Chinh phục quái thú Volibear đường trên 2021

cách chơi volibear đường trên

Nhờ được làm lại, Volibear càng trâu hơn, có sức mạnh hơn trong giao tranh tổng và solo đường đơn tốt hơn. Vì thế nếu chinh phục được con quái thú này thời điểm bây giờ. Các bạn sẽ có mức rank cực kỳ cao đấy!

Sức mạnh của quái thú Volibear

Volibear được đánh giá cao bởi khả năng băm bổ, sức chống chịu tuyệt vời. Hơn nữa các chiêu thức cũng có khống chế, cả sát thương phép lẫn vật lý. Nên nếu đối thủ là các vị tướng tank, chúng sẽ cực kỳ khó lên trang bị phòng thủ đấy.

Với kỹ năng R được làm lại, vị tướng này có khả năng băm bổ vào đội hình địch cực kỳ tốt. Cũng như có độ cứng, lượng sát thương lên toàn team địch. Bằng toàn bộ trang bị chống chịu, các vị tướng sát thủ, AD sẽ cực kỳ sợ vị tướng siêu tank nhiều dame này đấy.

Cách chơi Volibear có sức mạnh lớn nhất

Đối mặt với Malphite, Shen, NasusVolibear sẽ có sức mạnh lớn nhất. Nên các bạn hoàn toàn có thể xây dựng theo hướng như sau:

Ngọc bổ trợ

Volibear vì là một tướng tank, nên ngọc bổ trợ cũng phải lưu tâm thật kĩ. Với các điểm Quyền Năng Bất Diệt > Nện Khiên > Ngọn Gió Thứ Hai > Tiếp Sức. Bảng phụ lên Hiện Diện Trí Tuệ > Kháng Hiệu Ứng > Chốt Chặn Cuối Cùng.

bảng ngọc volibear đường trên

Còn các điểm phụ lên Hồi Kỹ Năng, Sức Mạnh Thích Ứng và Giáp. Giai đoạn đầu trận giúp Volibear tích máu với điểm Quyền Năng Bất Diệt. Càng trao đổi nhiều càng có lợi hơn về giai đoạn giữa và cuối trận.

Phép bổ trợ

Là một vị tướng đi đường trên, Volibear cũng cần đem theo tốc biếndịch chuyển để hỗ trợ đồng đội khi cần thiết. Nhiều người thay dịch chuyển bằng thiêu đốt. Tuy nhiên nếu không hỗ trợ được đồng đội sẽ là thua thiệt cực lớn đấy.

Trang bị nên lên cho Volibear

Chẳng cần lên sát thương, Volibear đã trở thành một con quái vật thực sự rồi. Khi các bạn lên khiên Doran, bình máu đầu trận. Các trang bị trấn phái gồm Tàn Tích Bami > Khiên Thái Dương. Sau đó tùy thuộc đối thủ gặp phải bạn có thể lên Giáp Gai hoặc Giáp Tâm Linh.

lên đồ volibear

Giày thường sẽ lên Giày Thép Gai hoặc Giày Thủy Ngân. Càng về cuối trận bạn có thể lên thêm Móng Vuốt Sterak, Khiên Băng hoặc các trang bị thủ bất kỳ. Có thể lên Búa Rìu Sát Thần, Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Liệt Sĩ tùy từng trường hợp cụ thể.

Cách chơi Volibear theo từng thời điểm

Xem thêm: cách chơi Nasus 1 gõ ôm trụ

Volibear sẽ tung hoành sức mạnh ngay từ lv3 trận đấu. Với chiêu Q lao vào gây choáng, có một lượng sát thương khá lớn. Chiêu E có khả năng tạo giáp và gây một lượng sát thương phép. Riêng chiêu W có hiệu ứng đánh lan và hồi máu nên đi đường sẽ cực mạnh đấy.

Đặc biệt chiêu R Lôi Thần Giáng thế giúp chú gấu này trâu hơn, còn có khả năng vô hiệu hóa trụ. Nên có thể nói nếu băng trụ, Volibear sẽ là một quân bài cực kỳ tuyệt vời đấy.

cách chơi volibear

Đầu và giữa trận băng trụ sẽ cực kỳ tốn máu, nguy hiểm. Nhưng Gấu Thần lại có một kỹ năng vô hiệu hóa 100% sự ảnh hưởng của trụ. Nên kết hợp với rừng liên tục có nhưng pha băng trụ TOP, tập kích BOT sẽ mang tới lợi thế đáng kể cho cả đội.

Càng về cuối trận Volibear càng có sức ảnh hưởng mạnh. Khi có độ chống chịu tốt hoặc bảo kê AD với khống chế cứng chiêu Q không thể trượt. Vậy tùy thuộc AD có xanh hay không, các bạn có thể cân nhắc bảo kê hoặc băm bổ vào đội hình đối phương để tiêu diệt những vị trí quan trọng nhé!

Lời kết

Trong các vị tướng chống chịu, Volibear có độ cứng cực kỳ lớn. Mặc dù lên thuần tank nhưng lại có lượng sát thương hỗn hợp cực kỳ tốt. Nên nếu team bạn đang thiếu sát thương phép. Có thể pick ngay vị tướng này để hành đối thủ nhé!