Hướng dẫn một số cách chỉnh Viewmodel csgo tốt nhất để leo rank

Viewmodel csgo

Hiện nay cách chỉnh Viewmode CSGO đang được người chơi đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên để lựa chọn được cấu hình viewmodel còn phụ thuộc rất lớn vào mỗi game thủ. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số cách chỉnh để leo rank CSGO hiệu quả nhất nhé!

Khái niệm viewmodel CSGO là gì?

Viewmodel CSGO được hiểu là sự điều chỉnh lệch tay của mỗi người chơi ở trong CSGO. Với mục đích là có thể điều chỉnh được lệch tay phù hợp với từng góc nhìn riêng của mỗi người chơi. Để có thể tiêu diệt được kẻ thù với độ chính xác cao nhất thì mỗi người chơi sẽ cần phải lựa chọn cho mình một góc nhìn cầm súc phù hợp nhất.

Viewmodel csgo

Ở mỗi người chơi thì sẽ có hai chiều tay là trái cầm súng cho từng góc nhìn cụ thể. Vì vậy nên sẽ tùy thuộc vào cách chơi của mỗi người để có thể điều chỉnh được tay cầm súng sao cho phù hợp nhất. Để người chơi có thể thực hiện được chính xác nhất thì sẽ phải cần đến những lệch tay hay còn được gọi là viewmodel.

Có thể bạn quan tâm: hệ thống Rank trong CSGO

Một số những điều chỉnh Viewmodel CSGO 

Tầm nhìn của vũ khí 

Đối với tầm nhìn vũ khí mà người dùng đang sử dụng thì sẽ có một số những giá trị sau đây:

 • Giá trị cơ bản là 60
 • Giá trị lớn nhất là 68
 • Giá trị nhỏ nhất là 54 

Đặc biệt thì mỗi người chơi cũng có thể thay đổi tầm nhìn vũ khí của mình bằng cách mở bảng “console”. Tại đây thì bạn thực hiện gõ “ viewmodel_fov ”.

Ở đây người chơi cần phải chú ý rằng trước khi tiến hành bước bấm chọn vào enter để kết thúc. Thì lúc này bạn cần phải nhấn chọn vào nút cách và thực hiện điền giá trị mà mình muốn.

một số cách điều chỉnh

Vị trí của vũ khí Y

Đối với vị trí của vũ khí y thì sẽ có chức năng là thay đổi được vị trí gần hay xa của vũ khí và tầm nhìn của vũ khí khi người chơi đang cầm ở trên màn hình. Tại đây thì người chơi sẽ thực hiện gõ lệnh “ viewmodel_offset_y ”.

Với một số mức giá trị sau:

. Giá trị cao nhất: 2

. Giá trị thấp nhất: -2

. Giá trị cơ bản: 1

Người chơi sẽ cần phải chú ý rằng trong trường hợp muốn quan sát vũ khí của mình gần hơn thì lúc này bạn cần phải thực hiện nhập giá trị thấp hơn và ngược lại. Đặc biệt nếu như người chơi muốn có thêm độ chính xác thì lúc này bạn có thể dùng những giá trị số thập phân.

Vị trí của vũ khí X

Đối với lệnh này thì để có thể thực hiện được thì người chơi sẽ cần phải thực hiện di chuyển được vũ khí của mình sang phải. Hoặc cũng có thể tuỳ thuộc vào giá trị mà hiện tại bạn đang sử dụng ở trong CSGO. Với câu lệnh sẽ là “ viewmodel_offset_x ” và bao gồm một số giá trị sau đây:

Vị trí của vũ khí X
 • Giá trị cơ bản: 1
 • Giá trị lớn nhất: 2.5
 • Giá trị bé nhất: -2

Trong trường hợp người chơi muốn thực hiện di chuyển vũ khí của mình đang mang sang phía bên trái thì lúc này bạn sẽ cần sử dụng giá trị bé hơn. Còn nếu như bạn muốn di chuyển sang phía bên phải thì lúc này bạn sẽ sử dụng giá trị lớn hơn. Bên cạnh đó thì người chơi cũng có thể sử dụng được những số thập phân.

Vị trí của vũ khí Z

Đối với lệnh này thì sẽ có tác dụng là thay đổi được độ cao của vũ khí mà người chơi đang sử dụng. với câu lệnh ở đây sẽ là “ viewmodel_offset_z ”.

 • Giá trị cơ bản: 1.00000
 • Giá trị lớn nhất: 2
 • Giá trị nhỏ nhất: -2

Tại đây để điều chỉnh được góc nhìn thì người chơi cũng có thể sử dụng những số thập phân.

Vị trí của vũ khí Z

Điều chỉnh dùng tay trái hoặc tay phải

Người chơi để có thể thực hiện điều chỉnh được nhân vật mà mình đang chơi cầm phú khí tay phải hoặc trái. Thì lúc này bạn sẽ cần phải thực hiện một trong 2 lệnh sau đây:

 • Đối với tay trái: cl_lefthand 1
 • Đối với tay phải: cl_righthand 1

Độ lùi của các vũ khí 

Người chơi để có thể thực hiện điều chỉnh viewmodel CSGO với tay của nhân vật và độ lùi của vũ khí ở trong quá trình mà bạn đang điều khiển di chuyển. Thì lúc này bạn sẽ cần thực hiện bằng lệnh : “ cl_bob_lower_amt ” và bao gồm một số giá trị sau đây:

 • Giá trị lớn nhất: 21
 • Giá trị nhỏ nhất: 5
 • Giá trị cơ bản: 21

Di chuyển lên xuống của vũ khí

Người chơi để có thể thực hiện được điều chỉnh sự lên xuống của tay và vũ khí của nhân vật mà bạn đang chơi ở trong CSGO. Cũng như di chuyển sang trái hoặc phải thì lúc này bạn cần thực hiện một số lệnh sau đây:

Di chuyển lên xuống của vũ khí
 • cl_bobamt_vert
 • cl_bobamt_lat
 • cl_bobamt_vert

Cùng với một số giá trị như sau:

 • Giá trị lớn nhất: 2
 • Giá trị nhỏ nhất: 0.10
 • Giá trị cơ bản: 0.25

Có thể bạn quan tâm: cách mua skin CSGO

Một số lưu ý khi điều chỉnh Viewmodel CSGO

Trong quá trình thực hiện điều chỉnh lệnh tay ở trong CSGO thì người chú ý như sau:

. Người chơi nên thực hiện điều chỉnh đổi tay ở trong CSGO để tốt nhất là có thể phụ thuộc vào góc nhìn sở trường cũng như một số thói quen riêng của mỗi người.

. Reset Viewmodel CSGO: Ở đây thì người dùng sẽ chỉ cần sử dụng các giá trị cơ bản ở trên. Hay ở trong một số trường hợp cụ thể thì bạn cũng có thể thực hiện gạch bỏ các dòng lệnh trong tệp autoexec.

Trên đây là một số hướng dẫn về cách chỉnh Viewmodel tốt nhất để leo rank CSGO. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên thì người chơi sẽ có thêm hiểu biết cũng như kiến thức mới. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất.