Top những nhân vật mạnh nhất sở hữu Trái Ác Quỷ hệ Zoan 

Trái Ác Quỷ hệ Zoan

Các fan của One Piece hẳn là đều đã biết đến 3 loại Trái Ác Quỷ có mặt trong series tác phẩm. Đó là Paramecia, Logia và Zoan, mỗi loại thì đều đem đến một công năng nhất định khác nhau. Trái Ác Quỷ hệ Zoan sẽ đem đến cho người sở hữu năng lực gì? Những nhân vật nào sở hữu trái này phát huy sức mạnh tốt nhất. Hãy cùng bài viết hôm nay đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

Giới thiệu chung về Trái Ác Quỷ hệ Zoan

Trái Ác Quỷ hệ Zoan là gì?

Hệ Zoan là một trong 3 hệ của Trái Ác Quỷ trong One Piece, bao gồm Zoan, Logia, Paramecia. Loại trái này cho phép người sở hữu có được khả năng kết hợp hình dạng với một loài vật nào đó. Có thể ở dạng nửa người nửa thú; cũng có thể ở dạng biến thành loài vật đó hoàn toàn. Loại trái này cực kỳ thích hợp và hữu dụng nhất là đối với chiến đấu kiểu cận chiến.

Trái Ác Quỷ hệ Zoan
Trái Ác Quỷ hệ Zoan là gì?

Có 3 dạng của hệ Zoan:

  • Dạng người: Đây là hình dạng ban đầu trước khi dùng Trái Ác Quỷ.
  • Dạng nửa người nửa thú: Đây là hình dạng kết hợp giữa người ban đầu và hình dạng của loài thú mà Trái Ác Quỷ mang lại.
  • Dạng thú: Dạng này là sau khi người sở hữu Trái Ác Quỷ đã biến đổi hoàn toàn. 

Xem thêm: Thông tin chi tiết về các Đô Đốc Hải Quân One Piece

Sức mạnh của hệ Zoan

Trái Ác Quỷ của hệ này giúp cải thiện đáng kể về sức mạnh thể chất của cơ thể người sở hữu. Nó cho phép cơ thể họ biến đổi được trong 3 dạng như kể bên trên để tùy vào các tình huống trong chiến đấu mà sử dụng để chiếm ưu thế cho bản thân. 

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình dạng lai tạo giữa hai loài của những người sử dụng trái hệ Zoan. Bởi nó giúp tăng cường thể lực vượt trội khi kết hợp các tính trạng trội của cả hai. Hệ này cực kỳ được những người mạnh mẽ có ham muốn gia tăng thể lực cho cơ thể mình.

Một số trái Zoan được biết đến là dòng Thần Thoại; độ hiếm của nó còn hơn cả hệ Logia, sức mạnh còn có thể vượt trội hơn. Một số trái Zoan khác dòng “ Cổ Đại “ sẽ hiếm hơn những loại Zoan thường cũng như là nhỉnh hơn về sức mạnh. 

Sức mạnh của hệ Zoan
Tìm hiểu sức mạnh của hệ Zoan

Top những nhân vật trong One Piece sở hữu năng lực bá đạo của Trái Ác Quỷ hệ Zoan

1. Catarina Devon

Tên Trái Ác Quỷ mà nhân vật này sở hữu là Inu Inu no Mi thuộc hệ Zoan cổ đại. Trái Ác Quỷ này cho phép nhân vật này biến thành một con cáo chín đuôi. Cũng nhờ năng lực của trái này mà Devon có thể biến thành hình dáng của bất cứ ai. Quả là một năng lực thực sự nguy hiểm.

2. Page One

Đây là một trong những trái hệ Zoan cổ đại, dòng Spinosaurus; nó lớn hơn rất nhiều lần so với dạng biến hình của trái mà X Drake sở hữu. Ở dạng biến thú hoàn toàn, thân hình to lớn kết hợp với bộ móng vuốt và hàm răng sắc nhọn là vũ khí cực kỳ nguy hiểm của Page One. Nếu như bạn chưa biết thì Spinosaurus là loài khủng long ăn thịt thậm chí còn mạnh mẽ và nguy hiểm gấp nhiều lần bạo chúa T-Rex.

3. X Drake

X Drake sở hữu trái Ryu Ryu no Mi hệ Zoan model : Allosaurus. Tại tập phim ở đảo Sabaody chúng ta cũng đã được chiêm ngưỡng qua dạng biến đổi của anh ta. Loài khủng long này cho phép anh ta có cả sức mạnh, tốc độ, sự to lớn về cơ thể. Ta vẫn chưa được chiêm ngưỡng toàn bộ dạng biến đổi hoàn toàn của X Drake sẽ có kích thước như thế nào.

Xem thêm: One Piece H5 – Game chiến thuật hấp dẫn trong năm 2021

X Drake
X Drake sở hữu trái Ryu Ryu no Mi hệ Zoan model Allosaurus

4. Marco

Trong trận chiến Marineford hẳn là các fan của One Piece cũng đã được quan sát màn thể hiện của một Zoan Thần Thoại cực kỳ hiếm đến từ vị trí của Marco đầu dứa. Đây là trái Tori Tori no Mi model Phoenix. Là dạng của một con chim phượng hoàng bất tử trong thần thoại có thể cho phép Marco chữa lành mọi vết thương cho cả mình và đồng minh. Trái này cũng cho phép anh có khả năng bay và tấn công từ trên không trung.

5. Sengoku

Cựu Thủy Sư Đô Đốc Sengoku là người sở hữu trái Hito Hito no Mi hệ Zoan model Phật khổng lồ. Đây là Trái Zoan Thần Thoại cực hiếm cho phép người sở hữu biến đổi cơ thể thành một vị Phật vàng khổng lồ. Khi ở dạng này Sengoku có thể tạo ra những sóng xung kích mạnh đến nỗi chặn được cả cú đánh của người sở hữu trái Gura Gura no Mi.

Trong trận chiến tại Marineford Sengoku đã dùng sóng xung kích đánh bị thương toàn bộ băng hải tặc Râu Đen.

6. Kaido

Được biết đến là “ Sinh vật mạnh nhất thế giới “ và cũng là một Tứ Hoàng hùng mạnh tại Tân Thế Giới. Dù cho chúng ta vẫn chưa thể biết được tên của loại Trái Ác Quỷ Kaido ăn xong qua hình dáng và sức mạnh chúng ta có thể suy đoán được đây là một trái Zoan Thần Thoại model Rồng. Uy lực của Kaido khi sở hữu Trái Ác Quỷ này là không cần bàn cãi khi mà chỉ với một hơi thở Rồng Thần đã khiến cho cả một tòa thành bốc hơi. 

Trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn Trái Ác Quỷ hệ Zoan trong One Piece và danh sách những nhân vật cực mạnh sở hữu trái hệ này. Trong tương lai khán giả chúng ta chắc chắn vẫn sẽ còn được chứng kiến sức mạnh đến từ những Trái Ác Quỷ này nữa. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết ngày hôm nay.