Mã lệnh Valorant – Hướng dẫn sử dụng mã code mới

Nguyên nhân mà chúng tôi nói Giftcode lạ đối với một tựa game như Valorant là do thể loại của nó. Thường thì các game cày cuốc, luyện cấp và PK mới có được những mã này. Tuy nhiên Riot Games đã mang đến cho người chơi những phần quà thông qua mã lệnh Valorant. 

Khi nhập những mã này bạn sẽ có được một số trang bị độc đáo. Có thể sẽ tùy theo cấp độ mà bạn sẽ nhận các vật phẩm khác nhau. Mã lệnh không chỉ xuất hiện và dành cho người mới chơi. Bên cạnh đó, khi tham gia vào những sự kiện của game bạn cũng có thể sở hữu chúng. 

Sự “chăm sóc” đặc biệt này đã đem đến cho người chơi lý do để gắn bó với game. Đồng thời nếu bạn muốn có được một tài khoản “xịn sò” với đủ loại trang phục thì săn Giftcode là điều cần thiết. Vậy bạn có thể nhập chúng từ đâu? Cùng kuesports tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Giftcode và những mã lệnh Valorant

Đầu tiên bạn cần biết những mã lệnh này sẽ mang đến cho mình các phần quà gì. Người chơi mới đến với game hoặc còn được gọi là các tân thủ sẽ lấy mã từ trang Fanpage của trò chơi. YTILAUD là một trong những mã đã được cung cấp cho các Agent của chúng ta. 

Mã này hiện đã hết hạn và được thay thế bằng XINCHAO. Những trang bị mà các mã lệnh có thể mang đến cho bạn là tướng, trang phục, biểu tượng, tiền và một số vật phẩm khác. Tuy không nhiều nhưng cũng đủ để bạn cải thiện độ xịn của tài khoản của mình. 

mã lệnh valorant

Valorant là một trong những siêu phẩm được đánh giá cao hiện này trong thể loại FPS. Người chơi sẽ tham chiến theo thể thức 5vs5 hoặc 3vs3. Ngoài ra bạn có thể tạo các phòng chơi và cùng với một game thủ khác so tài. 

Sản phẩm này mang đến cho bạn nhiều đặc vụ khác nhau được gọi là các Agent. Họ có trang bị, ngoại hình và đặc tính kỹ năng khác nhau. Chính điều này đã tạo nên sự riêng biệt cho từng nhân vật. 

Nhiệm vụ của bạn chính là hạ gục càng nhiều kẻ địch càng tốt. Vũ khí của bạn sẽ không thể nâng cấp nhưng có thể đổi skin. Có thể bạn sẽ nhận được các skin này thông qua mã lệnh Valorant hoặc mua từ của hàng. 

Truy cập ngay Kubet88 để nhận ngay 168K cá cược game thưởng valorant

Hướng dẫn lấy mã lệnh Valorant

  • Để lấy được các mã code này bạn cần truy cập vào trang nhận quà theo đường LINK. Đây là trang chính thức dùng để cung cấp các mã lệnh cho người chơi. 
  • Kế đến người chơi cần đăng nhập tài khoản của mình để tiến hành đổi quà. Lưu ý là tài khoản này phải đồng bộ với tài khoản mà bạn dùng để tham gia trò chơi. Nếu không sẽ không có phần thưởng nào được chuyển đến tài khoản của bạn. 
  • Tiến hành nhập mã đã nhận được với 12 chữ số. Bạn không cần phải viết hoa theo mã lệnh, web sẽ tự động làm điều này cho bạn. 
  • Cuối cùng nhấn Xác Nhận và đợi phía Riot Games gửi quà đến tài khoản của bạn. Quá trình này có thể mất vài phút hoặc vài tiếng. 

lấy mã lệnh valorant

Bạn có thể theo dõi trang chủ của tựa game này để biết thêm các mã code. Mã lệnh chỉ tồn tại trong thời gian ngắn của sự kiện và giới hạn số lần nhập trên mỗi acc. Do đó hãy chắc chắn là bạn tham gia đúng thời điểm để có thể nhận quà. 

Bên cạnh đó, người chơi cần đến với hệ thống của hàng để có được các trang phục độc nhất. Vì một số skin sẽ không được cung cấp thông qua mã lệnh Valorant mà chỉ qua cửa hàng. 

Xem thêm: Súng tốt nhất trong Valorant – Chọn cho mình bạn đồng hành “vừa tay” 

Một số mẹo hay cho game thủ 

  • Khi mới bắt đầu chơi bạn nên chọn những vị tướng thuộc lớp nhân vật Đối Đầu. Họ đều là những đặc vụ có được kỹ năng chiến đấu hiệu quả trên chiến trường. Bên cạnh đó, với những kỹ năng thuần tấn công thì không quá khó để bạn có thể thành thực một Agent Duelist.  
  • Có rất nhiều loại súng khác nhau được trang bị cho người chơi trong Valorant. Mỗi loại súng sẽ mang đến hiệu quả chiến đấu riêng biệt. Nếu đã chọn các Duelist để tham chiến thì bạn nên cân nhắc các top pick về vũ khí như: Vandal, Spectre, Bulldog, Marshal hoặc Stinger. 
  • Bên cạnh việc lựa chọn súng và nhân vật thì bạn cũng cần am hiểu về trận địa. Điều này tương ứng với việc đọc map thường thấy trong CSGO hay Overwatch. Khi đã có được kiến thức nhất định về địa hình tham chiến bạn sẽ di chuyển nhanh hơn, tấn công hiệu quả hơn và giữa thế thượng phong hơn. 
  • Một mẹo nữa dành cho người mới đến với thế giới của Valorant là đừng nên cầm Spike. Bạn sẽ nhanh chóng trở thành mục tiêu của các đối thủ đội đối phương. Spike tương ứng với Bomb mà chúng ta thường thấy trong các tựa game FPS khác. Người cầm vật phẩm này có nhiệm vụ đặt chúng tại địa điểm chỉ định để phá hủy công trình của đối thủ. 

mẹo lấy mã lệnh valorant

Tạm kết 

Với các hướng dẫn trên về mã lệnh Valorant bạn có thể có cơ hội nhận nhiều phần quà từ Riot Games hơn nữa. Tuy nhiên đừng quá quan trọng về việc  có được nhận quà hay không. 

Như bạn đã biết thì chiến thắng bên trên chiến trường còn tùy thuộc vào kỹ năng của bạn nữa. Hãy cố gắng rèn luyện các chiêu thức, combo cũng như mẹo hay phục vụ cho trận chiến của bạn. Chúc người chơi may mắn!