LMHT: Mẹo đạt MVP nhanh nhất mà anh em không nên bỏ qua

Mẹo đạt MVP nhanh

Mẹo đạt MVP nhanh sau khi trận đấu kết thúc là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được điều này. Hãy cùng cập nhật và theo dõi ngay bài viết của Kuesport để có cho mình thông tin. 

Thông tin về giải thưởng MVP 

Trong liên minh huyền thoại MVP là giải thưởng dành cho người có đóng góp cao nhất trong đội. Sau khi trận đấu kết thúc sẽ được công bố chính thức. Là một trong những giải thưởng quan trọng nên có rất nhiều anh em muốn đạt được MVP nhanh nhất. Vậy làm thế nào để có được giải thưởng này nhanh chóng?

Mẹo đạt MVP nhanh
Mẹo đạt MPV nhanh cho ai cần biết được thông tin

Mẹo đạt MVP nhanh chóng game thủ không nên bỏ lỡ

Cấm chọn khôn ngoan

Nghe thì có vẻ hơi vô lý nhưng thực chất việc cấm chọn hợp lý sẽ tăng tầm 5-10% tỉ lệ thắng cho bạn khi leo rank rồi đấy. Mẹo là hãy update meta xem champ nào đang là hot ban hiện tại. Một số tướng đang hot bạn có thể tham khảo như Ngộ Không,… Đừng nên chọn những tướng mà không có người chơi nào lựa chọn hay là lỗi thời. Ít khi được chủ sở hữu nâng cấp lên level mới. 

Cấm chọn khôn ngoan
Lựa chọn thông minh cho những lần mở bài

Trước khi team ăn KK hãy đẩy lính đường rồng cao lên:

Mẹo đạt MVP nhanh: đường rồng là đường cách xa hang KK nhất. Việc bạn tách team ra đẩy lẻ lính cao ở đường rồng sẽ dụ team địch phải cắt ít nhất 1 hoặc 2 người ra thủ khiến họ không nghĩ team mình đang ăn KK. Cho dù họ có phát hiện ra team ta đang ăn kk thì cũng không  thể tập trung đủ người để cản được. 

Xem thêm: Khám phá lối chơi mới – Sylas đi Rừng Tiền mùa giải 2023

Nếu giao tranh tổng không lại team địch, hãy tách team ra đẩy lẻ

Mẹo đạt MVP nhanh thường áp dụng khi chất tướng team địch đi chung với nhau combat tổng quá mạnh khiến team ta thua combat liên miên. Lúc này bạn hoàn toàn có thể giúp team lật kèo bằng cách tách team ra đẩy lẻ (backdoor). 

Thường sẽ ưu tiên backdoor ở đường rồng (lý do giống mẹo 2 nêu ở trên) để team dễ dàng chiếm được hang kk trước. Ưu tiên những chất tướng solo 1 với 1  mạnh, cơ động, dọn lính nhanh để đẩy lẻ.  

Kinh nghiệm chiến thắng trò chơi 
Kinh nghiệm chiến thắng trò chơi

Lúc này thường có 2 khả năng xảy ra:

+ Địch cử 1 người về thủ: lúc này bạn hãy solo khô máu với team địch đó. Nếu giết được nó thì được đẩy tiếp. Lúc này chỉ cần cầu team giao tranh ở xa thắng là có thể kết thúc. Còn nó bị giết hay không thì còn tùy thuộc vào may mắn.

+ Địch cử cơ số người về thủ thì anh em tốt nhất không nên combat với nó. Chơi team đánh một sẽ không bao giờ là lợi thế. Chính vì thế trong tình huống này tốt nhất chuồn là thượng sách. Nhưng team ta ở xa sẽ được giao tranh hơn người, vẫn quá ngon.

Luôn quan sát minimap để đọc hướng di chuyển của địch

Điều này đòi hỏi anh em phải luôn cập nhật, quan sát và xem xét kỹ hướng di chuyển của địch. Dự phòng trước những miếng đánh, những chiến thuật nào có thể diễn ra để phòng thủ. 

Nếu bạn chơi SP từ phút thứ 8 trở đi, hãy thường xuyên canh hang

Mẹo đạt MVP nhanh cho anh em đi sp, đặc biệt là sp tank. Ko canh kk cho team, đi cùng team dọn lính không có tác dụng gì vì sp tank dame bé dọn lính rất chậm. Điều này khiến team không có tầm nhìn ở hang kk và bị team địch chiếm kk trước.

Mẹo đạt MVP nhanh
Mẹo đạt MVP nhanh

Vì combat cuối game, team nào ăn được kk trước sẽ có lợi thế lớn để đẩy nhà và giành chiến thắng. Nên thay vì đi dọn lính cùng team chả giải quyết được vấn đề gì, bạn hãy chạy ra hang kk canh cho team. Trong trường hợp bạn chơi sp có dame, có thể nhờ người đi top canh KK hộ.

Nếu team đang bị ép và thế lính thấp, hãy thủ lính ở 2 đường cánh trước (đường rồng và đường tà thần), mid thủ sau cùng. Lý do đơn giản đường chạy từ tế đàn ra 2 đường cánh luôn xa và lâu hơn mid nên hãy tập trung team thủ 2 cánh trước. Điều này sẽ giúp team bạn đạt MVP nhanh, dễ dàng hơn. 

Trước khi combat, hãy đẩy lính ở 3 lane cao lên

Điều này sẽ giúp team ta trong trường hợp có lỡ thua combat thì cũng chưa thể thua ngay được. Do team địch phải mất thời gian về thủ đường và câu kéo để team ta hồi sinh lại. Đây là một trong những mẹo đạt MVP nhanh nhất. 

Mẹo đạt MVP nhanh
Mẹo đạt MVP một cách dễ dàng nhất

Chú ý đến đội hình trước trận đấu 

Mỗi tướng trong Liên Quân đều có kỹ năng và đặc điểm riêng. Vì thế quá trình chọn tướng và chia đường của từng thành viên là điều quan trọng ảnh hưởng đến thắng lợi của cả đội. 

Game thủ cần thương lượng với nhau để cả đội có đầy đủ các tướng trên tiêu chí kết hợp kỹ năng hoàn hảo hoặc có các skills khắc chế team địch. Bạn không nên chỉ chọn tướng theo ý thích hoặc sở trường của riêng mình.

Xem thêm: Cách lên level 30 nhanh nhất trong lmht

Lời kết 

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp anh em nắm được các thông tin thú vị và bổ ích về Mẹo đạt MVP nhanh. Còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng ngay để đạt MVP nhanh nhất thôi nào. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *