Thông tin chi tiết về các Đô Đốc Hải Quân One Piece

Đô Đốc Hải Quân One Piece

Hải quân chính là lực lượng nòng cốt của Chính Quyền Thế Giới trong việc duy trì hòa bình và trật tự cho thế giới. Đứng đầu lực lượng này là các Đô Đốc Hải Quân One Piece; họ là những người có năng lực và sức mạnh ra sao? Hãy cùng Ku Esports đi tìm hiểu chi tiết về những nhân vật này nhé.

Giới thiệu chung về các Đô Đốc

Danh hiệu Đô Đốc này được trao cho một cá nhân thuộc lực lượng Hải Quân. Những người này sẽ chịu trách nhiệm kiểm soát và chỉ huy một hạm đội tàu trên biển. Các Đô Đốc này đều sở hữu cho mình những sức mạnh; kỹ năng và kinh nghiệm trong chiến đấu cực kỳ xuất sắc.

Đã có những minh chứng rất cụ thể về sức mạnh của họ qua các trận chiến trong One Piece. Danh hiệu Đô Đốc là danh hiệu xếp thứ 2 trong Hải Quân sau Thủy Sư Đô Đốc.

Đô Đốc Hải Quân One Piece
Giới thiệu các Đô Đốc Hải Quân One Piece

Ở trận chiến lừng lẫy Marineford chúng ta đã được thấy rõ nhất khi Đô Đốc thể hiện bản lĩnh của họ. Một Đô Đốc hạm đội hoàn toàn có thể đánh bại dễ dàng gần một nửa đội siêu Tân Tinh mà không gặp bất cứ những khó khăn nào cả. Trong One Piece có rất nhiều các Đô Đốc cả cũ và mới. Dưới đây là điểm mặt một vài nhân vật Đô Đốc và sức mạnh của họ.

Danh sách các Đô Đốc Hải Quân One Piece

1. Đô Đốc Bò Xanh Ryokugyu

Là một nhân vật vô cùng bí ẩn trong One Piece, mọi thông tin về nhân vật này không được nhắc đến quá nhiều. Chỉ tới Chap 713, qua lời của Doflamingo rằng Ryokugyu là một Đô Đốc mới nhưng sức mạnh của ông ta thuộc loại khủng khiếp. Ông ấy không cần phải ăn uống trong suốt 3 năm mà vẫn có sức chiến đấu lại với hải tặc. 

Có nhiều giả thuyết được đặt ra về sức mạnh của nhân vật này sở hữu. Có nhiều ý kiến cho rằng Ryokugyu đã ăn một loại Trái Ác Quỷ hệ Zoan có năng lực như một con Bò Xanh. Vì vậy ông sở hữu khả năng nhai lại thức ăn như bò và không cần ăn trong một thời gian dài. Tuy vậy đây cũng chỉ là những giả thuyết được đặt ra và nó vẫn chưa hề có những bằng chứng nào xác thực cả.

2. Đô Đốc Hổ Tím Fujitora

Vị đô đốc này có biệt danh là Hổ Tím Fujitora, ông gia nhập vào Hải Quân trong khoảng thời gian timeskip cùng với Ryokugyu. Khi chúng ta xét về khả năng chiến đấu thì có thể khẳng định rằng Hổ Tím là một trong những người mạnh mẽ nhất của lực lượng Hải Quân. Tuy mất đi thị giác xong những khả năng về thính giác của ông thì lại vượt trội rất nhiều so với người thường. 

Đô Đốc Hổ Tím Fujitora
Đô Đốc Hổ Tím Fujitora

Trái Ác Quỷ Hổ Tím đang sở hữu cho phép ông điều khiển được trọng lực. Chúng ta đã nhiều lần chứng kiến ông sử dụng Trái Ác Quỷ này khống chế chuyển động của đối thủ bằng trọng lực. Hay thậm chí đã triệu hồi được một quả thiên thạch từ trên trời rơi xuống.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu sức mạnh của Tứ Hoàng Kaido trong One Piece

3. Đô Đốc Aokiji

Đô Đốc Kuzan được biết đến với biệt danh là Chim Trĩ Xanh Aokiji. Ông từng là Đô Đốc đầu tiên được biết đến và giới thiệu trong thế giới One Piece. Từng được cựu Thủy Sư Đô Đốc Sengoku bổ nhiệm vào vị trí mà Sengoku sắp rời đi xong về sau Sakazuki đã lấy được vị trí này. Và cũng vì lý do này mà ông đã từ chức khỏi lực lượng Hải Quân và hợp tác với băng hải tặc của Râu Đen.

Kuzan có năng lực của Trái Ác Quỷ có tên Hie Hie no Mi, trái này thuộc hệ Logia. Người sở hữu trái này có thể kiểm soát, tạo ra và biến đổi cơ thể mình thành băng. Sức mạnh của Trái Ác Quỷ này được Kuzan sử dụng rất thành thạo; minh chứng là ông có thể đánh bại được đội trưởng đội 3 băng Râu Trắng. Thậm chí cầm cự ngang cơ Râu Trắng.

4. Đô Đốc Kizaru

Borsalino hay còn gọi là Kizaru là đô đốc cuối cùng trong bộ 3 đô đốc thời cũ trong trận chiến Marineford. Khả năng chiến đấu của ông thì không cần phải bàn cãi khi ông có thể đánh bại 4 Siêu Tân Tinh mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì. Ông cũng có thể chiến đấu một mình với Tứ Hoàng Râu Trắng. 

Trái Ác Quỷ mà ông sở hữu là Pika Pika no Mi thuộc hệ Logia. Người sở hữu trái này có thể sử dụng năng lực của ánh sáng; chuyển hóa cơ thể mình thành ánh sáng, di chuyển với vận tốc của ánh sáng. Hầu như các đòn tấn công của ông đều liên quan đến ánh sáng.

Đô Đốc Kizaru
Đô Đốc khỉ vàng Kizaru

Xem thêm: Huyền thoại về Tứ Hoàng Râu Trắng – Người đàn ông mạnh nhất One Piece

5. Đô Đốc Akainu

Sakazuki hay còn được biết đến với cái tên Akainu; hiện tại ông đang giữ vị trí Thủy Sư Đô Đốc Hải Quân, ông là người kế nhiệm Sengoku. Akainu thực sự theo đuổi tư tưởng công lý tuyệt đối; sẽ không có sự nhân nhượng cho cái ác. 

Sức chiến đấu của Akainu được xếp vào hàng “quái vật “, sức chịu đựng phi thường. Bằng chứng là sau khi chịu một đòn chấn động kinh khủng từ Râu Trắng ông vẫn đủ sức đứng dậy và chiến đấu sau đó ít lâu. Một lúc Akainu có thể chiến đấu được với cả Tứ Hoàng và hai cựu Thất Vũ Hải.

Trái Ác Quỷ mà Akainu sở hữu là Magu Magu no Mi thuộc hệ Logia; trái này cho phép người ông biến đổi được thành dung nham nóng chảy. Akainu có thể điều khiển sức mạnh này một cách thuần thục.

Kết luận

Trên đây là bài viết chi tiết về sức mạnh của các Đô Đốc Hải Quân One Piece. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến cho các bạn những điều thực sự bổ ích, nhất là đối với những người yêu thích One Piece. Cảm ơn các bạn đã chú ý và theo dõi bài viết ngày hôm nay.