Tìm hiểu quỷ nam Incubus dâm dục và bí ẩn rùng rợn của nó!

quỷ nam Incubus

Có một truyền thuyết kể về một loài quỷ thường cưỡng hiếp phụ nữ trong giấc ngủ của họ, người ta gọi nó là Incubus. Loài quỷ này thường xuất hiện trong các thần thoại của Do Thái và châu Âu. Thực chất cách thức chúng hoạt động ra sao? Những thông tin về giống quỷ này sẽ được tiết lộ ngay với bạn trong bài viết ngày hôm nay.

Giới thiệu đôi nét về quỷ Incubus

Truyền thuyết về loài quỷ này

Đây là một loài quỷ này bắt nguồn từ thời Trung Cổ của châu Âu xa xưa. Vì thời đại đó phụ nữ quá phóng khoáng về vấn đề chuyện chăn gối nên câu chuyện về giống loài Incubus được sinh ra. Mục đích của việc này là để răn đe cho những người phụ nữ như thế nhưng truyền thuyết này đôi khi cũng được dùng để biện hộ cho lỗi lầm của những quý tộc.

Họ sẽ bao che cho lỗi lầm chửa ngoài giá thú của con gái mình bằng cách nói do tên quỷ này làm. Hắn sẽ dùng lời đường mật của mình để dụ dỗ họ ăn nằm cùng. Nhưng có một điều nguy hiểm đó là khi bị hắn dụ dỗ thì những người con gái này thường bị yếu đi rất nhiều do âm khí rất nặng của con quỷ này.

quỷ nam Incubus
Truyền thuyết về loài quỷ nam Incubus

Mặt khác truyền thuyết này cũng xuất hiện nhiều nơi như là Lưỡng Hà; họ cũng truyền tai nhau câu chuyện về loài quỷ chuyên xâm hại phụ nữ trong mơ. Ở vùng Amazon còn có cả dị bản về tên quỷ này. Họ nói rằng hắn là một gã đẹp trai thường đi quyến rũ những người phụ nữ trẻ và sau đó đưa nạn nhân xuống sông. Vì hắn được mô tả là hiện thân ban đêm của loài cá heo và có một cái mũ để che đi lỗ thở của mình.

Incubus là một tượng trưng cho tội lỗi của những người phụ nữ

Như đã nói qua ở phần bên trên, tuy rằng con quỷ này đại diện cho sự xâm hại, cưỡng bức đối với phụ nữ xong đó là câu chuyện truyền thuyết. Còn thực tế thì hình tượng của con quỷ này được tạo ra cũng nhằm mục đích lên án và phê phán những người phụ nữ có thói lẳng lơ, quá dễ dãi trong chuyện chăn gối.

Từ thời xa xưa họ đã biết mượn hình ảnh của con quỷ Incubus để coi nó là tượng trưng cho tội lỗi của người phụ nữ thời đó. Hình ảnh của con quỷ này đại diện cho sự dâm dục, phóng khoáng.

Xem thêm: Kunoichi – Những nữ ninja Nhật Bản và sự thật chưa được kể

Cách để xác định sự hiện diện của giống quỷ này và đồng loại của chúng

Sự thay đổi của nạn nhân

Cách nhận biết rõ nhất đó là những thay đổi cảm xúc của nạn nhân, tâm trạng của họ khác thường. Nói cách khác giống quỷ này kích thích nạn nhân của chúng để họ có những cảm giác về thể chất cũng như cảm xúc; nhưng tất cả sẽ đều là liên quan đến tình dục. Các cuộc tấn công tình dục của chúng sẽ không phân biệt địa điểm, thời gian, nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Biểu hiện của nạn nhân bị quỷ quan hệ
Nữ giới bị quỷ tác động thường không dễ chịu, bị đánh đập hoặc làm nghẹt thở và kích thích tình dục ở nữ giới trong mơ

Các hành động lên nạn nhân thường không dễ chịu, thường là đánh đập hoặc làm nghẹt thở. Người bị chúng kiểm soát sẽ có những xúc tác mạnh mẽ về tình dục khiến họ không làm chủ được bản thân nữa. Đó cũng chính là cách để nhận biết được những nạn nhân đang bị Incubus tấn công. Những kích thích tình dục này xuất hiện ở bên trong cơ thể họ. 

Phiên bản nữ của giống quỷ này

Một phiên bản nữ cũng chẳng thua kém gì con quỷ được kể ở trên, đó là Succubus. Ả ta cũng là một con quỷ có hình thức hoạt động khá giống với Incubus xong nạn nhân là sẽ là nam giới, những người đàn ông trẻ khỏe đang ngủ. Nữ quỷ này sẽ lấy đi hạt giống của nạn nhân ( tinh trùng ) sau đó đem đưa cho Incubus để hắn sử dụng để cưỡng hiếp phụ nữ. Những hạt giống này sẽ được dùng để thụ thai cho nạn nhân nữ của hắn. 

Cũng có những giả thuyết thì đưa ra rằng chính Incubus đã hóa thân thành nữ giới để đi quyến rũ những nam nhân hòng lấy đi hạt giống của họ; sau đó thì đem chúng thụ thai cho nạn nhân nữ. Nếu một cô gái nào đó bị thu thai bởi hắn thì họ sẽ mang thai những đứa trẻ được gọi là Cambion.

Thường thì những đứa trẻ như thế này sinh ra hay bị dị dạng hoặc là có một siêu năng lực mạnh mẽ nào đó. Điều này cũng đã giải thích được vấn đề một con quỷ không có khả năng sinh sản lại có thể khiến cho phụ nữ mang bầu như trong truyền thuyết. 

Xem thêm: Fubuku – Cô nàng nóng bỏng trong OnePunch man

Quỷ nữ Succubus
Quỷ nữ Succubus sẽ quan hệ với nam giới, thuộc một loài quỷ với Incubus

Có nhiều bằng chứng chỉ ra rằng những người phụ nữ thời xưa mà bị cưỡng hiếp bởi một hồn ma lúc ngủ nào đó. Sau đó mà họ mang thai không rõ nguyên nhân thì đều được cho là nạn nhân của Incubus cả. Những người quan hệ với cả hai con quỷ trên đều bị suy kiệt rất nhiều về mặt sức khỏe và thể chất.

Họ sẽ yếu đi rất nhiều cho đến khi sức tàn lực kiệt và có thể là chết. Có những quan điểm cho rằng hai con quỷ này hút sinh lực của người khác để tồn tại bằng cách quan hệ tình dục với họ. 

Kết luận

Trên đây là bài viết cung cấp cho bạn về thông tin của loài quỷ Incubus trong truyền thuyết châu Âu. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về giống quỷ chuyên cưỡng hiếp phụ nữ khi ngủ này. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.