One Punch Man: The Strongest – Game chiến thuật nhập vai thú vị

One Punch Man

Game One Punch Man: The Strongest là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những người chơi yêu thích thể loại game chiến thuật nhập vai. Game được xây dựng dựa trên cuộc hành trình trừ gian diệt ác của chàng hói Saitama trong bộ truyện tranh manga đình đám cùng tên. Tham gia vào game người chơi sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với đồ hoạ sáng tạo kết hợp với các trận đấu PvE và PvP đầy kịch tính. 

Các tải và chơi game One Punch Man: The Strongest trên PC

One Punch Man
Các tải và chơi game One Punch Man
  • Bước 1: Đầu tiên người chơi tiến hành các bước tải NoxPlayer phiên bản mới nhất về máy. Sau đó bạn khởi động và mở giả lập lên.
  • Bước 2: Tại đây bạn nhấn chọn vào CH Play ở trên Noxplayer để đăng nhập vào tài khoản google của mình. Tiếp theo tại giao diện chính Play Store trên màn hình giả lập, người chơi nhập tên game vào thanh công cụ tìm kiếm rồi nhấn chọn vào phím Enter.
  • Bước 3: Khi giao diện tải về hiện ra, bạn nhấn chọn vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt. Người chơi vui lòng chờ đợi trong giây lát để quá trình cài đặt game trên PC kết thức. 
  • Bước 4: Giờ đây người chơi chỉ việc nhấn chọn vào open để khởi động là đã có thể bắt đầu tham gia trải nghiệm game. 

Xem thêm: Nhập môn hit and run: Nâng cấp lối chơi của bạn

Mẹo thu thập kim cương hiệu quả trong game One Punch Man: The Strongest 

Tích cực hoàn thành chuỗi nhiệm vụ trong game

Trong game có rất nhiều các loại nhiệm vụ khác nhau từ cốt truyện, hằng ngày, chính tuyến, phụ tuyến cho đến nhiệm vụ trưởng thành. Vì vậy bạn nên cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao để nhận về nguồn Kim Cương dồi dào.

Bên cạnh đó, các nhân vật còn nhận được một số vật phẩm hữu ích như: Kinh nghiệm, bình nước kinh nghiệm, thẻ tăng sao, thẻ tăng cấp trang bị,.. Khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ người chơi không chỉ nhận được kim cương mà còn rất nhiều tài nguyên quý giá nữa.

mẹo thu thập kim cương hiệu quả
Mẹo thu thập kim cương hiệu quả trong game One Punch Man

Không bỏ qua các hoạt động với nhà chính

Nhà chính là nơi đem đến cho người chơi rất nhiều những phúc lợi ở trong quá trình rèn luyện và trưởng thành. Các hoạt động ở nơi đây sẽ đem đến cho bạn một lượng Kim Cương khá lớn. Khi tham gia vào các hoạt động này, người chơi chỉ việc lên cấp độ còn hệ thống sẽ tự động cấp thưởng cho bạn theo mốc quy định.

Ngoài ra, đây cũng là những hoạt động mang cho người chơi rất nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau. Vậy nên bạn hãy thường xuyên kiểm tra các hoạt động tại nhà chính để nhận về nhiều Kim Cương hơn.

Tích cực tham gia PVP

Ngoài việc quan tâm đến vượt ải, bạn cũng nên tham gia vào các hoạt động PVP đối kháng. Việc này không chỉ giúp bạn lên hạng mà còn có thể cày thêm nhiều Kim Cương. Đặc biệt, bạn nên quan tâm đến 2 hoạt động là đấu trường và quyết đấu. Những hoạt động này sẽ giúp bạn thu về được nhiều Kim Cương hơn so với thông thường.

Tích cực tham gia vào các loại phó bản

Tính năng chiến đấu trong phó bản vừa giúp người chơi thu thập, tích luỹ nguyên liệu, kinh nghiệm vừa nâng cao các kỹ năng. Với những phó bản ở mức độ thường trong game sẽ đem đến cho bạn một lượng Kim Cương đáng kể.

Khi lựa chọn phó bản thường và Tinh anh bạn sẽ nhận về được cho mình Kim Cương, nguyên liệu tiến hoá sức mạnh cho nhân vật, Vàng,… Còn lựa chọn mức độ Anh hùng & Quái nhân sẽ đem đến cho người chơi Kim cương, thẻ tăng sao, hòm ngẫu nhiên huy hiệu SR – R – N,… Chính vì vậy hãy rèn luyện, nâng cao tay nghề để tham gia chiến đấu phó bản ở mức độ cao.

thu thập kim cương
Tích cực tham gia vào các loại phó bản

Xem thêm: Speedy Ninja – Game hành động hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi

Thường xuyên điều tra Saitama

Tính năng điều tra Saitama trong game sẽ đem đến cho người chơi số lượng Kim Cương rất lớn. Bên cạnh Kim Cương, bạn còn có cơ hội nhân được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như: Sách kỹ năng, Xu, Vàng, mảnh vạn năng anh hùng,… Ngoài các mẹo ở trên, để cày được Kim Cương bạn còn có thể tham gia vào các tính năng khác như Hội, khiêu chiến hay mở sổ người mới,…. 

Quà tặng miễn phí trong game

Tham gia trải nghiệm game; người chơi có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hoàn toàn miễn phí từ kim cương, tiền xu cho đến sức chịu đựng.

  • Bạn có thể dễ dàng nhận được sức chịu đựng miễn phí bằng cách tiến hành trao đổi cùng bạn bè của mình. Với mỗi người bạn, người chơi sẽ nhận về được 1 điểm sức chịu đựng.
  • Người chơi có thể nhận được Túi may mắn ở trong trung tâm thương mại.
  • Bạn nên thường xuyên kiểm ra phần Khám phá bởi nơi đây sẽ có xu và rương bí ẩn nằm ở xung quanh bản đồ.
  • Ngoài ra, game còn thường xuyên tổ chức các sự kiện để cung cấp thêm cho người chơi tiền xu, huy hiệu, EXP,… Các sự kiện chỉ tặng thưởng bằng cách trực tuyến ở trong trò chơi mà thôi. 
quà tặng trong game
Quà tặng miễn phí trong game

Kết luận

Trên đây là tổng hợp một số kinh nghiệm thu thập kim cương trong game One Punch Man: The Strongest đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mong rằng với những chia sẻ của bài viết trên mỗi người chơi sẽ có thể thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và quan tâm bài viết!