Cách khắc phục tình trạng không tải được Liên Quân Mobile

Không tải được Liên Quân Mobile

Liên quân Mobile là một trong những trò chơi trực tuyến hiện đang được yêu thích nhất trên các nền tảng di động. Thế nhưng đôi khi trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ thường xuyên gặp phải một số lỗi vô cùng khó chịu. Và để phần nào giảm bớt sự khó chịu trên, cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu cách khắc phục tình trạng không tải được Liên Quân Mobile.

Không tải được trận liên quân mobile

Một số lỗi thường gặp khiến bạn không tải được Liên Quân Mobile trên di động

Vì Liên Quân Mobile là một trò chơi trực tuyến với hệ thống kĩ năng, tướng và trang phục vô cùng đa dạng nên việc bạn thường xuyên gặp phải các lỗi về tập tin cũng là chuyện bình thường. Và chúng thường ảnh hưởng tới rất nhiều yếu tố khác. Dưới đây là danh sách tổng hợp các lỗi thường gặp nhất:

  • Lỗi do bộ nhớ đầy và không đủ dung lượng để chứa tất cả tập tin của Liên Quân Mobile: Là lỗi thường gặp ở những chiếc điện thoại có dung lượng bộ nhớ trong không cao, không đủ để chứa quá nhiều ứng dụng hay dữ liệu.
đầy bộ nhớ là 1 trong các nguyên nhân gây ra lỗi
đầy bộ nhớ là 1 trong các nguyên nhân gây ra lỗi
  • Lỗi do kết nối mạng không ổn định: Kết nối mạng không ổn định cũng là một trong số những lỗi thường gặp nhất khiến bạn tải Liên Quân Mobile với tốc độ cực kì chậm, thậm chí không thể tải nổi một tập tin nào của game nữa.
  • Lỗi do phiên bản không tương thích với ứng dụng: Lỗi này khá ít gặp và thường chỉ xảy ra với các dòng điện thoại đời cũ không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu tối thiểu của Liên Quân Mobile.
  • Lỗi do chưa đăng nhập: Lỗi này diễn ra khi bạn chưa đăng nhập tài khoản Google Play hoặc AppStore của mình nhưng đã muốn tải về Liên quân Mobile. Và chắc chắn rằng hành động này sẽ bị chăn lại và khiến cho bạn không thể nào tải được Liên Quân Mobile.

Một số lỗi thường gặp khi bạn không tải được Liên Quân Mobile trên giả lập

Đa số anh em game thủ hiện nay đều đã biết đến hình thức chơi Liên Quân Mobile trên giả lập rồi phải không nào? Tuy nhiên do phải sử dụng tới phần mềm hỗ trợ nên đôi khi sẽ có một số sự xung đột về tập tin hoặc phần mềm khiến bạn không tải được Liên Quân Mobile với nền tảng này. Dưới đây là một số lỗi thường gặp trong trường hợp này:

lỗi liên quân trên giả lập

  • Phiên bản của giả lập không tương thích với thiết bị hoặc trò chơi: Lỗi này diễn ra khi bạn không thường xuyên cập nhật thủ công cho phần mềm hỗ trợ giả lập Android.
  • Lỗi phần mềm giả lập lỗi thời: Lỗi này xuất hiện khi phần mềm giả lập của bạn đã không còn tương thích với phiên bản của máy tính hoặc phiên bản game nữa.

Cách khắc phục các lỗi không tải được Liên Quân Mobile

Vừa rồi là tất cả những lý do cơ bản khiến cho bạn không tải được Liên Quân Mobile. Chúng thực sự sẽ làm phiền bạn rất nhiều trong quá trình trải nghiệm. Vậy nên bạn có thể học một số cách khắc phục sau đây.

Với lỗi ở bản Mobile

Với phiên bản Mobile thì bạn có thể sửa lỗi này một cách khá đơn giản và nhanh chóng. Đầu tiên, hãy cho phép Liên Quân Mobile sử dụng tất cả những tác vụ của điện thoại. Sau đó,  kiểm tra kĩ lại kết nối mạng để xem liệu nó có thực sự ổn định hay không. Và cuối cùng là đăng nhập tài khoản Google hoặc Appstore trước khi tải về. Một lưu ý lớn chính là thay ngay một chiếc điện thoại mới nếu như máy của bạn không thể đáp ứng được.

fix lỗi liên quân mobile

Với lỗi ở bản Giả lập

Sửa lỗi này tại bản Giả Lập thực sự rất đơn giản, bạn chỉ cần xoá đi tải lại hoặc liên tục cập nhật phần mềm hỗ trợ thường xuyên là đã có thể tải về Liên Quân Mobile và chơi ngay trên máy tính rồi.

Một số lưu ý cần biết khi tải Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile không phải là một trò chơi kém phổ biến nên bạn sẽ không cần phải lo lắng tới việc bị lừa đảo mất tiền, mất tài khoản. Mà thay vào đó, hãy thực sự cẩn thận với các tác nhân bên ngoài:

tải liên quân ch play

  • Tuyệt đối không tin vào các trang web nhận quà tặng miễn phí được quảng cáo qua tin nhắn cá nhân, đó chính là những địa chỉ lừa đảo có thể lấy đi tài khoản của bạn nếu đăng nhập đấy.
  • Tuyệt đối không tải Liên Quân Mobile tại các nguồn không đáng tin cậy trên Google, Cốc Cốc, bởi đó chính là con đường xâm nhập dễ dàng nhất của các loại Virus vào thiết bị của bạn.
  • Khi bạn đã làm hết được những điều trên  mà vẫn không tải được Liên Quân Mobile vì một lý do nào đó thì hãy đi tìm những người có kinh nghiệm hoặc trực tiếp đem ra các địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín.

Trên đây là toàn bộ các lỗi thường gặp nhất khiến bạn không tải được Liên Quân Mobile và cách khắc phục chi tiết, hiệu quả. Chúc bạn nhanh chóng được trải nghiệm con game Moba hàng đầu trên nền tảng di động này nhé!