Wo Long: Fallen Dynasty có thực sự hấp dẫn như lời đồn

Wo Long: Fallen Dynasty

Wo Long: Fallen Dynasty là trò chơi tiếp theo của Team Ninja, thể loại game hành động ấn tượng. Có điều gì đang chờ đợi chúng ta ở trò chơi này. Hãy cùng Kuesports theo dõi và cập nhật qua bài viết sau đây ngay nhé. 

Tin đồn ngày phát hành Wo Long: Fallen Dynasty

Ngày phát hành của Wo Long: Fallen Dynasty được ấn định vào ngày 3 tháng 3 năm 2023. Trò chơi sẽ có trên PS5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC. Nó cũng sẽ có trên Xbox Game Pass vào cùng ngày.

Điều này có nghĩa là trò chơi sẽ có cửa sổ phát hành ban đầu vào đầu năm 2023, được đưa ra khi thông báo.

Thông tin về game Wo Long

Điều đầu tiên chúng ta có thể nhận thấy về Wo Long là sự giống nhau của nó với sê-ri Soulslike khác của Team Ninja, Nioh. Bất kỳ ai đã chơi Nioh 1 hoặc 2 sẽ ngay lập tức cảm thấy quen thuộc với game. 

Thông tin về game 
Thông tin về game 

Không giống như Nioh, lấy bối cảnh ở Nhật Bản đầu thế kỷ 17. Wo Long lấy bối cảnh ở Trung Quốc trong thời kỳ Tam Quốc từ năm 220 đến năm 280 sau Công nguyên. 

Trò chơi dựa trên cuốn tiểu thuyết lịch sử thế kỷ 14 Romance of the Three Kingdoms của Luo Guanzhong. Tuy nhiên, đánh giá từ những thây ma và linh hồn rồng mà chúng ta đã thấy trong trò chơi. Chúng tôi cho rằng đây sẽ là một bản chuyển thể rất hấp dẫn của cuốn tiểu thuyết lịch sử đó.

Câu chuyện về triều đại sụp đổ của Wo Long

Câu chuyện của Wo Long: Fallen Dynasty lấy bối cảnh vào năm 184 sau Công nguyên tại Trung Quốc. Trò chơi kể về một người lính dân quân vô danh chiến đấu để sinh tồn trong một phiên bản giả tưởng đen tối của Nhà Hậu Hán, nơi ma quỷ hoành hành Tam Quốc.

Bối cảnh trò chơi 
Bối cảnh trò chơi 

‘Wo Long’ dùng để chỉ một con rồng đang nằm và cũng đề cập đến một anh hùng hoặc người vĩ đại chưa được biết đến. Trọng tâm của Wo Long là các sĩ quan trong thời gian này, những người sau này sẽ trở thành anh hùng. Theo báo cáo, độ dài câu chuyện của trò chơi sẽ mất khoảng 40 giờ để hoàn thành.

Chiến đấu điên cuồng trong game

Trận chiến gây nghiện, mặc dù lúc đầu cảm thấy hơi điên cuồng. Tuy nhiên, khi bạn đã quen với cách điều khiển. Bạn sẽ sớm thấy mình nhảy múa quanh màn hình trong khi né tránh và hạ gục kẻ thù. Trò chơi có cảm giác giống trò chơi điện tử hơn (giống như Nioh đã làm). Vì vậy những người đã quen với các trò chơi kép có phương pháp hơn của Dark Souls hoặc Elden Ring sẽ cần lưu ý.

Xem thêm : Mini game 18+ Hot Coffee vẫn nằm trong GTA Remastered khiến nhiều game thủ phẫn nộ

Linh hồn nhanh nhẹn, ám ảnh

Nhân vật trong game Wo Long 

Nhân vật của game làm cho người chơi cảm thấy nhào lộn hơn nhiều so với trong Nioh. Không chỉ chiến đấu nhanh hơn, mà chiến binh của chúng ta còn có thể lộn ngược và xoay người thoát khỏi nguy hiểm một cách dễ dàng. Điều này khiến mọi thứ trở nên nhanh hơn rất nhiều. 

Giao diện chính của game 
Giao diện chính của game 

Chúng ta cũng có thể nhảy hai lần và lao vào chiến đấu, khiến nhân vật của game trở thành một trong những nhân vật nhanh nhẹn nhất. Các bước di chuyển khiến người chơi nhớ đến Steelrising, nơi Aegis cũng có thể nhảy xung quanh màn hình để tránh kẻ thù.

Cơ chế tàng hình của nhân vật

Ngoài ra còn có một cơ chế tàng hình mà anh em chưa hoàn toàn nắm bắt được trong quá trình chơi của mình. Nhưng điều này có thể được điều chỉnh để khiến người chơi khó bị phát hiện hơn. Việc này cho phép bạn đánh lén kẻ thù theo kiểu Tenchu. Nhưng anh em không thể thực hiện bất cứ thứ gì như tiêu diệt lén lút. Vì vậy game không chắc hệ thống tàng hình sẽ đi được bao xa. Nó có thể chỉ là một cách để kiểm soát aggro.

Phép thuật nguyên tố trong game 

Ngoài các loại vũ khí khác nhau mà bạn tùy ý sử dụng, còn có phép thuật nguyên tố được gọi là ‘thuật sĩ’ trong Wo Long: Fallen Dynasty. Điều này cho phép bạn phun lửa và nhiều phép thuật khác vào đối thủ của mình trước khi chém họ trong khi họ hồi phục. Bạn cũng có thể kết hợp những phép thuật này với các đòn tấn công khác. Chúng có thể hạ gục cả những kẻ thù cấp độ ưu tú khi thực hiện đúng.

Có vẻ như bạn có thể tạo một số bản dựng xoay quanh những kỹ năng ma thuật này. Chúng đã phát hiện ra một động thái đặc biệt gọi là Triệu hồi Thần thú. Điều này, như bạn có thể tưởng tượng, triệu hồi một Thần thú giống như một con rồng trong một thời gian ngắn. Kẻ sau đó sẽ hủy hoại những kẻ thù gần đó.

Gọi nhập ngũ như thế nào

Bối cảnh cũng sẽ quen thuộc với người hâm mộ Dynasty Warriors khi trò chơi diễn ra trong cùng thời kỳ lịch sử và xung đột. Bản demo mà chúng ta chơi cho thấy chiến đấu với các thành viên của đội quân khăn xếp vàng trong một trại bên sườn núi. Mặc dù không ai trong số những kẻ này là bia đỡ đạn cho một cuộc tấn công của Musou.

Như với bất kỳ Soulslike nào, bất kỳ kẻ thù nào cũng có thể hạ gục bạn nếu bạn liều lĩnh. Nếu kẻ thù thứ hai tham gia vào cuộc chiến, thì bạn sẽ gặp khó khăn. 

Xem thêm : Endless Nightmare: Weird Hospital game kinh dị ghê rợn

Lời kết 

Hy vọng với những thông tin thú vị nêu trên đã giúp anh em nắm được về thể loại game Wo Long: Fallen Dynasty nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *