Lộ diện tướng mới ra trong Liên Quân siêu mạnh, siêu bùng nổ

những vị tướng trong liên quân mobile

Mới đây, những vị tướng mới ra trong Liên Quân đã được hé lộ. Đó chính là Kohaku – một sát thủ với bộ kỹ năng đầy sát thương, biến ảo và cơ động. Là Iggy với nguyên mẫu là pháp sư Thẩm Mộng Khê của tựa game Vương Giả Vinh Diệu. Và cuối cùng là Tachi với biệt hiệu là “cuồng ma kiếm” đầy oai phong.

>>> Tham khảo thêm: Các hạng trong Liên Quân và bí kíp leo rank đơn giản

những vị tướng trong liên quân mobile
những vị tướng trong liên quân mobile

Tướng mới ra trong Liên Quân – Kohaku tướng thứ 107

Kohaku được biết đến là vị tướng thứ 107 trong Liên Quân Mobile. Vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng có tính sát thương cao, biến ảo và cơ động. Đây là vị tướng mới ra trong liên quân với 4 kỹ năng đỉnh cao. Đó chính là nội tại long lực, chiêu 1 long trảm, chiêu 2 long trảo, chiêu 3 long diệt. Cùng Ku Esports tìm hiểu chi tiết hơn về bộ kĩ năng này nhé!

Nội tại long lực

Sau mỗi lần tung chiêu Kohaku sẽ tích lũy được 1 thần long trảo và cường hóa đòn để tăng thêm lực đánh và tốc độ đánh. Nhưng lần đánh nội tại này lại không phải là một đòn chí mang. Đến đòn thứ 4 mới chính là đòn chí mang và làm tăng thời gian hồi chiêu thức của kẻ địch. Lúc này Kohaku sẽ rơi vào trạng thái phi hành và được tăng tốc độ đáng kể.

Chiêu 1 long trảm

Ở chiêu thức này Kohaku sẽ sẽ lao lên chém về phía trước gây sát thương vật lý và được hồi máu. Trường hợp Kohaku đang ở trạng thái phi hành thì sẽ lao xuống vị trí chỉ định đồng thời gây sát thương và hất tung kẻ địch rồi hồi máu.

Chiêu 2 long trảo

Lúc này Kohaku sẽ đu móc vào tường để di chuyển, có thể di chuyển theo đường thẳng hoặc xoay theo hình compa. Nếu trúng phải tướng địch thì họ sẽ bị choáng, trong thời gian này Kohaku sẽ được miễn khống chế. Bên cạnh đó, chiêu thức này có thể được tích lũy 2 lần. Chiêu thức long trảo tuy có phần giống với Camille trong liên minh huyền thoại nhưng ở Kohaku chiêu thức này đa dạng hơn rất nhiều.

Chiêu 3 long diệt

Đối với chiêu 3 long diệt, Kohaku sẽ bay lên không trung và không thể chọn mục tiêu. Đồng thời cắm long trảo và gây sát thương kẻ địch. Sau khi bay lên không trung, Kohaku sẽ lùi ngược về hướng gây sát thương và thu hồi long trảo để gây sát thương thêm trong phạm vi. Ở chiêu cuối long diệt, Kohaku tiếp tục tương tự như một vị tướng tốc chiến Evelynn cùng chiêu cuối hắc ám bùng nổ.

Tướng Kohaku trong Liên Quân
Kohaku – vị tướng thứ 107 trong Liên Quân

IGGY – vị tướng mới ra thứ 108 trong Liên Quân

Với cơ chế tụ lực giúp gia tăng tầm đánh, vị tướng mới ra trong liên quân này sẽ là nguồn sát thương lớn nhất. Bên cạnh đó Iggy còn mở đầu giao tranh nhằm gây sát thương lớn lên đội hình của địch, và tranh giành tà thần hiệu quả. Cũng giống như Kohaku, Iggy có 4 kỹ năng bao gồm nội tại, ma thuật bùng nổ, hỏa tốc bùng cháy, pháo lửa hủy diệt.

Nội tại

Ở chiêu thức này, khi Iggy đánh trúng tướng địch và quái rừng sẽ khiến chúng bị thiêu đốt và lộ vị trí trong vòng 3 giây. Iggy có 3 điểm nội năng, khi tiêu hao hết sẽ hồi phục trong vòng 7 giây. Ngoài ra, chỉ khi trong trạng thái bắn thường của chiêu ma thuật bùng nổ mới tiêu hao nội năng.

Ma thuật bùng nổ

Trong chiêu ma thuật bùng nổ, mỗi 0.75 giây Iggy sẽ oanh tạc tại vị trí chỉ định và gây sát thương trong phạm vi tối đa. Iggy có thể oanh tạc tối đa là 3 lần. Nếu ở trạng thái nổi giận ma thuật bùng nổ sẽ giúp Iggy trở thành khóa cứng vào mục tiêu rồi bắn và gây nổ.

Hỏa tốc bùng cháy

Đối với chiêu này, Iggy sẽ tiến vào trạng thái nổi giận, trong thời gian này sẽ tăng 80% tốc chạy và giảm dần theo thời gian. Khi tái kích hoạt Iggy sẽ lướt đi theo hướng chỉ địch và gây sát thương kẻ địch đồng thời làm choáng chúng 0.5 giây.

Pháo lửa hủy diệt

Iggy tụ lực rồi tung hỏa pháo ma thuật vào vị trí chỉ định, tiếp theo là thiêu đốt kẻ địch liên tục trong 2 giây. Cự ly tung chiêu tối đa có tỉ lệ thuận với thời gian tụ lực là 2 giây.

Tướng mới nhất trong game - tướng Iggy
Vị tướng thứ 108 của Liên Quân Iggy

Cuồng ma kiếm Tachi – tướng mới ra trong game Liên Quân

Tachi sở hữu ngoại hình là tướng nam với bộ tóc dài vô cùng kiếm hiệp. Sự xuất hiện của Tachi đã đánh dấu vị tướng 109 của liên quân mobile. Đây cũng chính là tướng mới ra trong liên quân được mong đợi nhất.

Với biệt hiệu là cuồng ma kiếm nghe vô cùng oai phong và uy lực thì dự báo đây sẽ là vị tướng gây sát thương vật lý mới của game này. Hiện tại thì bộ kỹ năng của Tachi chưa được hé lộ.

Tuy chưa được chính xác về bộ kỹ năng những nhà sản xuất đã có thông tin hướng dẫn sơ lược về kỹ năng của Tachi. Theo đó, đây là vị tướng đòi hỏi khả năng chuẩn sát để tối ưu hóa sát thương. Ngoài ra, ở chiêu 2 của tướng mới này có thể cường hóa.

Kết luận về tướng mới ra trong game Liên Quân

Bạn thấy đấy những vị tướng mới ra trong liên quân đều sở hữu những bộ kỹ năng mạnh nhất. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu nhanh những vị tướng này để có thể thăng hạng khi chơi liên quân Mobile.