Leo Rank DTCL với Demacia – Đồ Tể không còn khó với game thủ

Leo Rank DTCL với Demacia - Đồ Tể

Đội hình Demacia – Đồ tể được đánh giá khá cao bởi giá thành không quá đắt nhưng lại mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, đây còn là một phương thức chiến rank cực hiệu quả cho các anh em game thủ. Vậy hãy theo chân Kuesports tìm hiểu Leo Rank DTCL với Demacia – Đồ Tể có gì thú vị trong bài viết dưới đây nhé!

Leo Rank DTCL với Demacia - Đồ Tể
Leo Rank DTCL với Demacia – Đồ Tể

DTCL mùa 9 có gì thú vị?

Tính đến nay, DTCL mùa 9 đã đi được một nửa chặng đường. Đối với mùa chơi này, nhiều game thủ đánh giá cao bởi nó có nhiều đổi mới thú vị. Điển hình nhất chính là sự xuất hiện của cơ chế Huyền Thoại. Tại đây, các anh em game thủ có thể lựa chọn các yếu tố bổ trợ tùy thích. 

Bên cạnh đó, những cơ chế Huyền Thoại này sẽ tác động đến việc chọn Lõi Công Nghệ. Ngoài ra, nó cũng có những yếu tố tích cực và tiêu cực riêng. Đi kèm với đó là những đội hình mạnh mang lại hiệu quả cao nhất cho người chơi. 

DTCL mùa 9 có gì thú vị?
DTCL mùa 9 có gì thú vị?

Sự kết hợp của những cơ chế đặc biệt sẽ khiến cho quá Leo Rank DTCL với Demacia – Đồ Tể sẽ được trải đều sức mạnh trong các giai đoạn của trận đấu. Với tính bảo toàn khả năng leo hạng toàn diện; Đồ Tể khi được kết hợp với Demacia chắc chắn sẽ tạo nên một lá chắn công – thủ toàn diện. Điều này sẽ giúp người chơi tự tin hơn khi leo rank cũng như đem lại hiệu  quả thăng cấp cao. 

Tổng quan về Leo Rank DTCL với Demacia – Đồ Tể

Với đội hình này, Demacia sẽ cung cấp cho game thủ trang bị Ánh Sáng. Nó được coi là sự bổ sung hoàn hảo giúp cho những vị tướng chỉ có giá 1 vàng như Kayle. Đặc biệt, khả năng chống chịu của Galio khi được kết hợp với khống chế của Jarvan IV sẽ giúp người chơi tạo nên một lá chắn phòng thủ hiệu quả. 

Tổng quan về Leo Rank DTCL với Demacia - Đồ Tể
Tổng quan về Leo Rank DTCL với Demacia – Đồ Tể

Bên cạnh đó, Kayle cũng  được coi là chủ lực hoàn hảo giúp đội hình Đồ Tể có thể phát huy sức mạnh toàn năng. Ngoài ra, anh em game thủ cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn ngoài Kayle như Zed, Aatrox hay Gwen. 

Hầu hết các vị tướng này chỉ có giá từ 1 – 3 vàng. Do đó, anh em chỉ cần tập trung vào những trang bị chuẩn nhất để giúp tăng sức mạnh cho đội hình. Bên cạnh đó, Huyền Thoại có thể được sử dụng như Aurelion Sol, Ezreal, Lee Sin, Ornn giúp game thủ Leo Rank DTCL với Demacia – Đồ Tể hiệu quả hơn. 

Xem thêm : DTCL : Kai’sa Thách Đấu gây ấn tượng với sức mạnh nội tại

Cách xây dựng đội hình để Leo Rank DTCL với Demacia – Đồ Tể

Ở giai đoạn đầu trận, anh em game thủ đã có thể dụng Kayle hay Zed với vai trò chủ lực chính. Nếu có được Gwen sớm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo đội hình mạnh từ đầu trận đến cuối trận. Đội hình này không yêu cầu người chơi nâng cấp quá nhanh. 

Tuy nhiên, nó sẽ yêu cầu game thủ xoay Cửa Hàng để đạt được Kayle 3 sao càng sớm càng tốt. 

Cách xây dựng đội hình để Leo Rank DTCL với Demacia - Đồ Tể
Cách xây dựng đội hình để Leo Rank DTCL với Demacia – Đồ Tể

Mid game

Tại thời điểm giữa trận, Kled hay Katarina sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để Leo Rank DTCL với Demacia – Đồ Tể. Đặc biệt, sự kết hợp giữa Katarina và Gwen chắc chắn sẽ giúp giảm kháng phép từ Dao Điện của Kayle một cách triệt để. Để tăng tính phòng thủ, người chơi có thể cân nhắc Shen hay Sett để cho vào đội hình. 

Ở giai đoạn cuối trân, người chơi có thể hoàn thiện đội hình của mình khi  thay thế Garen bằng Jarvan IV. Đồng thời, anh em có thể xem xét việc bổ sung Aatrox và Sion nếu đã sở hữu nhiều Vương Miện Chiến Thuật.

Mid game
Mid game

Người chơi có thể tham khảo đội hình hoàn chỉnh như sau: Galio – Aatrox – Gwen – Zed – Kayle – Katarina – Shen – Jarvan IV. Ngoài ra, game thủ có thể lựa chọn Kled hoặc Sion khi đã có Vương Miện để kích hoạt 5 đồ tể và Noxus. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về việc xây dựng đội hình cho quá trình Leo Rank DTCL với Demacia – Đồ Tể. Hãy theo dõi Ku để cập nhật các thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *