LMHT đang xuống cấp – Riot Games lúng túng trong việc cải thiện

LMHT đang xuống cấp

Mới đây, cộng đồng game thủ đã tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy việc LMHT đang xuống cấp một cách trầm trọng. Điều này đã khiến không ít người khó chịu khi trải nghiệm game. Cùng với đó, nó cũng tạo điều kiện để gian lận hay mod hack trong LMHT ngày càng nhiều. Trong bài viết dưới đây, Kuesports sẽ giúp anh em làm rõ vấn đề này nhé!

LMHT đang xuống cấp
LMHT đang xuống cấp

Minh chứng cho LMHT đang xuống cấp

Trong những năm gần đây, quản lý Riot Game đã nhận về không ý kiến phản hồi tiêu cực với đứa con tinh thần của mình. Sau khi cập nhật phiên bản mới, người chơi cho rằng LMHT đang xuống cấp với những lỗi chưa từng xuất hiện. Điều này đã khiến họ không thể có được trải nghiệm game hoàn hảo như trước nữa. 

Điều đáng nói là những lỗi này còn nghiêm trọng hơn khi nó bị hacker lợi dụng để sử dụng mod hack. Chính vì vậy nó đã khiến cộng đồng fan của LMHT rất bất bình khi nghe được thông tin này.
Không những thế, dòng game này còn xuất hiện một lỗi cực kỳ nặng và đã có ảnh hưởng tiêu cực đến giải LPL mùa hè 2023 này. Được biết, ban tổ chức của LPL cho biết  máy chủ đã không thể cập nhật phiên bản 13.13 mới nhất của LMHT. Chính vì vậy nên cả game thủ và người xem chỉ có thể trải nghiệm tựa game này trên phiên bản 13.12 với nhiều tính năng cũ.

Thông tin về bản cập nhật 13.13 của LMHT đang xuống cấp

Thông tin về bản cập nhật 13.13 của LMHT đang xuống cấp
Thông tin về bản cập nhật 13.13 của LMHT đang xuống cấp

Việc LMHT đang xuống cấp cũng đồng nghĩa với việc game thủ sẽ khó có thể được trải nghiệm phiên bản mới nhất 13.13 của dòng game này. Được biết, thiên bản 13.13 của Liên Minh Huyền Thoại được phát hành vào ngày 6 tháng 7 năm 2023. Bản cập nhật này tập trung vào việc cân bằng sức mạnh của các tướng trong game. Ngoài việc tăng sức mạnh cho Nidalee và Lee Sin, bản cập nhật này còn giảm sức mạnh của nhiều tướng nổi bật khác trong đấu trường chuyên nghiệp.

Ngoài ra, theo thông tin từ trang chủ của LMHT. Bản cập nhật 13.13 còn có các thay đổi khác như:

  • Ngừng tính năng chuyển đổi tài khoản.
  • Chuẩn bị thu thập dữ liệu xếp hạng để trao phần thưởng cuối mùa.
  • Hàng chờ xếp hạng sẽ trở lại nhưng các trận đấu xếp hạng sẽ không được tính vào phần thưởng Kỳ 1 hay Kỳ 2.
  • Bậc xếp hạng của bạn vẫn là xếp hạng của Kỳ 1.

Đây cũng chính là một trong các nguyên nhân khiến Riot Games bị chỉ trích vì LMHT đang xuống cấp. Điều này đã khiến game thủ gặp phải nhiều hack trong game cũng như không thể trải nghiệm combat như trước. 

Xem thêm : Các hạng trong Liên Quân và bí kíp leo rank đơn giản

Bản cập nhật mang tính quan trọng 

Bản cập nhật mang tính quan trọng
Bản cập nhật mang tính quan trọng

Được biết, phiên bản 13.13 này được đánh giá khá quan trọng khi nhiều vị tướng trong game bị giảm/tăng sức mạnh. Ví dụ điển hình cho điều này chính là việc Neeko bị giảm sức mạnh. Theo đó, vị  tướng này đã bị Riot Games giảm sức mạnh ở skill Q – Pháo hạt và R – Nổ Hoa khiến nó không còn khỏe trong các trận combat nữa. 

Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc phiên bản 13.12 thì Neeko vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong giải đấu LPL. Mặc dù vậy, việc không thể cập nhật cũng cho thấy hệ thống LMHT đang xuống cấp. Điều này thậm chí còn gây ảnh hưởng tiêu cực đến LPL. 

Vòng bảng mùa hè của LPL 2023 chỉ còn thi đấu trong vòng 1 tuần nữa. Do đó mà việc lỗi của LMHT cũng sẽ không gây ảnh hưởng quá lớn. Tuy nhiên, Riot Games vẫn sẽ phải có những phương án khắc phục nghiêm túc.

Kết luận

Có lẽ việc LMHT đang xuống cấp đã khiến cho người game thủ hoang mang. Tuy nhiên, rất có thể nhà Riots Games sẽ cải thiện vấn đề này sớm. Hãy theo dõi Ku bet để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *