WWE 2K23 chính thức ấn định ngày phát hành 2023

WWE 2K23 phát hành

Mới đây, nhà phát hành 2K và Visual Concepts chia sẻ một số chi tiết của WWE 2K23 khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng thích thú. Đặc biệt, nối tiếp phiên bản năm 2022, WWE 2K23 phát hành mới này hứa hẹn sẽ khiến nhiều game thủ không thất vọng. Cùng Ku Esports tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thông tin mới nhất về WWE 2K23 phát hành

Theo thông báo của 2K và Visual Concepts, WWE 2K23 phát hành vào ngày 17 tháng 03 năm 2023. Đặc biệt, trong phiên bản mới này sẽ có John Cena là gương mặt đại diện với 3 phiên bản gồm thường, Deluxe và Icon. 

Tiếp nối thành công của WWE 2K22, phiên bản năm nay sẽ có một số đổi mới về nội dung nhằm giúp người chơi bớt nhàm chán khi trải nghiệm. Bên cạnh đó, một số tính năng cơ bản hữu ích trong phiên bản cũ với được giữ lại trong WWE 2K23 này.

WWE 2K23 phát hành
Thông tin mới nhất về WWE 2K23

Chưa dừng lại ở đó, nhà phát hành còn công bố một số nâng cấp cho dòng game này khiến nhiều game thủ tỏ ra thích thú. Theo đó, WWE 2K23 sẽ có một số cải tiến về phần hình ảnh và âm thanh.

Đặc biệt, camera và đồ họa cũng là yếu tố khiến người dùng mong chờ. Bên cạnh những tính năng vượt trội, 2K và Visual Concepts cũng cho biết người chơi sẽ có trải nghiệm nhập vai cao hơn khi bước vào thế giới của WWE 2K23.

WWE 2K23 phát hành
WWE 2K23 sẽ có cải tiến về phần hình ảnh và âm thanh

Điển hình, người chơi sẽ cảm nhận được sự biến đổi về cơ chế điều khiển được phép truy cập. Không những thế, chế độ ghim tùy chọn cũng được bổ sung giúp người chơi có thể thay đổi tùy ý.

Xem thêm: Vampire Survivors – Sự thành công bất ngờ với tựa game sinh tồn hot 2022

Điểm mới của WWE 2K23

Bên cạnh những thay đổi cơ bản, nhà sản xuất còn thiết lập chế độ chơi mới được nhiều anh em game thủ ủng hộ. Cụ thể trong phiên bản của WWE 2K23, chế độ Wargames được bổ sung nhằm tăng tính kịch tính cho game.

Đây cũng được coi là bước ngoặt lớn nhất của nhà sản xuất dòng game này. Đồng thời, chế độ chiến đấu cũ MyGM cũng được cải thiện. Sự thay đổi chế độ chơi cả cũ và mới khiến người chơi không thể đánh giá thấp dòng game đình đám này.

Điểm mới của WWE 2K23
Điểm mới của WWE 2K23

Tổng quan về chế độ Wargames

Được biết, Wargames là một chế độ chơi khá đa dạng. Người chơi có thể lựa chọn chơi đơn hoặc 3v3, 4v4 tùy ý. Đặc biệt, yếu tố đồng đội được đánh giá cao khi người chơi trải nghiệm chế độ Wargames. 

Cụ thể, người chơi sẽ được sắp xếp trong 2 võ đài và thi đấu. Để đảm bảo an toàn, xung quanh 2 võ đài sẽ được bao quanh bởi vỏ bọc thép. Tuy nhiên, nhà sản xuất dòng game này vẫn chưa đưa là luật chơi một cách xác đáng.

Mặc dù vậy, chế độ Wargames này đã được WWE tổ chức từ những năm 2017 với chính thương hiệu NXT. Bên cạnh đó, Wargames 2022 cũng vinh dự khi được hiện diện tại WWE PPV với SurvivorSeries. 

Tổng quan về chế độ Wargames
Tổng quan về chế độ Wargames

Trong WWE 2K22, công nghệ Slingshot đồng hành cùng Showcase 2022 quay trở lại với sự chào đón nhiệt tình đến từ game thủ. Với hàng loạt thay đổi này, người chơi sẽ không vào vai John Cena.

Thay vào đó, game thủ sẽ được sắp xếp vào vị trí là đối thủ khó nhằn nhất của Cena. Đặc biệt, mục tiêu duy nhất đó chính là đánh bại đối thủ của mình. Khi đó, 2 bên võ đài sẽ trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự thi đấu gay cấn của 2 bên. 

Cải tiến chế độ MyGM

Bên cạnh việc chăm lo cho Wargames, nhà sản xuất cũng không quên đứa con trước đó của mình là MyGM. Với một vài sự thay đổi, người chơi sẽ được lựa chọn nhiều GM hơn so với chế độ ban đầu.

Không những thế, các tùy chọn hiển thị cũng được bổ sung. Thẻ trận đấu và loại hình trận đấu cũng được cải thiện trong chế độ đấu MyGM này. Tuy nhiên, tất cả những thay đổi này đều nhằm mục tiêu diêu diệt kẻ địch.

Bên cạnh đó, MyFaction, MyRise, Universe cũng có nhiều biến đổi. Nhìn chung, với WWE 2K23 phát hành, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới và thú vị nhất.

Xem thêm: Bộ 3 game hot của Ubisoft 2023 mà anh em không nên bỏ qua 2023

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến WWE 2K23 phát hành được chúng tôi tổng hợp mới nhất. Đừng quên theo dõi Kuesports để luôn cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *