Riot Kaito là ai – Sự nghiệp của anh như thế nào?

Riot Kaito là ai

Đối với những người chơi liên minh huyền thoại, cái tên Riot Kaito không còn quá xa lạ. Vào đầu năm 2016 anh được cộng đồng game thủ biết đến khi trở thành đại diện cho nhà phát hành game LOL.

Với sự nhiệt huyết cũng như tài năng của mình nên anh nhận được sự yêu mến của đông đảo người chơi. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thông tin chi tiết về Riot Kaito là ai? Sự nghiệp hiện tại của anh như thế nào?

Riot Kaito là ai?

Riot Kaito là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với những người chơi liên minh huyền thoại Việt Nam. Tên thật của anh là Khải và vào năm 2016 thì anh bắt đầu làm việc với tư cách là người đại diện của Riot Games tại Việt Nam.

Riot Kaito là ai

Đặc biệt Riot kaito cũng chính là người phụ trách trực tiếp của đội tuyển Việt Nam mỗi khi tham gia thi đấu tại tất cả các giải đấu Quốc tế do Riot Games tổ chức. Trong đó thì nổi bật nhất chính là MSI 2017 và CKTG 2017.

Nơi mà đội tuyển GIGABYTE Marine đã ghi được những dấu ấn vô cùng quan trọng cho liên minh huyền thoại Việt Nam trên bản đồ liên minh huyền thoại thế giới. 

Riot Kaito làm rất nhiều nhiệm vụ khác nhau từ liên lạc với ban tổ chức; phiên dịch viên hay sắp xếp nơi ăn chốn ở cho các đội thi đấu. Cho dù là những việc khó khăn nhất thì Riot Kaito luôn cố gắng hết sức mình để giúp cho các chàng trai Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

Có thể nói rằng Riot Kaito có đóng góp rất lớn vào sự thành công của liên minh huyền thoại Việt Nam trên đấu trường thế giới trong 2 năm anh làm việc tại vị trí này.

Tuy nhiên thì một điều rất đáng tiếc đó là sau CKTG 2017; Riot Kaito bất ngờ thông báo là rời khỏi Riot Games. Thông tin này làm cho người hâm mộ rất bất ngờ cũng như là vô cùng nuối tiếc.

Đây chính là một tổn thất rất lớn cho tất cả các đội tuyển liên minh huyền thoại Việt Nam mỗi khi thi đấu tại đấu trường Thế giới.

Sự nghiệp ấn tượng của Riot Kaito

Sự nghiệp ấn tượng của Riot Kaito

Vào đầu năm 2016 Riot Kaito đầu quân cho Riot Games và đã trở thành người đại diện cho nhà sản xuất tựa game Liên minh huyền thoại tại Việt Nam.

Trong thời gian hơn hai năm ở vị trí này thì anh chính là người đại diện cho rất nhiều những đội tuyển Liên minh huyền thoại Việt Nam thi đấu tại LOL quốc tế.

Cũng như là đạt được rất nhiều những thành tích vô cùng nổi bật. Chính vì điều này tên tuổi của anh hết sức nổi bật và quen thuộc ở trong cộng đồng LOL tại Việt Nam.

Nhiệm vụ chính của Riot Kaito chính là người phụ trách cũng như là quản lý trực tiếp tất cả những đội tuyển Liên minh huyền thoại Việt Nam khi thi đấu tại những giải đấu quốc tế do nhà phát hành Riot Games đứng ra tổ chức.

Trong đó thì phải kể đến giải đấu CKTS 2017 và MSI 2017, nơi mà đội tuyển Việt Nam GIGABYTE Marine đã thể hiện vô cùng xuất sắc. Để lại được những dấu ấn khó phai  cho liên minh huyền thoại Việt Nam trong liên minh huyền thoại thế giới.

sự nghiệp

Tuy nhiên thì đến 2017, ngay sau khi kết thúc giải CKTG 2017. Riot Kaito đã bất ngờ tuyên bố rời khỏi Riot Games bằng một status khá dài ở trên trang cá nhân của mình.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ Liên minh huyền thoại Việt Nam vô cùng bất người cũng như tiếc nuối bởi những gì anh đã mang lại. Song anh vẫn khẳng định rằng mình vẫn mãi là một tín đồ trung thành của tựa game Liên minh huyền thoại.

Có thể bạn quan tâm: Sự tan rã của những chú hổ ROX Tigers

Thông tin mới nhất về Riot Kaito

Vào tháng 10/2019 thì trận đấu giữa đội tuyển Lowkey Esports trước DAMWON đã để lại cho fan hâm mộ LOL Việt Nam rất nhiều tự hào cũng như là hãnh diện.

Mặc dù phải thua trước đội DAMWON bởi vì đội tuyển này thi đấu quá mạnh mẽ nhưng một ván chúng ta dành được chiến thắng cũng đã là thành tựu đáng nể của VCS trước LCK.

Thông tin mới nhất về Riot Kaito

Đặc biệt hơn đây cũng chính là lần đầu tiên LK thi đấu tại một đấu trường quốc tế. Ngay sau khi trận đấu kết thúc thì Riot Kaito đã đăng tải một đoạn status khen ngợi những chàng trai LK trước DAMWON. Đây cũng chính là màn “tái xuất” đầu tiên của anh sau thời gian hơn 1 năm rời khỏi Riot Games. 

Những đóng góp của Riot Kaito đối với liên minh huyền thoại Việt Nam đã để rất nhiều những dấu ấn sâu sắc trong cộng đồng LOL Việt Nam. Cho đến hiện tại thì cũng đã hơn 3 năm kể từ khi Kaito không còn làm cho Riot Games nữa.

Song đối với những người chơi liên minh huyền thoại thì cái tên Riot Kaito vẫn mãi in dấu ấn nổi bật trong trái tim của họ, Đặc biệt là mỗi khi các đội tuyển Việt Nam tham gia thi đấu ở các đấu trường quốc tế thì tên anh vẫn luôn được nhắc đến với sự tôn trọng, quý mến nhất.

Trên đây là một số những thông tin chi tiết tìm hiểu về Riot Kaito là ai? Sự nghiệp của anh như thế nào? Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên thì bạn sẽ có thêm những hiểu biết cũng như kiến thức mới. Cảm ơn các bạn!