Nên mua tướng nào trong liên quân trong T.O.P tướng mạnh

Nên mua tướng nào trong liên quân

Trong Liên Quân Mobile, sau mỗi trận chiến kịch tính và hấp dẫn, các anh em sẽ nhận được một lượng vàng nhất định, và sau một thời gian tích lũy nhất định, các anh em có thể sử dụng trong việc mua thêm tướng. Tuy nhiên, khi đó một vấn đề nan giải xuất hiện ‘nên mua tướng nào trong liên quân’ cho xứng với công sức tích luỹ bấy lâu nay.

"<yoastmark

Nên mua tướng nào trong Liên Quân cho đỉnh

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý vài vị tướng được cho là thuộc T.O.P mạnh nhất trong liên quân.

Ngộ Không

Lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học nổi tiếng của nhà văn Trung Quốc – Ngô Thừa Ân, nhân vật “Ngộ Không” luôn là cái tên “gây sóng gió” và được săn đón nhiều nhất ở bất cứ dòng game nào. Ngộ Không là một trong những tướng được phát hành cùng lúc với thời điểm Liên Quân Mobile được ra mắt.. Tuy lâu đời như vậy nhưng đến thời điểm hiện tại thì vị anh hùng “Ngộ Không” vẫn giữ được bản lĩnh đáng gờm của mình khi luôn được xếp vào hàng “chiếu trên”, thuộc top những tướng Liên Quân mạnh nhất. 

>>> Xem thêm: Cách lên đồ Ngộ Không trông Liên Quân

Tướng Ngộ Không khá mạnh
Tướng Hầu Vương

Điểm mạnh của Ngộ Không đó chính là khả năng áp sát siêu mạnh nhờ damage siêu cao kết hợp với bộ kỹ năng có thể nói là thiên biến vạn hoá (từ làm choáng, tàng hình cho đến phân thân), chỉ trong vòng một nốt nhạc, Ngộ Không có thể khiến sát thương chủ lực của đội đối phương “bay màu”. Vị tướng này sẽ khiến các tướng đối đầu sở hữu cột máu mỏng manh “khóc thét” lên khi không được che chở bởi các tướng đỡ đòn máu dai.

Vì thế, trong các câu trả lời của câu nên mua tướng nào thì không thể thiếu Ngộ Không. Hãy sử dụng bộ kỹ năng của Ngộ Không thật khéo léo để “Đại Thánh” đưa các anh em và đồng đội đạt đỉnh vinh quang nhé!

Nakroth

Đối với các anh em game thủ, khi được hỏi “nên mua tướng nào trong liên quân” thì không thể không nhắc tới tên Nakroth. Sở hữu hai tuyệt chiêu có thể lướt đi nhanh chóng khiến cho vị tướng này như thoát ẩn thoát hiện, gây khó khăn cho đối thủ khi nắm bắt được vị trí của mình. Đây chính là một ưu thế của Nakroth, giúp vị tướng này luôn dẫn đầu trong những cuộc truy sát đối thủ, trốn chạy hay cướp bóc quái. Không chỉ sở hữu khả năng lướt đi nhanh chóng, mà Nakroth còn có sát thương cực mạnh, nên vị tướng này hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ một cách chớp nhoáng xứng với danh một vị sát thủ chân chính trong Liên Quân.

Vị tướng mạnh khác gọi tên Nakroth
Nakroth

Mganga

Vị tướng thứ ba trả lời cho câu hỏi “Nên mua tướng nào trong liên quân” tất nhiên phải nhắc tới chàng hề Mganga của chúng ta rồi. Đây là vị tướng gắn liền với game Liên Quân Mobile từ những ngày đầu tiên, và đã trải qua vô số đợt tăng giảm sức mạnh trong các mùa Liên Quân nhưng điều này vẫn không ngăn được Mganga trở thành một trong những vị tướng Liên Quân mạnh mẽ nhất nhì trong game nhờ bộ kỹ năng hoàn hảo của mình.

Có thể nói Mganga là một vị tướng cực kỳ khó chịu khi sở hữu bộ tuyệt chiêu cùng đòn đánh tay ưu gây ấn chú lên người tướng địch. Những ấn chú này không chỉ gây sát thương đơn thuần mà còn có tác dụng tích luỹ tạo cho Mganga cơ hội kích hoạt bùng nổ sát thương, khiến kẻ địch nhiều phen phải lên bảng đếm số trong tức tưởi.

Nên mua tướng nào trong Liên Quân - Mganga
Mganga

Việc Mganga sở hữu bộ kỹ năng cơ động để trở thành một trong những tướng Liên Quân mạnh trong việc bắt lẻ, thế nhưng “người chơi hệ độc” này cũng là một vị tướng khá khó chơi và yêu cầu các anh em game thủ phải thật sự tính toán sát thương chuẩn xác, tránh lao vào giao tranh ở những tình huống không đáng có.

Tạm kết về thắc mắc nên mua tướng nào trong game liên quân

Trên đây là gợi ý của Ku Esports cho câu hỏi nan giải của các anh em game thủ “nên mua tướng nào trong liên quân”. Chúc các anh em sẽ có những trải nghiệm thú vị với những vị tướng này.