Tiêu điểm tướng Milio cho game thủ

Tiêu điểm tướng Milio

Tướng Milio được biết đến với vai trò của một nhân vật hỗ trợ. Đây chính là vị tướng thú 163 trong vũ trụ LMHT. Ngay sau khi ra mắt, nhân vật này đã thu hút sự chú ý của fan hâm mộ LMHT. Để hiểu sâu hơn, những thông tin dưới đây về tiêu điểm tướng Milio  Kuesports sẽ giúp anh em game thủ giải đáp thắc mắc nhé!

Tiêu điểm tướng Milio
Tiêu điểm tướng Milio

Tìm hiểu về tiêu điểm tướng Milio

Milio là một tướng mới trong trò chơi LMHT. Nhân vật này được giới thiệu vào ngày 22/3/2023 và được đánh giá là một tướng tương đối cân bằng trong thời điểm hiện tại của trò chơi. 

Bộ kỹ năng của Milio biến vị tướng này trở thành một hỗ trợ buff thuần túy với khả năng hồi máu, tạo lá chắn và giải trừ hiệu ứng mạnh mẽ. Được biết, Milio là vị tướng thứ 163 trong LMHT. Cậu thành thạo ma thuật nguyên tố và có hiểu biết đáng kinh ngạc với lửa để sử dụng nó chữa lành vết thương thay vì gây sát thương. 

Hỗ trợ buff thuần túy với khả năng hồi máu
Hỗ trợ buff thuần túy với khả năng hồi máu

Ngoài ra, tướng Milio còn có một số kỹ năng đặc biệt. Kỹ năng đầu tiên của cậu ta là Blazing Breath cho phép phun ra một luồng lửa dài và sát thương kẻ địch. Bên cạnh đó là skill Sear, giúp vị tướng này tạo ra một quả cầu lửa và gây sát thương mạnh đối với đối thủ. Ngoài ra, tiêu điểm tướng Milio còn gây ấn tượng với Conflagration. Kỹ năng này cho phép cậu ta tạo ra một vùng lửa và gây sát thương cho kẻ địch trong vùng đó. Cuối cùng, không thể không nhắc đến skill đỉnh cao Inferno. Với bộ kỹ năng này, vị tướng hỗ trợ Milio có thể tạo ra một luồng lửa dài và gây sát thương cho tất cả kẻ địch trong đường đi của luồng lửa đó.

Xem thêm : Hướng dẫn chơi Lee Sin Liên Minh Tốc Chiến mạnh mẽ, cơ động

Kỹ năng cơ bản của tiêu điểm tướng Milio

Mặc dù là tướng mới ra mắt nhưng Milio vẫn được tích hợp đầy đủ những bộ kỹ năng cơ bản đủ để anh em có thể tham gia chiến đấu. Không những thế, những thông tin giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ khiến anh em choáng ngợp khi tìm hiểu về skill của tiêu điểm tướng Milio:

Kỹ năng cơ bản của tiêu điểm tướng Milio
Kỹ năng cơ bản của tiêu điểm tướng Milio

Kỹ năng Q – Hồi máu

Milio tạo ra một vùng hồi máu cho đồng đội và chính bản thân. Khi đứng trong vùng này, các đồng đội sẽ hồi phục một lượng máu nhất định mỗi giây. Đồng thời, Milio cũng sẽ hồi phục một lượng máu nhất định. Kỹ năng này có thể giúp chính nó và đồng đội chống lại các tướng có khả năng gây sát thương lớn.

Kỹ năng W – Lá chắn

Milio tạo ra một lá chắn bảo vệ cho đồng đội hoặc chính bản thân. Lá chắn này có thể giúp giảm sát thương và giảm hiệu ứng trên người được bảo vệ. Khi lá chắn biến mất, Milio sẽ hồi phục một lượng máu nhất định.

Kỹ năng E – Giải trừ hiệu ứng

Milio giải trừ hiệu ứng trên đồng đội hoặc chính bản thân. Kỹ năng này có thể giúp nó và đồng đội thoát khỏi các hiệu ứng như làm chậm hoặc làm choáng.

Kỹ năng R – Tia lửa

Milio phóng ra một tia lửa, gây sát thương và làm cho kẻ địch bị chậm lại trong một khoảng thời gian nhất định. Khi kẻ địch bị chậm lại, Milio và các đồng đội có thể dễ dàng tiếp cận, tấn công và tiêu diệt một cách dễ dàng hơn. 

Đánh giá ưu – nhược điểm của Milio

Để có cái nhìn khách quan nhất về tiêu điểm tướng Milio thì anh em có thể tham khảo về ưu và nhược điểm của vị tướng này nhé:

Ưu điểm của Milio

Ưu điểm của Milio
Ưu điểm của Milio

Milio là một tướng hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại với bộ kĩ năng khá toàn vẹn ở mọi mặt trong vị trí hỗ trợ của mình 1. Có thể kể đến một số ưu điểm của vị tướng hỗ trợ này như:

  • Có khả năng hồi máu và xóa bỏ hiệu ứng khống chế trên các đồng minh trong phạm vi tác dụng.
  • Có thể tạo ra một vùng cường hóa, giúp hồi máu cho đồng minh và tăng tầm tấn công khi họ đứng trong đó.
  • Đồng minh sẽ được cường hóa khi chạm vào các kỹ năng của Milio giúp đòn tấn công tiếp theo của họ gây thêm sát thương và thiêu đốt kẻ địch

Xem thêm : Hướng dẫn cách lên rank trong Valorant nhanh nhất

Nhược điểm của Milio

Bên cạnh một số ưu điểm, Milio cũng tồn tại một số nhược điểm khiến game thủ phải cân nhắc như:

  • Không cơ động: Milio không có khả năng di chuyển nhanh và dễ bị bắt lẻ hoặc dồn sát thương nhanh, đặc biệt khi đến gần đồng minh để buff.
  • Dễ bị khắc chế: Vị tướng này bị khắc chế bởi các tướng kéo và áp sát như Blitzcrank, Nautlius, Leona và Pyke. Do đó, nếu team đối thủ đã có các vị tướng này thì anh em game thủ nên cân nhắc khi chọn Milio.
  • Không có khả năng phòng thủ: Milio không có kĩ năng phòng thủ nào để tự bảo vệ mình. Thay vào đó, nó chỉ được tích hợp các kỹ năng yểm trợ và hỗ trợ đồng đội.
  • Không có khả năng hồi chiêu: Milio không có kĩ năng hồi chiêu nào để giúp mình tự hồi lại máu sau khi giao tranh. Do đó, nếu cầm vị tướng này thì anh em nên hạn chế việc đi lẻ để đối thủ khó bắt. 
Nhược điểm của Milio
Nhược điểm của Milio

Đặc biệt, với lối chơi hỗ trợ không cấu rỉa mà phải dâng lên cao để buff và hỗ trợ đồng đội thì Milio lại khá kén người chơi. Do đó, game thủ cần đánh giá đội hình địch để dùng bảng ngọc và hướng lên trang bị hiệu quả để đảm bảo vừa đủ Tank, có điểm hồi chiêu và khả năng buff khiên/hồi máu cân bằng nhất.

Kết luận

Như vậy bài viết trên đây vừa giúp anh em làm rõ về tiêu điểm tướng Milio. Hy vọng anh em có thể nắm rõ hơn về vị tướng hỗ trợ này và biết cách lên đồ hợp lý. Đừng quên theo dõi Kubet11 để cập nhật những tiêu điểm tướng mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *