Tổng hợp mẹo hay khi chơi Tốc Chiến

mẹo hay chơi tốc chiến

Tựa game Tốc Chiến hot nhất vào giai đoạn cuối năm khi đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Liệu cộng đồng game thủ đã biết hết tất cả những mẹo dưới này chưa?

Cách báo cáo một người chơi trong Wild Rift

Một số khu vực bổ sung hiện có thể tận hưởng trải nghiệm di động của League of Legends : Wild Rift vì nó được mở cho nhiều người chơi hơn trên khắp thế giới vào ngày 10 tháng 12.

Tuy nhiên, nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm mở và bản phát hành chính thức của nó được ấn định vào năm 2021 sau sự chậm trễ do đại dịch COVID-19. Mặc dù nó vẫn chưa được phát hành đầy đủ, nhưng Wild Rift đã cung cấp hầu hết các tính năng mà một trò chơi chính thức có.

mẹo chơi tốc chiến

Các nhà phát triển cũng dự đoán sự hiện diện của những kẻ gian lận, những người chơi độc hại và AFKers. Đó là lý do tại sao trò chơi bao gồm hệ thống chống gian lận và tại sao có thể báo cáo người chơi.

Nếu bạn rời khỏi trò chơi ít nhất 60 giây, một con bot sẽ tiếp quản và khiến bạn chơi tự động để bạn không trừng phạt đồng đội của mình quá nhiều. Tuy nhiên, nó không hiệu quả bằng việc chơi chính bạn và có thể khiến đồng đội của bạn thua trận. Đó là lý do tại sao rất hữu ích khi báo cáo người chơi AFK khi bạn phát hiện AI khiến họ làm những điều kỳ lạ trong trò chơi.

Báo cáo một người chơi rất đơn giản và quá trình này tương tự như Liên minh huyền thoại . Tuy nhiên, nó chỉ có thể được thực hiện vào cuối trò chơi, vì vậy đừng cố gắng tìm kiếm từng nút nhỏ trên màn hình của bạn — bạn sẽ không tìm thấy gì cả.

Bạn có thể báo cáo một người chơi trong màn hình cuối cùng sau một trò chơi. Bạn phải bỏ qua màn hình mà bạn có thể vinh danh đồng đội của mình và sau đó bắt đầu quá trình. Trên bảng điểm của trò chơi, bạn sẽ thấy nút cảnh báo ở góc trên bên phải của màn hình.

báo cáo trong tốc chiến

Nhấn vào nó và sau đó chọn lý do cho báo cáo. Về cơ bản, chúng giống những lý do được tìm thấy trong phiên bản PC của MOBA: AFK, độc tính, gian lận, ném đá, v.v. Bạn cũng có thể viết một câu ngắn để giải thích lý do và sau đó nhấn vào nút Báo cáo.

Hãy cẩn thận, mặc dù. Sau khi rời khỏi trò chơi, bạn sẽ không có cách nào để báo cáo người chơi. Nếu bạn vào Hồ sơ của mình và truy cập điểm số của trò chơi, nút cảnh báo sẽ không ở đó nữa.

Nếu nghi ngờ người chơi trong trò chơi của mình gian lận, bạn cũng có thể quay video bằng phần mềm trên thiết bị của mình và gửi đến bộ phận hỗ trợ của Riot Games tại đây .

Trong màn hình kết thúc của trò chơi, bạn cũng có thể thêm đồng đội của mình làm bạn bè. Điều này có thể hữu ích khi chơi với các nhóm được tạo sẵn để hoàn thành các mục tiêu, chẳng hạn như các mục tiêu của sự kiện Noxian Brotherhood và chơi với những người chơi giỏi.

Teleport có phải là một phép triệu hồi trong League of Legends: Wild Rift không?

Phải mất khá nhiều thời gian hơn dự kiến ​​để một trong những trò chơi MOBA phổ biến nhất trên thế giới có mặt trên thị trường di động. Mặc dù nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại tin rằng một cổng đơn giản với các nút điều khiển được điều chỉnh là quá đủ, nhưng Riot Games đã chủ động thiết kế ra sản phẩm thành công nhất từ ​​đầu.

Wild Rift  được tạo ngay từ đầu nên nó sẽ tương thích với tất cả các thiết bị di động chạy Android và iOS mà không có vấn đề về hiệu suất. Ngoài những thay đổi kỹ thuật đằng sau cảnh, Riot cũng giới thiệu những thay đổi về lối chơi để giúp trò chơi thoải mái hơn khi chơi trên nền tảng di động. Các điều khiển khác với phiên bản PC, trong khi cũng có một số yếu tố trong trò chơi không giống như trong Liên minh .

dịch chuyển trong tốc chiến

Các phép thuật triệu hồi tồn tại trong  Wild Rift  và chúng là một phần cốt lõi của trò chơi. Nhưng bạn có thể nhận ra rằng danh sách đang thiếu một vài cái tên quen thuộc. Clarity, Cleanse và Teleport không được liệt kê là Summoner Spells trong Wild Rift .

Trong khi Clarity và Cleanse không tồn tại trong trò chơi, thì Teleport không có chung niềm tin với họ. Dịch chuyển đã được thêm vào  Wild Rift  như một vật phẩm Enchant có thể được mua dưới dạng nâng cấp cấp ba cho giày của bạn. Bạn chỉ có thể mua một vật phẩm Enchant cho một đôi ủng duy nhất và bạn sẽ cần phải chọn giữa các hiệu ứng mạnh mẽ khác.

Nâng cấp ủng của bạn trong  Wild Rift  tốn 1.000 vàng và bạn sẽ cần chi thêm 1.000 để có được Phép thuật Dịch chuyển. Nó hoạt động giống như cách nó làm trong  Liên minh  và dịch chuyển người chơi đến một tướng đồng minh, công trình hoặc phường sau khi có hiệu ứng chuyển kênh 3,5 giây. Teleport Enchant có thời gian hồi chiêu là 180 giây và các tùy chọn Enchant khác bao gồm:

Bạn sẽ cần nâng cấp đôi ủng của mình một lần trước khi mua Phép thuật Dịch chuyển và nó sẽ trở thành một khả năng kích hoạt của đôi ủng của bạn sau khi nhận được nó.

dịch chuyển tốc chiến

Mặc dù Riot không tiết lộ lý do tại sao họ quyết định loại bỏ Dịch chuyển khỏi danh sách các phép thuật triệu hồi, nhưng điều đó chỉ có ý nghĩa vì bản đồ nhỏ hơn đáng kể so với phiên bản PC của Summoner’s Rift. Bạn sẽ di chuyển nhanh hơn, và  xem xét mức tăng đột biến sức mạnh mà một số tướng có thể có trong đầu trận đấu, Dịch chuyển gank có thể bắt đầu hiệu ứng lăn cầu tuyết với một chút cơ hội cho bất kỳ pha phản công nào.

Thay đổi này buộc Dịch chuyển trở thành một yếu tố giữa trận đấu, nơi hầu hết tất cả các tướng sẽ được trang bị để tham gia giao tranh hoặc có các phương tiện cần thiết để chạy trốn khỏi chúng.

Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc và điệu nhảy trong League of Legends: Wild Rift

Mặc dù Riot Games đang tiến hành mọi thứ một cách chậm rãi liên quan đến việc  ra mắt Wild  Rift , nhưng mỗi tháng trôi qua lại có nhiều người chơi thử trò chơi hơn khi nhà phát triển mời  nhiều khu vực hơn vào bản beta.

Nhìn  từ xa, Wild Rift  có thể trông giống như một phiên bản của Liên Minh Huyền Thoại , nhưng trò chơi được xây dựng từ đầu để đảm bảo khả năng tương thích với mọi thiết bị di động. Điều này cũng cho phép Riot làm cho Wild Rift  dễ chơi hơn và thậm chí thử các cơ chế mới chỉ có thể thực hiện được bằng điều khiển di động.

biểu tượng tốc chiến

Mặc dù là trò chơi riêng, Wild Rift mang  những đặc điểm cốt lõi của  Liên minh , thậm chí cả biểu tượng cảm xúc. Điệu múa đã là một phần thường xuyên của  Liên đoàn , nhưng thể hiện cảm xúc chỉ là một phần của tất cả các  giải  chơi kể từ năm 2017. Họ đã trở thành con đường cuối cùng thể hiện lòng biết ơn, sự thất vọng, gây ra kẻ thù của bạn, hoặc thậm chí thụ động tích cực rực trong một số trường hợp.

Có một số biểu tượng để thử ngay cả trong   meta của Wild Rift , nhưng việc sử dụng chúng không dễ dàng như trong  Liên minh.

Điều đầu tiên bạn cần đảm bảo sử dụng biểu tượng cảm xúc trong  Wild Rift  là đảm bảo rằng bạn đã mở khóa chúng. Các biểu tượng có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và chúng có thể trở nên có thể mua được thông qua cửa hàng trong trò chơi sau khi trò chơi phát hành, giống như cách nó trong  Liên minh .

biểu tượng tốc chiến

Nếu bạn chưa mở khóa bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào, việc hoàn thành tất cả các nhiệm vụ “Ngày đầu tiên” hiện đang hoạt động sẽ trao cho bạn biểu tượng cảm xúc Good Job, một biểu tượng thích. Bạn có thể kiểm tra các nhiệm vụ có sẵn của mình thông qua phần Sự kiện mà bạn có thể truy cập thông qua biểu tượng loot-box bên dưới Biểu tượng Triệu hồi sư của mình.

Xem thêm: Cách fix lỗi tốc chiến mobile hiệu quả

Sau khi bảo mật bản thân và biểu tượng cảm xúc, bạn sẽ cần:

  • Nhấp vào biểu tượng ngôi sao ngay bên phải biểu tượng đồng xu ở góc dưới bên trái màn hình của bạn.
  • Bạn sẽ cần kéo biểu tượng cảm xúc bạn muốn sử dụng vào một trong các hộp bên dưới “Biểu tượng cảm xúc thủ công”.
  • Điều này sẽ làm cho biểu tượng cảm xúc có sẵn để sử dụng trong trò chơi.
  • Bạn cũng có thể đặt bất kỳ biểu tượng nào vào phần tự động bắn để tự động kích hoạt biểu tượng trong các sự kiện trong trò chơi như bắt đầu trận đấu, giành chiến thắng hoặc hạ gục đội đối phương.
  • Sau khi trang bị biểu tượng cảm xúc, bạn có thể bắt đầu trò chơi và bạn sẽ cần sử dụng biểu tượng trò chuyện ở góc trên cùng bên phải của màn hình để sử dụng biểu tượng cảm xúc của mình trong trận đấu.
  • Nhấn vào biểu tượng trò chuyện và chọn tùy chọn trên cùng, đó là một hình mặt cười. Biểu tượng cảm xúc của bạn sẽ xuất hiện và bạn có thể sử dụng chúng bằng cách nhấp vào biểu tượng cảm xúc.

Các điệu nhảy tồn tại trong  Wild Rift , nhưng người chơi không có bất kỳ phương tiện nào để kích hoạt chúng kể từ bây giờ. Cần lưu ý rằng chỉ có một số tướng có hoạt ảnh khiêu vũ và chúng được hiển thị  dưới dạng hoạt ảnh nhàn rỗi . 

Điều này có nghĩa là hoạt ảnh nhảy sẽ bắt đầu diễn ra trên các tướng có sẵn sau khi bạn đứng yên trong khoảng 45-50 giây. Điều này làm cho chúng khá khó khăn khi sử dụng để nghiêng kẻ thù của bạn và có thể biến bạn thành một con vịt ngồi trong quá trình này.

bật biểu tượng tốc chiến

Riot chưa đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào về lý do tại sao các vũ điệu lại vắng mặt trong  Wild Rift , nhưng có thể coi đây là một động thái nhằm giảm quy mô của trò chơi. Xem xét hầu hết các điện thoại di động không phải hàng đầu có xu hướng bị hạn chế về bộ nhớ, việc có các điệu nhảy cho mỗi nhà vô địch có thể trở thành một vấn đề trong tương lai. Mặc dù không phải tất cả các nhà vô địch đều  có sẵn trong  Wild Rift , nhưng việc chuyển toàn bộ đội hình có thể làm tăng đáng kể kích thước tệp của trò chơi.

Tuy nhiên, đây chỉ là giả thuyết về lý do tại sao chúng có thể bị mất tích và Riot có thể chọn đưa vào các vũ điệu nguyên bản hoặc dưới dạng vật phẩm mua được trong cửa hàng khi trò chơi phát hành.