Top 3 Agent mạnh nhất Valorant thời điểm hiện tại

Cùng đến với những cái tên đang làm nên tên tuổi của các đặc vụ Project A. Top 3 Agent mạnh nhất Valorant thời điểm hiện tại luôn là các hot pick dành cho người chơi. Vậy bạn đã từng chơi qua bất cứ nhân vật nào trong số họ? 

Top 3 Agent mạnh nhất Valorant năm 2021

Mỗi Agent đều sở hữu cho mình những ưu điểm là yếu điểm riêng. Việc các nhân vật này được đưa vào top mạnh nhất cũng do điểm mạnh mà họ sở hữu. Bạn có thể dựa trên các thế mạnh mà họ có để phát huy lực chiến. 

Đồng thời nếu chẳng may đối đầu với họ bạn cũng có thể khai thác điểm yếu để hạ gục các đối thủ này. Cùng đến với những cái tên đang được mến mộ nhất hiện nay trong cả chế độ đấu hạng và đấu thường của Valorant. 

agent mạnh nhất valorant

Omen – Thợ Săn Bóng Đêm 

Giới thiệu chung 

Không thể không nhắc đến chiến binh thuộc lớp Kiểm Soát này. Các kỹ năng của Omen đều có thể khống chế được thế trận một cách hoàn hảo. Người chơi sẽ không khác gì một chiếc bóng đang lướt qua từng đối thủ và để lại cái chết cho chúng. 

Bộ kỹ năng của Omen

Chiêu C của đặc vụ này cho phép hắn di chuyển một khoảng cách ngắn không kể địa hình. Đây là một chiêu thức hữu hiệu khi giao chiến và bạn đang muốn có một góc bắn tốt hơn. Người chơi cũng có thể dùng kỹ năng này để lẫn trốn hoặc vòng ra sau đối phương.  

nhân vật omen valorant

Chiêu E cho phép Omen có thể tạo ra một cụm khói từ một khoảng cách rất xa. Chiêu thức này rất hữu hiệu khi giao chiến mà bạn đang đứng xa đội hình của mình. Người chơi có thể kết hợp với chiêu X (Nguyên Tịch). 

Đây là chiêu cuối mạnh nhất mà đặc vụ này sở hữu. Hưans có thể di chuyển toàn bản đồ và chiêu thức này. Tuy nhiên sau khi di chuyển bạn sẽ mất vài giây để có thể sẵn sàng chiến đấu. Do đó đừng tiến quá gần vào tâm địch tránh trở thành mục tiêu sống cho đối phương.  

Raze – Chiến Binh Nổi Loạn 

Giới thiệu chung 

Raze là một chiến binh thuộc lớp Đối Đầu. Bạn có thể thấy được một điểm thú vị từ những chiến binh này là họ chỉ đấu đơn lẻ. Các chiêu thức của họ đôi khi có thể làm hại đồng đội nữa. 

Người chơi khi sử dụng Raze sẽ có được sự mạnh mẽ khi tiến công. Nhưng trừ lại thì nữ chiến binh này lại khá chậm chạp khi tiến vào thế thủ. Bạn có thể khắc phục điều này thông qua việc đi chung với đồng đội.  

Bộ kỹ năng của Raze

Hạ Màn chính là chiêu thức mang thương hiệu riêng của Raze. Người chơi sẽ phóng một quả tên lửa theo đường thẳng vào mục tiêu đã chọn. Quả tên lửa này còn đi kèm với hiệu ứng đẩy lùi và gây sát thương cho người dính phải. 

nhân vật raze valorant

Chiêu C của Raze là một chiêu thức công thủ vẹn toàn. Bạn sẽ dùng một con robot có chứa thuốc nổ. Con robot này sẽ tiến đến hướng mục tiêu và phát nổ ngay sau đó. Người chơi nên sử dụng chiến binh máy này để mở đầu giao tranh. 

Đối phương chỉ có 2 lựa chọn đó là chạy hoặc bắn bạn và robot. Dù là chọn cách này thì họ vẫn phải nhận một lượng sát thương kha khá đến từ phía đội của bạn. 

Lựu Đạn Liên Hoàn là một kỹ năng ép góc buộc đối thủ phải lộ diện của Raze. Bạn cũng nên kết hợp với chiêu Q để có thể gây thêm sát thương cho mục tiêu. Đây là một top pick hàng đầu dành cho các game thủ thích tham chiến. 

Sage – Bí Thuật Trung Hoa 

Giới thiệu chung 

Đối với vị trí hỗ trợ và giúp cho đội hình thêm phần cứng cáp thì không thể quên cái tên Sage. Cô là một pháp sư người Trung Quốc sở hữu các bí thuật đã thất truyền. Chiêu X chính là kỹ năng tạo nên điểm nổi nhất của cô. Kỹ năng này cho phép bạn hồi sinh đồng đội của mình khi họ đã nằm xuống. 

Bộ kỹ năng của Raze

Bên cạnh đó cô còn có các kỹ năng như Q có thể khống chế di chuyển của đối thủ. Chiêu E là một lăuj chọn thích hợp để liên tục hồi máu cho đồng đội của bạn. C thì lại là một kỹ năng linh hoạt cho di chuyển hoặc cản phá đối phương. 

nhân vật sage valorant

Lưu ý khi lựa chọn nhân vật trong Valorant

  • Chú ý đến lớp nhân vật của một Agent. Chính lớp nhân vật này là đại diện cho những khác biệt mà họ có thể tạo ra trên chiến trường. Nếu là người chơi mới đến với Valorant bạn nên chọn các đặc vụ Kiểm Soát hoặc Đối Đầu. 
  • Mỗi bản đồ sẽ yêu cầu người chơi những kỹ năng khác nhau. Một trong số đó chính là chọn đặc vụ phù hợp nhất. Bạn nên chọn các Agent Kiểm Soát khi đấu map lớn. Các map nhỏ hơn thì chọn Đối Đầu hoặc Hộ Vệ. 
  • Vũ khí cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên chiến thắng. Ví dụ như các Agent Khởi Tranh như Sova thì dùng Súng Ngắm, Đối Đầu như Raze dùng Súng Trường. Còn Hộ Vệ sẽ chủ yếu dùng SMG hoặc các khẩu Shotgun. 
  • Một lưu ý nữa dành cho bạn đó là kỹ năng của mỗi chiến binh. Đừng quên rằng bạn còn một bộ kỹ năng nữa có thể ứng dụng trong giao tranh mọi lúc đấy. 

Xem thêm: Cách chơi Brimstone Valorant – Bức tường thành vững chãi

Tạm kết 

Top 3 Agent mạnh nhất Valorant trên có thể chưa khiến bạn thỏa mãn. Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo để hiểu thêm về sản phẩm này và những Agent đã hiện diện trong nó. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có nhiều chiến thắng mới!