Cách Lên Đồ và Trang Bị Cho Tướng Silco – Phù Thủy Mạnh Nhất Mùa 9.5 DTCL

Lên đồ cho tướng Silco - Phù thủy qua mỗi trận 

Silco – Phù thủy mạnh nhất thành phố ngầm Zaun đã quay trở lại DTCL mùa 9.5. Tướng phù thủy này được đánh giá là một quân bài rất quan trọng trong việc hồi máu cho đồng đội của mình. Vậy anh em cần phải trang bị đồ cho Silco như thế nào trong màu 9.5 này? Cùng Kuesports tham khảo bài viết sau đây để học được một vài chiến thuật hay khi sử dụng tướng này nhé!

Cách lên đồ Silco DTCL mùa 9.5 mới nhất

Silco – tướng Zaun Phù thủy 4 vàng được nhiều anh em trong DTCL đánh giá là vị tướng mạnh nhất trong mùa 9.5 này. Tướng này luôn sử dụng chiến thuật ngầm là ném ra chiếc lọ vào kẻ thù của mình ở gần đó. Nếu kẻ địch nào không may ăn trọn Ánh Xạ đó sẽ bị sát thương vật lý trong vòng 3 giây.

 1 sao2 sao3 sao
Máu75013502430
Sát thương vật lý4581146
Tốc độ đánh0.70.70.7
Kháng phép/ Giáp303030

Lên đồ cho tướng Silco – Phù thủy qua mỗi trận 

Silco là vị tướng cực kỳ lợi hại trong đường đi rừng ở DTCL, bởi tướng sở hữu khả năng truy đuổi kẻ địch với tốc độ nhanh như chớp. Mặc dù đây là tướng phù thủy rất dễ chơi những anh em game thủ nên áp dụng cách trang bị này để đạt được hiệu quả cao nhất.

Lên đồ cho tướng Silco - Phù thủy qua mỗi trận 
Lên đồ cho tướng Silco – Phù thủy qua mỗi trận

Xem thêm : Aphelios – Freljord: Đội Hình Mạnh Nhất DTCL 13.12 mùa 9

Trang bị đồ cho tướng Silco – Phù thủy DTCL ở giai đoạn đầu 

Ở giai đoạn đầu trận này, anh em game thủ có thể sử dụng các trang bị khởi đầu nhẹ nhàng là bộ khung Hư Không – Phù thủy. Các tướng đi rừng lợi hại có thể triệu tập như: Malzahar, Orianna, Cho’Gath, Renekton và Kassadin. 

Đây là đội hình có sức chống chịu mạnh mẽ bởi có Cá Hư không cùng 2 đấu sĩ khác. Do đó, anh em có thể lên đồ phép tốt nhất cho tướng Malzahar để def máu ngay lập tức. Tuy nhiên, lúc này anh em không nên dùng đến vàng để roll cho tướng mà nên tích đủ 50 vàng càng nhanh càng tốt. 

Lên đồ Silco – Phù thủy ở giai đoạn đi rừng và cuối trận 

Silco được biết đến là vị tướng đi rừng mạnh nhất thì việc chọn đồ cho tướng ở trận sau cũng rất quan trọng. Sau khi đặt được đến level 7 ở vòng 4-2 thì bạn hãy nhanh chóng hoàn thiện đội hình với 2 can trường cùng 6 phù thủy. Nếu anh em được Silco – Phù thủy sớm thì nên dồn tiền để nâng Taric lên thành tướng triệu hồi 3 sao. 

Nhưng nếu lobby quá yếu thì bạn cũng có thể lựa chọn lên cấp 8 bằng cách thêm vào đội hình carry phụ 5 vàng. Không những vậy, anh em còn có thể dùng Ekko thay cho tướng Swain khi biến đổi Zaun thành Hóa Khuẩn Chết Chóc. 

Cách lên đồ Silco DTCL với trang bị mạnh nhất

Silco là vị tướng được rất nhiều anh em cược thủ lựa chọn tại mùa 9.5 trong DTCL. Tuy nhiên để tướng phù thủy này có thể phát huy được hết tất cả các kỹ năng tiềm ẩn sẵn có thì các bạn nên trang bị một số đồ sau: 

  • Bùa Xanh: Nhận thêm 10 Năng lượng khi mới bắt đầu chơi và tăng thêm được 10 Sức Mạnh Phép Thuật. Giảm tối đa 10 Năng lượng cho tướng nào là chủ sở hữu bùa xanh. Không những vậy, tướng Silco còn nhận được ngay  20 năng lượng trong vòng 3 giây. 
Cách lên đồ Silco DTCL với trang bị mạnh nhất 
Cách lên đồ Silco DTCL với trang bị mạnh nhất
  • Găng Bảo Thạch: Silco nếu sở hữu trang bị này sẽ nhận thêm  15 Sức mạnh Phép thuật và tăng thêm 15% Tỉ Lệ Chí mạng. Sát thương phép kết hợp cùng với lực sát thương chuẩn từ kỹ năng của tướng có thể gây đòn chí mạng lên kẻ thù.
  • Kiếm Súng Hextech: Sát thương hồi máu nhanh cho tướng Silco – Phù thủy và đồng minh có lượng máu dưới 22%. 

Cách lên đồ Silco DTCL với trang bị thay thế

Tuỳ vào chiến thuật và cách xây dựng đội hình mà anh em game thủ có thể sử dụng các trang bị thay thế sau đây cho tướng Zaun Phù thủy 4 vàng :

  • Ngọn Giáo Shojin (60 sức mạnh công kích + 25 máu + 20% giảm hồi chiêu): Khi sử dụng trang bị này sẽ giúp Silco có khả năng hồi năng lượng nhanh hơn bằng các đòn đánh tay.
  • Chùy Xuyên Phá (kích hoạt 30% sát thương cộng thêm): giúp tướng Silco – Phù thủy có thêm 15% lực sát thương vật lý lên kẻ địch và 15 sức mạnh phép thuật. Không những vậy còn tăng các kỹ năng và đòn tấn công lên kẻ thù có lá chắn 30%.
  • Diệt Khổng Lồ (+15% sát thương đòn đánh +15% tốc độ đánh) : Tăng 15% Sức Mạnh Công Kích và thêm 15 Sức Mạnh Phép Thuật gây sát thương lên các tướng có lượng máu cao.

Chia sẻ mẹo chơi tướng Silco – Phù thủy 4 vàng hiệu quả

Nếu anh em muốn đội hình thêm mạnh thì nên để tướng Silco ở đường đi giữa. Nhưng nếu không may tướng bị tiêu diệt thì đội hình này sẽ bị yếu đi. Bởi vậy người chơi nên tráo vị trí cho tướng phù thủy 4 vàng này ở chỗ ít bị kẻ địch động đến. 

Chia sẻ mẹo chơi tướng Silco - Phù thủy 4 vàng hiệu quả 
Chia sẻ mẹo chơi tướng Silco – Phù thủy 4 vàng hiệu quả

Không những vậy, để đội hình càng thêm mạnh thì bạn hãy kết hợp các tướng 4 vàng lại với nhau. Chẳng hạn như: chọn tướng Azir và tộc hệ Dũng Sĩ cùng Silco sẽ tăng thêm sức mạnh để đánh kẻ địch trong vòng 1 nốt nhạc.

Kết Luận 

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về cách lên đồ cho tướng Silco – Phù thủy trong DTCL mùa 9.5. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của Lode88 sẽ hữu ích với bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *