LMHT tiếp tục gây bất ngờ với Neeko là tướng lỗi bậc nhất

Giới thiệu về Neeko trong LMHT

Sau khi được chỉnh sửa và nâng cấp, Neeko đã trở thành một trong những vị tướng được yêu thích và săn đón nhiều nhất trong LMHT. Không những thế, vị tướng này còn có thể cân tất cả mọi vị trí trong team khiến nhiều đối thủ khiếp sợ. Tuy nhiên, màn thể hiện của Caps vừa qua đã chứng minh cho Neeko là tướng lỗi bậc nhất. Hãy xác minh thông tin này trong bài viết của Kuesports dưới đây nhé!

Neeko là tướng lỗi bậc nhất
Neeko là tướng lỗi bậc nhất

Giới thiệu về Neeko trong LMHT

Tại sao Neeko là tướng lỗi bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT)? Cô là một Yordle đáng yêu và bí ẩn. Vị tướng này gây ấn tượng với việc sở hữu khả năng biến hình và làm choáng đối thủ bằng sự thay đổi hình dạng và phép thuật.

Neeko có vai trò chủ yếu là một tướng Xạ Thủ Phép hoặc Hỗ Trợ. Tuy nhiên, cô cũng có thể thích nghi với nhiều vị trí khác nhau trong trận đấu. Sức mạnh của Neeko nằm ở khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ. Không những thế, nó còn có khả năng lừa đối thủ bằng việc biến hình thành thành viên đồng đội hoặc kẻ thù.

Giới thiệu về Neeko trong LMHT
Giới thiệu về Neeko trong LMHT

kỹ năng cơ bản của Neeko

Có thể kể đến một số kỹ năng cơ bản của vị tướng này như sau:

  • Kỹ năng Q: Blooming Burst – Neeko gửi một quả cầu năng lượng, gây sát thương và chia thành nhiều đợt tấn công cho các mục tiêu trong khu vực.
  • Kỹ năng W: Shapesplitter – Vị tướng này biến hình thành một nhân vật đồng đội trong một thời gian ngắn. Đồng thời tăng tốc độ di chuyển.
  • Kỹ năng E: Tangle-Barbs – Xạ thủ tung một tia năng lượng, gây sát thương và gắn kẹo dính vào kẻ thù. Sau một khoảng thời gian ngắn, kẻ thù bị keo dính sẽ bị làm chậm và bị làm choáng.
  • Kỹ năng R: Pop Blossom – Với vai trò hỗ trợ, nó tạo ra một vụ nổ xung quanh gây sát thương và làm choáng kẻ thù trong vùng tác động của mình. Nếu Neeko biến hình trước khi sử dụng kỹ năng này thì vụ nổ sẽ được gia tăng sát thương và phạm vi.

Xem thêm : LMHT: Tiêu điểm tướng Neeko – Vị tướng trong LMHT khó chịu nhất

Minh chứng cho Neeko là tướng lỗi bậc nhất trong LMHT

Tại giải game LMHT LEC mùa hè 2023, Caps đã có một pha thể hiện ấn tượng với vị tướng này. Khi gặp đối thủ là MAD Lions, Neeko đã được sử dụng để đi đường giữa. Tuy nhiên, cách xử lý của thành viên G2 Esports đã khiến người xem phải bật cười và thừa nhận Neeko là tướng lỗi bậc nhất trong LMHT. 

Khi ở đầu trận, Neeko biến thành một lính xe trong một team lính đi lên. Tuy nhiên, đối thủ Nisqy bên team địch cũng vô cùng cảnh giác nghi ngờ team lĩnh này. Mặc dù vậy, với tài năng và kỹ năng chiến thần sầu của mình thì Neeko trong tay Caps đã nhanh chóng hạ gục Nisqy trong vòng 1 nốt nhạc. 

Hậu quả kéo theo của CAPS

Hậu quả kéo theo của CAPS
Hậu quả kéo theo của CAPS

Với pha xử lý này thì nhiều người thắc mắc tại sao Neeko là tướng lỗi bậc nhất trong LMHT. Sau màn phục kích của MAD ở đường dưới, vị tướng này trong tay Caps đã biến thành Mắt Kiểm Soát và thực hiện ulti trúng cả 3 thành viên của MAD. 

Theo Ku11, để chứng minh cho Neeko là tướng lỗi bậc nhất thì Caps đã phải trả giá bằng việc “ngất” tạm thời trong thời gian ngắn đợi hồi sinh. Trong tay Caps, Neeko lại càng khiến người xem khẳng định việc cấm vị tướng này là hoàn toàn chính xác. Với khả năng đột biến cao, ẩn thân quá đỉnh thì việc phát hiện Neeko trong team là điều không hề dễ dàng. Thậm chí nó còn có thể qua mắt nhiều lão làng trong LMHT.

Một khi Neeko lọt vào tay của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm team địch thì việc giành chiến thắng cho team lại càng khó khăn.

Kết luận

Với màn thể hiện của Caps vừa qua thì việc khẳng định Neeko là tướng lỗi bậc nhất trong LMHT cũng là điều dễ hiểu. Đó cũng là lý do khiến nhân vật này luôn nằm ở hàng cấm trong các trận giao tranh. Đừng quên theo dõi Tải Kubet để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *