Điểm danh top tuyển thủ LPL hot nhất mùa giải 2023 hiện nay

top tuyển thủ LPL hot nhất mùa giải 2023

Sau mỗi mùa giải liên minh huyền thoại thì thị trường chuyển nhượng lại trở nên nóng hơn bao giờ hết. Có những cái tên nào đang làm mưa làm gió trên thị trường. Cùng Kuesports.net cập nhật và theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi để nắm được top tuyển thủ LPL. 

Top tuyển thủ LPL – SwordArt

SwordArt là game thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại người Đài Loan. Anh được coi là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất mà LMS từng sản sinh ra.

Top tuyển thủ LPL - SwordArt
Tuyển thủ LPL – SwordArt

Giải thưởng 

Á quân giải thưởng liên minh huyền thoại All star năm 2017 

Á quân giải vô địch thế giới liên minh huyền thoại năm 2020

Đánh giá nhân vật

SwordArt là một người chơi hỗ trợ xuất sắc, khi sử dụng anh hùng kiểu xe tăng. Anh ta có thể gây áp lực lên đối thủ trên tuyến và bảo vệ tốt đồng đội của mình. Khi anh ta tìm thấy cơ hội để bắt đầu trận chiến, tuyển thủ này hoàn toàn có thể gánh team.

SwordArt giỏi hỗ trợ đồng đội trong team. Tuyển thủ này có thể chơi Stormfury và Morgana rất tốt. Anh ấy có thể bảo vệ đồng đội của mình trong các trận chiến nhóm. SwordArt có thể kiểm soát tầm nhìn, kiểm soát tài nguyên bản đồ và liên kết chuyển vùng bản đồ. Tất cả đều được thể hiện tốt nhất.

SwordArt giỏi tất cả các loại tướng hỗ trợ, dù là đi đường, bảo vệ hay bắt đội. Trong game, khả năng quản lý tầm nhìn và kiểm soát mục tiêu giao tranh của đội là điểm mấu chốt giúp Flash Wolves đánh bại. Đồng thời bình tĩnh, tinh tế, tư duy chỉ huy dứt khoát, chính xác đã mang lại kết quả xuất sắc cho tập thể.

Tuyển thủ LPL 2023 – Bin 

Top tuyển thủ LPL Chen Zebin (ID Game: Bin), sinh ngày 28 tháng 9 năm 2002 tại thành phố Hoàng Cương, tỉnh Hồ Bắc. Anh là một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp thi đấu đường trên. Từng thi đấu cho SN và RNG, hiện tại thi đấu cho câu lạc bộ BLG e-sports.

LPL 2023 - Bin
Tuyển thủ BIN

Chen Zebin đã tham gia thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2019. Giành vị trí thứ ba tại LPL mùa hè năm 2020 và vị trí thứ hai trong trận chung kết Liên minh huyền thoại toàn cầu. Giành chức vô địch thể thao điện tử toàn quốc năm 2021. Giành chức vô địch LPL mùa xuân năm 2022, chức vô địch Liên minh huyền thoại giữa mùa giải năm 2022 và Cúp Demacia năm 2022

Xem thêm: Điểm danh top tuyển thủ LCK được chú ý nhất năm 2023

Top tuyển thủ LPL – Xiaohu 

Thông tin 

Li Yuanhao (ID game: Xiaohu), sinh ngày 28 tháng 1 năm 1998 tại thành phố Ruzhou, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Anh là một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp thi đấu ở vị trí đường giữa. Từng thi đấu cho MD, GT và RNG, hiện tại thi đấu cho câu lạc bộ thể thao điện tử Weibo. 

Tuyển thủ Xiaohu
Tuyển thủ LPL – Xiaohu

Giải thưởng 

Vô địch LPL mùa xuân 2016 và á quân LPL mùa hè; vô địch LPL mùa xuân 2018,và vô địch giải vô địch LPL mùa hè 2018

Giành á quân giải vô địch LPL mùa hè năm 2019 và giành cúp Demacia ; 

Giành chức vô địch LPL mùa xuân năm 2021 và Giải vô địch Liên minh huyền thoại năm 2021. 

Đánh giá top tuyển thủ LPL 

Cho dù Li Yuanhao là một pháp sư sát thương truyền thống của đội hay một người đi đường giữa, tất cả vị trí anh đều đã chơi tốt. Trong game, Xiaohu chơi rất sát thương nhờ phong độ ổn định và trở thành đầu ra cốt lõi của đội. 

So với những người đi đường giữa hàng đầu, lượng anh hùng của Li Yuanhao có vẻ yếu hơn một chút. Mặc dù vậy, đó vẫn là một sự đảm bảo cho đầu ra ổn định của đội về cuối trận. 

Li Yuanhao là một người đi đường giữa xuất sắc của team. Trong giai đoạn đi đường, anh ấy thường có thể sử dụng khả năng cá nhân của mình để giành lợi thế trong những cú đánh cuối cùng. Thậm chí là một mình kết liễu đối thủ, anh ấy cũng thể hiện rất tốt trong các trận chiến đồng đội. 

Top tuyển thủ LPL – Theshy

Thông tin

Jiang Chenglu (ID trò chơi: TheShy), sinh ngày 11 tháng 11 năm 1999 tại Hàn Quốc. Là một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, đảm nhận vị trí người đi đường trên. Tuyển thủ này là cựu thành viên của đội iG và hiện đang thi đấu cho Weibo e -câu lạc bộ thể thao. 

top tuyển thủ LPL hot nhất mùa giải 2023
Tuyển thủ LPL – Theshy

Thành tích thi đấu 

Năm 2014, gia nhập đội WE. Vào tháng 5 năm 2017, anh gia nhập đội iG. Vào tháng 8, anh giành vị trí thứ ba LPL mùa hè 2017 cùng đội. Vào tháng 4 năm 2018, đội đã giành vị trí thứ tư trong Giải vô địch LPL mùa xuân 2018. 

Vào tháng 7, đội đã giành chức vô địch giải đấu châu Á 2018. Vào tháng 9, đội đã giành vị trí á quân trong Giải vô địch LPL mùa hè 2018. Vào tháng 11, đội đã giành chức vô địch Chung kết Liên minh huyền thoại toàn cầu 2018. 

Vào tháng 12, giành giải người chơi được yêu thích nhất trong năm. Vào tháng 4 năm 2019, đội đã giành chức vô địch LPL.

Vào ngày 28 tháng 3 năm 2022, anh ấy được chọn là tuyển thủ xuất sắc thứ hai trong giải LPL mùa xuân 2022. 

Xem thêm: Cập nhật chuyển nhượng LPL 2022 có gì hot?

Lời kết 

Top tuyển thủ LPL hot nhất hiện nay chắc chắn sẽ không thể thiếu những cái tên nêu trên. Hy vọng anh em đã có cho mình những thông tin thú vị và bổ ích nhất hiện nay. Hẹn gặp lại các bạn trong những trận so kèo đỉnh cao nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *