Jayce đường trên, đường giữa cực mạnh leo rank cao

cách chơi jayce

Jayce có thể nói là vị tướng khá đa dụng, khi vừa có thể cấu rỉa từ xa, băm bổ cũng cực kỳ mạnh. Nên quân bài này được sử dụng khá nhiều khi leo rank. Nhiều hơn còn xuất hiện trong những giải đấu lớn. Chỉ cần bạn có một hướng chơi hợp lý, tăng phần thắng sẽ đơn giản hơn nhiều đấy.

Ưu điểm Jayce đường trên

Ở dạng tầm xa, Jayce có khả năng cấu rỉa tốt. Thậm chí nếu có đủ trang bị sát lực, một Cầu sấm có thể lấy đi hơn nửa máu tướng địch. Đồng thời Cổng gia tốc còn cho tốc chạy và tăng sát thương, tầm sử dụng, tốc độ Cầu sấm đấy.

Ở dạng tầm gần, Jayce băm bổ cực mạnh. Sát thương cũng lớn và có một chút sát thương phép nữa. Nên kẻ địch dù lên giáp cũng chẳng có nhiều tác dụng. Lượng dame hỗn hợp có thể nói cực kỳ đáng để bạn quan tâm đấy.

Xem thêm: cách chơi Akali đường trên

Xây dựng ngọc, trang bị Jayce chuẩn

Ngọc bổ trợ và trang bị cực kỳ quan trọng với một vị tướng. Nó sẽ quyết định về độ tương thích kỹ năng, các chỉ số tướng. Nên bạn có thể xây dựng theo cao thủ rank hàn như:

Ngọc bổ trợ Jayce

Hiện tại đa số người chơi sử dụng Chinh phục, Hiện diện trí tuệ, Huyền thoại: tốc độ đánh, Chốt chặn cuối cùng, Bước chân màu nhiệm, Giao hàng bánh quy. Cho khả năng hồi phục tốt theo kỹ năng, giúp Jayce cứng cáp hơn giai đoạn đầu, giữa trận.

bảng ngọc jayce
Bảng ngọc Jayce đường trên

Tăng tốc pha cũng là bảng ngọc đáng để thử. Bởi nhìn chung Jayce vốn có sát thương lớn từ 6 kỹ năng của mình khi đổi dạng liên tục. Nên khi tiếp cận nhanh được mục tiêu, khả năng dồn sát thương sẽ tốt hơn nhiều đấy.

Trang bị trấn phái Jayce

Kiếm doran, Bình máu, Mắt xanh sẽ là những trang bị khởi đầu khá cơ bản. Khi cho lượng máu, sát thương và hút máu khi farm.

Dao hung tàn > Nguyệt đao, Kiếm manamune, Áo choàng bóng tối sẽ là combo trang bị khá cơ bản. Khi cho khả năng cấu rỉa, dồn dame cực mạnh. Cũng như cho khả năng chống 1 kỹ năng của địch, khá lợi đối với một tướng bay vào team địch.

lên đồ jayce

Giày khai sáng Ionia, Giáp thiên thần, Cưa xích hóa kỹ hoặc Thương phục hận Serylda sẽ là những trang bị cuối cùng. Có khả năng tự bảo kê bản thân, cũng tăng sát thương về cuối trận tốt hơn.

Cách chơi Jayce đường trên trong từng giai đoạn trận đấu

Đầu trận, Jayce chưa thực sự quá mạnh. Hãy farm bình tĩnh tới Level 3, khi có đủ các kỹ năng, vị tướng này sẽ được đánh thức. Bởi khi đổi dạng, bạn lại có chiêu mới nên có tới 6 kỹ năng trên một vị tướng.

Nếu dồn nhanh, chuẩn tất cả bộ combo cùng một lúc. Bạn sẽ tiễn được 300 – 400 máu địch trong giai đoạn đầu trận. Rất ít tướng đầu trận có sức mạnh như vậy, nên Jayce chắc chắn là một trong những vị tướng mạnh nhất khi Level 3.

Cố gắng trang bị Kiếm Manamune từ sớm, tích điểm nhanh bạn sẽ gia tăng được lợi thế hơn. Giữa trận khi có 2 trang bị sát lực và Kiếm Manamune. Thực sự Jayce không có đối thủ, thậm chí cân 2 nếu biết chơi bình thường.

cách chơi jayce
Cách chơi Jayce đường trên

Thời điểm giữa trận tốt nhất hãy cố gắng dứt điểm trận đấu. Bởi khi này Jayce mạnh nhất, dồn dame tốt. Cũng như có thể đi theo team để liên tục cấu rỉa đối thủ bằng Cổng gia tốc kết hợp Cầu sấm. Bạn cũng nên sử dụng combo bắn Cầu và đặt cổng nhanh để tạo được bất ngờ, khiến đối thủ khó có thể né tránh.

Cuối trận, khi Jayce ngày càng yếu đi. Hãy cấu rỉa từ phía sau, đồng thời băm bổ vào khi cần thiết. Mục tiêu của bạn không phải giết địch mà gây khó chịu, cấu rỉa nhiều nhất trước khi vào giao tranh.