần chú ý đó là bạn vẫn có thể tiến hành áp dụng được lối chơi Slow Roll ở ngay khi bạn đạt được cấp 5. Thay vì người chơi phải sử dụng hết tất cả số vàng của mình ở cấp 4 với 8/10 điểm kinh nghiệm.

Thì đây chính là một phương án, một sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho những chơi muốn tiến hành chơi Hyper Roll nhưng ít may mắn. Hoặc đối với một số trường hợp mà người chơi muốn có được nhiều vị tướng chủ lực sớm để có thể lên được 3 sao.

Lúc này bạn hãy tiếp tục Hyper-Roll để không phải bán máu giành lợi thế mà vẫn có được chuỗi thắng sớm.

Trên đây là một số tìm hiểu về khái niệm Hyper-Roll là gì; cũng như đặc điểm, cách chơi và một số những lưu ý quan trọng người chơi cần nắm được. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên người chơi sẽ có thêm hiểu biết cũng như các kiến thức mới. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất.