Hướng dẫn tải game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên mọi nền tảng

VLTK1 - Tựa game gắn liền với tuổi thơ của thế hệ game thủ 9x

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong những tựa game MMORPG ra mắt đầu tiên tại Việt Nam. Được Việt hoá và giữ nguyên cốt truyện, cách chơi của Kiếm Hiệp Tình Duyên từ Trung Quốc, món ăn tinh thần này nhanh chóng được đông đảo anh em trong thế hệ 9x lựa chọn để gắn bó trong cả tuổi thơ của mình. Cùng tìm hiểu về một số cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 ngay sau đây nhé.

VLTK1 - Tựa game gắn liền với tuổi thơ của thế hệ game thủ 9x
VLTK1 – Tựa game gắn liền với tuổi thơ của thế hệ game thủ 9x

Cách tải Võ Lâm Truyền Kì 1 phiên bản Mobile

Để các game thủ ưa thích  hoặc gắn bó với tựa game này có thể trải nghiệm một cách tiện lợi và đơn giản hơn, nhà phát hành đã sáng tạo ra một phiên bản có thể chơi được trên hầu hết các nền tảng di động thông dụng hiện nay.

Giờ đây, chỉ cần ngồi một chỗ với chiếc điện thoại có kết nối mạng là tuổi thơ của bạn đã có thể ùa về nhanh chóng rồi đấy.

Với điện thoại sử dụng nền tảng Android, bạn có thể cài đặt trực tiếp trên CH Play hoặc APP Markets. Còn với Iphone thì App Store sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Cách tải game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tuy đơn giản nhưng có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian do có dung lượng khá lớn. Vì vậy anh em cũng cần chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại có bộ nhớ dư giả trước đã nhé.

Sau khi quá trình tải về được hoàn tất, bạn có thể bấm vào game để trải nghiệm ngay lập tức. Hiện Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có 3 hình thức đăng nhập chính là Zing ID, Zalo và chơi với tư cách là tài khoản khách.

Trong số đó, nếu như muốn bảo mật tối đa thông tin và dữ liệu tài khoản thì bạn nên sử dụng 2 cách ở trên. Còn riêng với cách thứ 3, bạn vẫn có thể đăng kí tài khoản sau một khoảng thời gian trải nghiệm nếu như thực sự muốn gắn bó lâu dài.

Võ Lâm Truyền Kỳ bản Mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ bản Mobile

Cách tải game Võ Lâm Truyền Kì 1 trên máy tính

Hiện nay, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 đã không còn tương thích với các dòng máy tính đời mới. Đó chính là lý do mà nhà sản xuất khai tử nó. Nếu như thực sự muốn trải nghiệm lại trên chiếc PC của mình để có được cảm xúc chân thật nhất về những ngày đầu của Võ Lâm Truyền Kỳ.

Bạn sẽ phải sử dụng tới những công cụ giả lập phù hợp; như là Noxplayer, KOPlayer hay thông dụng và phổ biến hơn cả là Bluestacks.

Các bước tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 với Bluestacks như sau:

Tải về Bluestacks – Phần mềm hỗ trợ download

Bluestack được biết tới như là phần mềm giả lập Android giúp cho người chơi có thể trải nghiệm được các tựa game trên nền tảng di động một cách hiệu quả với chất lượng tốt nhất. Các bước download phần mềm này như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ tại đây  để tải về Bluestack 5. Sau đó ngồi chờ quá trình tải dữ liệu về máy tính.

Bước 2: Mở file Bluestacks đã tải về lên. Ở cửa sổ chính, bạn click vào phần tuỳ chọn ở góc dưới bên phải.

Bước 3: Tìm đến phần đường dẫn và click vào để chọn ổ chứa mới cho phần mềm. Bạn bấm vào Thư mục ở bên phải đường dẫn.

Bước 4: chuyển thư mục vào ổ đĩa D – New Volume. Sau đó bạn trở về cửa sổ chính và nhấn Install để bắt đầu quá trình tải dữ liệu chính về máy.

phần mềm bluestack
Bluestacks – Phần mềm hỗ trợ chơi VLTK Mobile bằng giả lập

Tải về Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Sau khi hoàn tất quá trình cập nhật dữ liệu và chắc chắn rằng Bluestacks hoạt động trơn tru mà không gặp bất kì lỗi nào, bạn có thể sử dụng ngay phần mềm này để tải game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 được rồi. Các thao tác tải game cũng khá đơn giản, cụ thể:

Bước 1: Sau khi tải về Bluestacks thành công, bạn thoát ra và mở lại phần mềm để chắc chắn rằng không gặp phải lỗi gì.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn bấm vào cửa sổ có biểu tượng giống với cửa hàng CH Plays.

Bước 3: Đây là bước đăng nhập tài khoản Google. Bạn có thể lựa chọn tài khoản có sẵn mà mình đang sử dụng hoặc tạo một tài khoản mới. Sau đó, cửa sổ về quyền và điều khoản sẽ hiện ra, bạn chọn Accept để được cấp quyền sử dụng.

Bước 4: Trở lại trang chính của Google Play, bạn nhấp vào thanh tìm kiếm rồi nhập tên game “Võ Lâm Truyền Kỳ” rồi bấm search.

Bước 5: Click vào Cài đặt (Install) và chờ đợi quá trình tải về được hoàn thành.

Bước 6: Bạn vào game, đăng nhập tài khoản theo ba cách được cho sẵn như ở phiên bản Mobile thông thường và đã có thể trải nghiệm được Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên PC rồi đấy.

trải nghiệm võ lâm truyền kỳ
Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC trong thời kì hoàng kim

Kết luận

Trên đây là những cách tải game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên tất cả các nền tảng di động và các loại máy tính bằng phần mềm giả lập Android. Quả thật chẳng hề sai một chút nào khi nói rằng tựa game này quay lại trên di động đã làm sống dậy tuổi thơ và kỉ niệm của biết bao anh em trong cộng đồng game thủ 9x.