Hướng dẫn thủ thuật Lên đồ Kai’sa DTCL mùa 9 mới nhất

Lên đồ Kai'sa DTCL

Kai’sa là một vị tướng 4 vàng có sức mạnh đáng kinh ngạc trong DTCL mùa 9 mới đây. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng có thể khai thác sức mạnh của nhân vật này. Trong bài viết ngày hôm nay, Kuesports sẽ chia sẻ cách lên đồ Kai’sa DTCL để giúp game thủ tận dụng skill đỉnh cao của nhân vật này nhé!

Lên đồ Kai'sa DTCL
Lên đồ Kai’sa DTCL

Giới thiệu về tướng Kai’sa trong DTCL

Trước khi tìm hiểu về cách Lên đồ Kai’sa DTCL thì anh  em game thủ hãy cùng điểm qua một vài đặc điểm của vị tướng này nhé. Được biết, đây là nhân vật thuộc hệ tộc Hư Không và nằm trong top tướng 4 vàng. 

Nó được đánh giá là tướng carry cực mạnh. Điều này thể hiện ở việc Kai’sa sẽ  chọn vị trí an toàn. Sau đó xả ra một loạt cơn mưa đạn để hủy diệt đội hình team địch. Với tính cơ động và sát thương cao, đây là một trong những nhân vật được yêu thích bởi số lượng lớn game thủ. 

Hệ tộc Kai’sa DTCL mùa 9

Hệ tộc Kai’sa DTCL mùa 9
Hệ tộc Kai’sa DTCL mùa 9

Kai’sa thuộc tộc hệ Hư không – Thách đấu với những thông tin chi tiết như sau:

Hư không

Vị tướng này sẽ nhận được một quả trứng hư không. Ngay từ khi trận đấu bắt đầu, quả trứng sẽ mở ra và tạo nên một thực thể quái vật Hư Không đẩy lùi và làm vật đối thủ xung quanh bay xa. Khi tướng Hư Không lên cấp, quái vật sẽ được nhận thêm 25% máu và SMPT (Sát thương mỗi đòn từ xa) tương ứng.

 • (3) Hư Không: Quả trứng sẽ tạo ra một Cá Hư Không.
 • (6) Hư Không: Quả trứng sẽ tạo ra một Sứ Giả Khe Nứt.
 • (9) Hư Không: Quả trứng sẽ đem lại một Baron Nashor Thách Đấu.

Thách Đấu

Khi gia nhập Thách Đấu, Kai’sa sẽ được tăng tốc đánh thêm. Khi mục tiêu của tướng Thách Đấu bị loại bỏ, vị tướng này sẽ lao đến mục tiêu mới và được tăng thêm 50% tốc đánh trong 2,5 giây.

 • (2) Thách Đấu: Tăng thêm 30% tốc đánh.
 • (4) Thách Đấu: Tăng thêm 55% tốc đánh.
 • (6) Thách Đấu: Tăng thêm 80% tốc đánh.
 • (8) Thách Đấu: Tăng thêm 120% tốc đánh.

Xem thêm : Cách lên đồ Kayle DTCL, đội hình chinh chiến trong team hiệu quả

Kỹ năng  – Chỉ số Kai’sa DTCL mùa 9 

Để có thể lên đồ Kai’sa DTCL hiệu quả thì bắt buộc người chơi phải hiểu rõ kỹ năng và chỉ số của vị tướng này. Theo đó, nó có thể lướt qua team địch và bắn 15/15/25 đạn nhằm vào 4 mục tiêu cùng lúc. Địch trúng  đạn sẽ phải nhận sát thương phép thuật. 

Các chỉ số của Kai’sa sẽ được thể hiện như sau: 

 • Giá: 4 vàng
 • Máu: 850/1530/2754
 • Mana: 120 (Ban đầu: 50)
 • Giáp: 35
 • Kháng phép: 35
 • Sát thương: 40/72/130
 • DPS: 50/90/162
 • Tốc độ tấn công: 0.8
 • Tỷ lệ chí mạng: 25%
 • Phạm vi: 4 ô

Cách lên đồ Kai’sa DTCL mùa 9 chuẩn

Cách lên đồ Kai’sa DTCL mùa 9 chuẩn
Cách lên đồ Kai’sa DTCL mùa 9 chuẩn

Thường các vị  tướng trong DTCL sẽ có đa dạng các cách lên đồ khác nhau. Do đó, Kuesports sẽ giới thiệu tới anh em 2 cách lên đồ Kai’sa DTCL phổ biến nhất như sau:

Cách lên đồ Kai’sa DTCL mạnh nhất

Để vị tướng này có thể trở nên mạnh nhất trong team chiến, người chơi cần sử dụng những trang bị sau:

 • Kiếm súng Hextech: Kai’sa sẽ hồi máu cho đồng minh có lượng máu thấp nhất. Đồng thời, nó sẽ được nhận thêm 22% khả năng hút máu toàn phần.
 • Cuồng đao Guinsoo: Tăng  5% tốc độ đánh cho mỗi kỹ năng khi xuất chiêu.
 • Dao điện Statikk: Giúp Kai’sa nhận thêm 15 sức mạnh phép thuật. Từ các đòn đánh thứ 3 sẽ giúp vị tướng này có thể hạ gục 4 tướng địch. Đồng thời giảm 50% kháng phép của địch trong 5 giây và nhận về 30 sát thương phép.

Cách lên đồ Kai’sa DTCL thay thế

Nếu muốn sử dụng trang bị thay thế thì anh em sẽ cần đến các món đồ sau:

 • Ngọn giáo Shojin: Có thể thay thế cho Cuồng đao giúp vị tướng này hồi phục năng lượng nhanh chóng khi thực hiện đánh thường. 
 • Diệt khổng lồ: Giúp Kai’sa tăng 15% và nhận 15 sức mạnh phép thuật. Nếu kẻ địch có máu lớn hơn 1600 thì nó sẽ được nhận 30% sát thương cộng thêm. 

Đội hình Kai’sa DTCL mùa 9

Với cách lên đồ Kai’sa DTCL kể trên thì đội hình mùa 9 này sẽ xoay quanh 2 vị tướng chủ lục là Kai’sa và Bel’Veth. Để kích hoạt 8 Hư không và Baron, game thủ  sẽ phải sử dụng ấn hư không vào Yasuo (sự lựa chọn hoàn hảo nhất).

Ở đầu trận, game thủ có thể nhận về 3 hư không nhờ 3 vị tướng là Cho’Gath, Kassadin và Rek’Sai. Anh em nên tập trung lên đồ cho Rek’sai và giữ lại bản sao trang bị của bị tướng này để áp dụng cho Bel’Veth. Nếu chưa tìm ra chủ lực cho đội  hình  thì người chơi cần sắp xếp các đấu sĩ ở dàn phòng thủ để đảm bảo kẻ địch chưa thể tiến công. 

Theo đó, đội hình hư không sẽ bao gồm các tướng sau: Malzahar → Vel’Koz → Yasuo → K’Sante → Cho’Gath → Rek’Sai → Kassadin → Bel’Veth → Kai’sa.

Về trang bị, các  vị tướng này sẽ cần trang bị như sau:

 • Bel’Veth: Huyết kiếm, Lưỡi kiếm tử thần, Quyền năng khổng lồ.
 • Kai’sa: Ngọn giáo Shojin, Găng bảo thạch, Diệt khổng lồ.
 • K’Sante/ Cho’Gath: Đồ tank phục thuộc theo tình thế của trận đấu. 

Xem thêm : DTCL : Can trường – Vladimir – Leo rank đạt top cực đơn giản

Cách chơi Kai’sa DTCL mùa 9

Với cách lên đồ Kai’sa DTCL được chúng tôi chia sẻ phía trên, anh  em có thể tham khảo cách chơi theo từng giai đoạn như sau:

Giai Đoạn Đầu Trận

Trong giai đoạn đầu trận, người chơi cần tập trung xây dựng đội hình quanh hai nhân vật chính: Kai’Sa và Bel’Veth. Để kích hoạt hiệu ứng 8 Hư Không và triệu hồi Baron Nashor, anh em nên sử dụng Ấn Hư Không lên một tướng khác. 

Trong đó, Yasuo là lựa chọn tốt để kích hoạt hiệu ứng hệ 2 Thách Đấu cho Kai’Sa. Đồng thời, người chơi cần thu thập 3 tướng Hư Không ban đầu (Cho’Gath, Kassadin, Rek’Sai). Anh em cần lên đồ cho Rek’Sai trước khi chuyển sang Bel’Veth. Đừng quên bổ sung các tướng Đấu Sĩ ở hàng trên để đảm bảo hàng phòng thủ cho đội hình nhé!

Giai Đoạn Giữa Trận

Trong giai đoạn này, mục tiêu của người chơi là đảm bảo đội hình đạt hiệu ứng 6 Hư Không để có thể sử dụng Sứ Giả Khe Nứt. Để làm được điều đó, người chơi cần điều chỉnh dàn chắn ở hàng trên bằng cách thêm vào các tướng có khả năng tank để tạo sự cân đối và bảo vệ. Ngoài ra, người chơi nên giữ lại Bel’Veth và Vel’Koz cho giai đoạn cuối trận để ngăn chặn đòn tấn công từ phía team địch .

Giai Đoạn Cuối Trận

Trong giai đoạn cuối trận, game thủ giữ lại Bel’Veth và Vel’Koz để đảm bảo hiệu ứng 6 Hư Không và có thể sử dụng Sứ Giả Khe Nứt. Anh em có thể kết hợp cùng các tướng tank ở hàng trên để tạo sự cân bằng trong đội hình. Nếu được thì game thủ hãy sử dụng Ấn Hư Không để kích hoạt hiệu ứng 8 Hư Không và triệu hồi Baron Nashor. Với đội hình mạnh mẽ, anh em có thể tự tin tiến vào top 4 một cách dễ dàng.

Đánh giá đội hình, lối chơi và cách lên đồ Kai’sa DTCL

Đánh giá đội hình, lối chơi và cách lên đồ Kai’sa DTCL
Đánh giá đội hình, lối chơi và cách lên đồ Kai’sa DTCL

Với những thông tin kể trên thì đội hình này đã nhận về nhiều sự hài lòng với những  ưu điểm như sau:

 • Tích Hợp Công Thủ Toàn Diện: Kai’Sa sở hữu khả năng công thủ linh hoạt có thể thực hiện cả tấn công từ xa và gần. Điều này giúp cô hoàn thiện vai trò cả tướng công lẫn xạ thủ.
 • Hiệu Ứng 8 Hư Không: Hiệu ứng này mang đến lợi thế quan trọng cho Kai’Sa trong các tình huống giao tranh. Với hiệu ứng này, nó có thể tấn công mạnh hơn và gây thêm sát thương đáng kể lên kẻ địch.

Tuy nhiên, nó vẫn có một số nhược điểm như:

 • Quản Lý Máu và Lên Cấp: Để tận dụng tối đa hiệu ứng 8 Hư Không và khả năng của Kai’Sa, người chơi cần phải biết quản lý máu của nhân vật này. Bên cạnh đó, nó cùng đòi hỏi người chơi phải biết tận dụng cơ hội để lên cấp và tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.
 • Ấn Hư Không: Để chinh chiến với đội hình này hiệu quả thì người chơi cần phải sở hữu Ấn Hư Không. Nếu không có thì việc chiến thắng của người chơi sẽ trở nên khó khăn và đòi hỏi chiến lược kỹ càng hơn.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về cách lên đồ Kai’sa DTCL và cách chơi chi tiết. Hy vọng game thủ có thể tham khảo và áp dụng thành công. Hãy theo dõi Kubet88.fan để cập nhật thêm nhiều vị tướng khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *