Nautilus Hỗ Trợ, quân bài siêu khống chế mạnh từ đầu tới cuối trận

cách chơi nautilus

Các tướng trâu bò, nhiều kỹ năng khống chế luôn được ưu tiên cho vị trí hỗ trợ trong đội hình. Vừa có thể mở combat mạnh, vừa có thể làm hàng thủ vững chắc và bảo kê tướng sát thương tốt. Nên Nautilus hoàn toàn là lựa chọn cực mạnh, hoàn toàn xứng đáng với vị trí Hỗ Trợ đấy.

Sức mạnh của Nautilus ra sao?

Nautilus vốn được mang cả đi TOP lẫn MID. Nhưng thời gian gần đây xuất hiện nhiều hơn với vị trí Hỗ Trợ. Vì độ trâu, nhiều kỹ năng khống chế nên chẳng cần nhiều trang bị vẫn là quân bài tank cứng đáng kể và mở cả combat.

Đặc biệt nếu lên đồ full sát thương phép cũng khá độc đáo. Khi bạn dồn 1 combo có thể sốc chết một tướng không có đồ thủ. Nên ở mức rank thấp, chơi vui nhiều người cũng lên đồ sát thương phép nữa đấu.

Cách xây dựng Nautilus chuẩn bài

Muốn tối đa hóa sức mạnh một vị tướng. Việc xây dựng ban đầu vô cùng quan, trọng, các bạn có thể tham khảo:

Ngọc bổ trợ

Dư chấn, Nện khiên, Giáp cốt, Kiên cường, Giao hàng bánh quy, Thấu thị vũ trụ là combo cực chuẩn ở thời điểm hiện tại. Cho khả năng chống chịu siêu mạnh vào đầu game. Chỉ cần đánh trúng tướng địch, kích hoạt nội tại bạn đã có sức mạnh của điểm ngọc này chính này rồi.

bảng ngọc nautilus

Các điểm còn lại sẽ tăng độ cứng, khả năng hồi chiêu. Nên sẽ cực kỳ phù hợp cho khả năng tăng tỷ lệ thắng. Cũng như một vị tướng gây sự khó chịu từ bộ kỹ năng của mình.

Trang bị cần lên

Khiên cổ vật, Bình máu x2, Mắt xanh là combo đồ cơ bản cho bạn. Đem một chút hồi phục cho tướng Xạ Thủ cùng đường. Đồng thời cũng nâng cấp thành trang bị kiểm soát tầm nhìn chính trong tương lai.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Amumu trong Tốc Chiến Mobile

Dây chuyền Iron Solari, Tụ bão Zeke, Lời thề hiệp sĩ là combo đồ chính. Giá thành rẻ, đồng thời có khả năng buff dame, chống chịu và tạo giáp cho đồng đội. Nên cực kỳ phù hợp với các tướng hỗ trợ dạng chống chịu đấy.

lên đồ nautilus

Giày cơ động, Giáp gai, Mặt nạ vực thẳm sẽ là những trang bị cuối cùng nếu bạn có thể lên. Cho khả năng chống chịu tốt hơn, cùng độ cơ động cao. Bạn có thể di chuyển nhiều khu vực đường để hỗ trợ các vị trí khác đấy.

Cách chơi Nautilus theo từng thời điểm

Để tối đa hóa sức mạnh, đầu game Nautilus cần liên tục kéo đối phương. Tốt nhất hãy nhắm Xạ Thủ địch, không bạn có thể lao lên đánh thường để dồn kỹ năng. Với độ chống chịu từ Dư Chấn, đầu game Nautilus cực trâu đấy.

Giai đoạn mạnh nhất của Nautilus sẽ là level 3. Các bạn có thể kết hợp với các xạ thủ đặt bẫy để tối đa sức mạnh dồn dame. Đồng thời nếu bắt cặp với các tướng dồn dame như Tristana, kẻ địch không chết cũng phải biến về sau một combo.

Giữa game, khi đã có Giày cơ động bạn nên đảo đường khác nhiều hơn. Khi đủ chiêu thức anh em có thể giữ mục tiêu lại không dưới 5 giây. Khoảng thời gian này hoàn toàn đủ để tướng cùng đường hạ gục mục tiêu.

cách chơi nautilus

Đồng thời sử dụng chiêu cuối vào tướng địch để chúng bị hất tung. Kéo lại và bồi thêm một cú đánh thường nữa. Kết hợp Thủy triều dữ dội làm chậm. Đảm bảo tướng địch sẽ bất động, thậm chí bị tiêu diệt đấy.

Về cuối game, bạn nên là tướng đứng trên đầu đội hình. Kéo các mục tiêu địch để tiêu diệt địch. Hay đơn giản đứng bảo kê Xạ thủ, Pháp sư. Với lượng khống chế cực lớn, chẳng một tướng nào dám bay vào bừa bãi đâu.

Ngoài ra khi chơi Nautilus, hãy cố gắng kiểm soát tầm nhìn và hỗ trợ Jungle. Bởi khi giúp đồng đội lấy được chỉ số mạng, bạn mới có lợi thế cao hơn đấy.