Top 6 phần mềm giả lập android nhẹ pc

Top 6 phần mềm giả lập android nhẹ pc

Hiện nay thì các trò chơi, ứng dụng ở trên điện thoại thuộc hệ điều hành Android ngày càng được đầu tư về đồ họa và tính năng để mang đến cho người dùng những tính năng tuyệt vời nhất. Tuy nhiên thì việc game quá nhiều sẽ dẫn tới việc đau, mỏi mắt cũng như gây nóng máy, nhanh hỏng màn hình. Chính vì những điều nên sự ra đời của các phần mềm giả lập android là một giải pháp cứu cánh. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu top 6 phần mềm giả lập android nhẹ pc.

Top 6 phần mềm giả lập android nhẹ pc nhất

Phần mềm giả lập BlueStacks 

Phần mềm giả lập BlueStacks là một trong những phần mềm được người dùng đặc biệt rất quan tâm và sử dụng phổ biến. Tại BlueStacks thì người dùng có thể tiến hành truy cập vào kho ứng dụng trò chơi của hệ điều hành Android một cách đơn giản, dễ dàng. Mà bạn sẽ không cần phải thực hiện cài đặt thêm một ứng dụng bất kỳ nào nữa.

Phần mềm giả lập BlueStacks 
Phần mềm giả lập BlueStacks

Hiện nay phần mềm giả lập mới được cập nhật đó là BlueStacks 4 với rất nhiều những tính năng vô cùng nổi bật:

 

  •  Giao diện chính được thiết kế thân thiện với người dùng, ở phía bên dưới của thanh Dock được thiết kế gồm có 5 kho ứng dụng chính. Chính vì những điều này nên khi người dùng thực hiện mở phần mềm thì sẽ có thể lựa chọn một apps cho mình rất nhanh chóng.
  • Cùng với đó thì tại phần mềm BlueStacks người chơi có thể thoải mái chơi game tốc độ cao trên những phiên bản mới nhất. Mà không cần phải lo tài nguyên lưu trữ của máy tính sẽ bị tốn nhiều.

Phần mềm giả lập KoPlayer

KoPlayer là phần mềm giả lập được phát hành hoàn miễn phí 100% cho người sử dụng. Khi người dùng thực hiện tải và cài đặt phần mềm KoPlayer thì bạn có thể trải nghiệm được tính năng của các ứng dụng hay các tựa game của hệ điều hành android. Bên cạnh đó thì phần mềm này được xây dựng trên kiến trúc x86 nên hỗ trợ cho người dùng rất nhiều những tính năng nâng cao như OpenGL hay tăng tốc phần cứng.

 

Cùng với đó thì một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm này là cho phép người dùng sử dụng một lúc nhiều tài khoản khác nhau. Trong quá trình chơi game thì bạn có thể tiến hành thu và chia sẻ video cho những người chơi khác. 

Phần mềm giả lập KoPlayer
Phần mềm giả lập KoPlayer

Phần mềm giả lập Windroy

Phần mềm giả lập Windroy có khả năng chạy mượt ở trên các hệ điều hành Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10. Khi người dùng sử dụng Windroy để chơi game thì lúc này bạn có thể thực hiện chơi ở chế độ cửa sổ hoặc toàn chế độ màn hình. Người dùng có thể tiến hành tải phần mềm này về PC của mình một cách đơn giản, nhanh chóng và miễn phí 100% với một kích thước chưa đến 80MB.

 

Khi sử dụng phần mềm giả lập Windroy thì quá trình người chơi đăng nhập và sử dụng khá rất tiện lợi và dễ dàng. Cùng với đó thì quá trình hoạt động của phần mềm này khá mượt mà và dễ chịu. 

Xem thêm: cách đổi font chữ android không cần root

Phần mềm giả lập Nox App Player

Phần mềm Nox App Player là một trong những phần mềm giả lập Android nhẹ được đánh giá khá cao bởi những tính năng tuyệt vời. Khi người dùng sử dụng phần mềm này để chơi game trên PC vô cùng thú vị và có được những trải nghiệm hoàn toàn mới. Cùng với đó thì ở trên màn hình chính người chơi có thể tiến hành chơi được nhiều game trong cùng một thời điểm. Đặc biệt thì Nox App Player còn hỗ trợ cho người dùng tính năng quay video màn hình để bạn có thể tiến hành quay cũng như chia sẻ cho mọi người cùng xem.

 

Phần mềm giả lập Nox App Player có hệ thống có khả năng hỗ trợ rất tốt cho hệ mô phỏng Android 7.0. Cũng như ở trong phần mềm đã có sẵn Google Play để tiện lợi hơn cho người dùng khi sử dụng. Chính vì những điều này nên người dùng có thể dễ dàng thực hiện tìm kiếm các ứng dụng hoặc những trò chơi mà mình mong muốn. Bên cạnh đó thì khi người dùng cài đặt và sử dụng phần mềm thì bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

Nox App Player
Nox App Player

Phần mềm giả lập Memu App Player

Khi nhắc đến các phần mềm giả lập Android nhẹ cũng như tốt nhất hiện nay thì cái tên Memu App Player không thể không nhắc đến. Bởi phần mềm này có rất nhiều những tính năng vô cùng nổi bật cũng như có độ tương thích cao với chip xử lý của Intel và AMD. Điều này sẽ có thể giúp người có thể trải nghiệm được những tựa game hót nhất ở trên nhiều máy tính có cấu hình khác nhau.

Sau người dùng đã tiến hành các bước tải và cài đặt phần mềm hoàn tất thì lúc này bạn đã có thể thực hiện chỉnh sửa cũng như tiết lập các thông số kỹ thuật. Đặc biệt thì phần mềm này còn hỗ trợ người dùng tính năng Livestream qua các ứng dụng riêng hay xem những chương trình yêu thích.

Phần mềm giả lập Andy

Phần mềm giả lập Andy hiện nay được người dùng đặc biệt rất ưa chuộng với nhiều tính năng nổi bật. Đặc biệt thì đây chính là phần mềm giả lập Android nhẹ phát hành miễn phí 100% cho người sử dụng. Cùng với đó thì Andy còn tương thích với phần lớn các hệ điều hành Windows hiện nay. Trong quá trình chơi game thì người dùng cúng có thể sử dụng điện thoại của mình để làm cần điều khiển. Đồng thời, tại đây bạn cũng có thể sử dụng một số những ứng dụng liên lạc khác như Discord, Viber mà sẽ không bị hạn chế về dung lượng.

Trên đây là top 6 phần mềm giả lập android nhẹ pc. Ku Esports Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!