Tất tần tật về tiêu điểm tướng Briar trong LMHT mà cược thủ nên biết

tiêu điểm tướng Briar

Theo Riot Games, Briar trong LMHT sẽ đảm nhiệm vai trò của một vị tướng đi rừng. Được coi là một trong những vị tướng mới; Briar đã khiến không ít người tò mò về thiết kế cũng như kỹ năng của vị tướng bí ẩn này. Để hiểu sâu hơn, Kuesports sẽ giúp game thủ giải đáp với tiêu điểm tướng Briar với những thông tin dưới đây nhé!

Tìm hiểu về tiêu điểm tướng Briar

Briar là một tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một sinh vật huyền thoại từ Noxus có xuất thân từ Ma Cà Rồng. Mới đây, vị tướng này đã được Riot Games giới thiệu vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Nhân vật này là một tướng đi rừng và có bộ kỹ năng gồm 5 kỹ năng: 1 Nội Tại, 3 Kỹ Năng Cơ Bản và 1 Chiêu Cuối.

Đặc biệt, nội tại của Briar là “Thiêu Đốt”. Khi đánh thường vào kẻ địch hoặc sử dụng kỹ năng; Briar sẽ gây thêm sát thương cháy cho kẻ địch trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, điểm nhấn khiến nhiều người  chú ý chính là phần tạo hình của nhân vật này.

Riot August sẽ chịu trách nhiệm thiết kế tướng mới
Riot August sẽ chịu trách nhiệm thiết kế tướng mới

Khác với những vị tướng khác. Briar được coi là con cưng của Riot Games khi được tạo hình là nhân vật nữ. Không những thế, nó còn được pha trộn nhiều đặc điểm giống với các nhân vật anime Nhật Bản.
Do đó, chắc chắn các anh em wibu sẽ khó có thể bỏ qua vị tướng hấp dẫn này.

Đặc biệt, với thiết kế nội tại phục vụ cho việc đi rừng thì game thủ hoàn toàn có thể biến hóa thành các sát thủ đường dưới vô cùng chuyên nghiệp. Mặc dù mới ra mắt trong tháng 6 này nhưng Briar đã nhận về vô số lượt trải nghiệm. 

Cũng không quá ngạc nhiên khi nó đã nhận về nhiều đánh giá tích cực. Sự kết hợp hoàn hảo của Riot Games đã khiến các anh em game thủ mê mẩn. Và khó có thể rời mắt khỏi màn hình. Tuy nhiên, rất có thể cuối năm nay nhà sản xuất game sẽ thay đổi về vấn đề tạo hình của Briar. 

Các kỹ năng của tiêu điểm tướng Briar

Hình ảnh giới thiệu khiến người chơi tò mò
Hình ảnh giới thiệu khiến người chơi tò mò

Với thiết kế tạo hình ấn tượng, tiêu điểm tướng Briar còn khiến người chơi bất ngờ với bộ kỹ năng đỉnh cao sau đây:

  • Sút bóng: Briar sút một quả bóng làm đẩy lùi kẻ địch. Quả bóng sẽ bay lên khi trúng đích và sau đó rơi xuống kẻ địch. Gây sát thương và làm chậm những kẻ địch trong tầm ảnh hưởng.
  • Vùng cường hóa: Vị tướng này tạo ra một vùng cường hóa. Giúp hồi máu cho đồng minh và tăng tầm tấn công khi họ đứng trong đó. Thông thường, vùng cường hóa này sẽ đi theo đồng minh gần điểm tung chiêu nhất.
  • Lá chắn: Với vai trò hỗ trợ, nhân vật này sẽ ném một lá chắn cho 1 đồng minh. Tăng tốc độ di chuyển của đồng minh trong thoáng chốc.
  • Sóng lửa: Briar tỏa ra một đợt sóng lửa ấm áp, hồi máu và xóa bỏ hiệu ứng khống chế trên các đồng minh trong phạm vi tác dụng.

Xem thêm: Tiêu điểm tướng Milio cho game thủ

Briar – Nữ xạ thủ toàn năng

Nhân vật được cho là giống với tạo hình của Briar
Nhân vật được cho là giống với tạo hình của Briar

Được Riot Games giới thiệu với vai trò săn rừng. Briar được rất nhiều anh em đánh giá cao về kỹ năng cấu rỉa của mình. Tuy nhiên, không chỉ được sử dụng với vai trò đi rừng; tiêu điểm tướng Briar sẽ đem đến cho anh em game thủ một số cách chơi thú vị khác nữa nhé:

  • Đi rừng: Briar có khả năng đi rừng tốt. Nhờ vào kỹ năng Q – Cú Đâm Tối Thượng và W – Đòn Đánh Bất Ngờ. Người chơi có thể sử dụng Q để tiêu diệt quái rừng nhanh chóng. Và W để giảm sát thương từ quái rừng.
  • Đi đường giữa: Vị tướng này cũng có thể đi đường giữa. Nhờ vào khả năng gây sát thương lớn từ kỹ năng Q và E – Cú Đánh Quyết Định. Nhờ đó, anh em game thủ có thể sử dụng Q để tiêu diệt lính địch. Và E để gây sát thương cho đối thủ.
  • Chơi xạ thủ: Đặc biệt, Briar còn là một tay săn địch cừ khôi. Nhờ vai trò xạ thủ với vào kỹ năng W – Đòn Đánh Bất Ngờ và R – Cơn Thịnh Nộ. Với cách chơi này, anh em có thể sử dụng W để tấn công từ xa. Và R để tăng sát thương.
  • Một số hình ảnh của tướng Briar
    Một số hình ảnh của tướng Briar

Kết luận

Hiện Riot Games vẫn chưa có thông tin chi tiết về cách chọn ngọc và lên đồ tốt nhất cho vị tướng này. Hy vọng những thông tin về tiêu điểm tướng Briar phía trên sẽ giúp người chơi nắm được phần nào về vị tướng đi rừng. Hãy theo dõi Kubet11 để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *