Tristana Tốc Chiến, xạ thủ có khả năng dồn sát thương siêu khủng

cách chơi tristana tốc chiến

Tristana Tốc Chiến có thể nói là tướng xạ thủ có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực tốt, lao vào và rút lui an toàn. Kết hợp với tầm đánh về cuối trận cực lớn, độ an toàn được gia tăng đáng kể. Vì thế nếu gặp đội hình giấy, các bạn nên pick ngay Tris để hành hạ đối phương nhé!

Ngọc bổ trợ Tristana Tốc Chiến

Mỗi vị tướng có cách sử dụng ngọc bổ trợ khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng một số điểm ngọc như:

bảng ngọc tristana tốc chiến

  • Sốc điện, cho khả năng dồn sát thương cực nhanh. Một bảng ngọc rất ít người sử dụng nhưng lại có độ hiệu quả cực cao với Tris. Biến vị tướng này trở thành tướng sát thủ cực mạnh.
  • Cuồng phong tích tụ, theo thời gian bạn sẽ tăng sức mạnh thích ứng. Như vậy càng về cuối trận, tầm đánh xa kết hợp với sát thương lớn. Tristana Tốc Chiến sẽ có sức mạnh cực kỳ vượt trội.
  • Lữ khách tinh linh, tăng máu tối đa và kháng làm chậm. Giúp Tris có độ cứng cáp cao hơn, cũng có khả năng đào thoát tốt hơn đáng kể.
  • Thợ săn thiên tài, nhận khả năng hồi chiêu tốt hơn. Tham gia hạ gục tướng tăng tốc độ hồi chiêu cực kỳ tốt.

Bảng ngọc chuẩn là tiền đề giúp bạn có khả năng kiểm soát, sử dụng tướng tốt hơn đấy. Nên các bạn chớ có sử dụng, cộng điểm bừa bãi. Tướng dồn sát thương mà sử dụng bảng tank hoặc bảng sát thương duy trì thì chẳng đem lại lợi ích gì đâu.

Xem thêm: Tập chơi Ashe leo rank cực nhanh

Trang bị cần nâng cấp

Các trang bị cần lên chuẩn, theo thứ tự. Nếu không bạn sẽ không thể phát huy được sức mạnh triệt để của Tristana Tốc Chiến. Các bạn có thể sử dụng:

cách lên đồ tristana tốc chiến

  • Vô Cực Kiếm, kiếm BF sẽ là mảnh ghép đầu tiên cần lên. Cho khả năng farm tốt, nhanh hơn. Lâu lâu cấu rỉa crit một phát thôi thì thốn tới rốn luôn. Vì thế nó gần như là trang bị ban đầu bắt buộc với rất nhiều tướng.
  • Giày phàm ăn, tăng tốc, hút máu, hút máu phép và cả tốc độ di chuyển. Vì thế cực kỳ cần thiết trong giai đoạn trụ đường và cả về cuối game.
  • Súng đại bác liên thanh, tăng tốc độ đánh, tầm đánh khi tích điểm. Tốc đánh có thể nói là yếu tố quan trọng cần lên với mọi vị tướng. Cũng là trang bị giúp Tris tăng một chút sát thương khi đủ điểm.
  • Ma vũ song kiếm, tăng trí mạng, tốc đánh, tốc độ di chuyển. Đồng thời còn có khả năng tạo một chút giáp khi yếu mái. Trang bị cực kỳ tuyệt vời giúp Tris sinh tồn tốt hơn.
  • Vũ điệu tử thần/ gươm của vua vô danh, hai trang bị tùy biến trong trận đấu thực tế. Thông thường lên vũ điệu, chỉ khi tank quá mạnh mới lên gươm vô danh thôi.
  • Thiên thần hộ mệnh/ lời nhắc tử vong, tương tự một trang bị gia tăng khả năng sinh tồn. Một trang bị có khả năng xuyên giáp, tạo hiệu ứng vết thương sâu.

Cách chơi Tristana Tốc Chiến

Tristana chỉ mạnh khi có Vô Cực Kiếm và đủ bộ kỹ năng. Nên thời điểm đầu trận hãy cố farm hòa, không để bị cấu rỉa. Nếu về lên được kiếm BF bạn cũng dễ dàng trao đổi, có lợi thế hơn.

Càng về giữa và cuối trận tầm đánh Tristana Tốc Chiến càng xa. Chính vì vậy bạn chẳng cần phải quá lo về vị trí trong giao tranh. Cứ đứng thấp nhất và xả sát thương lên tướng gần nhất đối với mình thôi.

cách chơi tristana tốc chiến

Đại Bác Đẩy Lùi sẽ là trang bị hiệu quả giúp dồn sát thương. Hay nhiều hơn là đẩy kẻ địch đang có ý định lao vào, kết liễu bạn. Nên cố gắng giữ kỹ năng này để sử dụng vào trường hợp quan trọng nhất. Hãy nhớ Phóng Nhảy Tên Lửa hồi chiêu khi tham gia hoặc hạ gục. Vì thế bạn có thể liên tục lao lên hoặc nhảy vào vị trí an toàn đấy.