Zombie War Online – Game sinh tồn hot nhất hiện nay

Cách cài đặt game Zombie War Online

Cái tên Zombie War Online chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với những người chơi yêu thích thể loại game sinh tồn. Tham gia vào game bạn sẽ có cơ hội nhập vai thành những chiến binh trong cuộc hành trình tiêu diệt Zombie đầy khó khăn, thách thức.

Tuy không sở hữu đồ họa 3D quá xuất sắc nhưng các nhân vật trong game đều được thiết kế tinh tế; đẹp mắt kết hợp hệ thống âm thanh, hình ảnh chân thực. Hứa hẹn mang đến cho mỗi người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ưu điểm nổi bật của game Zombie War Online

Tính tương thích cao

Khác với dòng game online luôn yêu cầu cấu hình ở mức tầm trung trở lên; trò chơi này vẫn có thể hoạt động tốt trên có máy cấu hình thấp. Thậm chí là là hơi cũ như có bộ nhớ tạm là  512mb, bộ xử lý lõi kép, hệ điều hành android 4.0…

game Zombie War Online
Ưu điểm nổi bật của game Zombie War Online

Bên cạnh đó game còn phù hợp với rất nhiều dòng máy khác nhau ở trên thị trường hiện nay. Cũng chính vì sự tương thích cao và yêu cầu cấu hình phù hợp nên Zombie War ngày càng được đông đảo người chơi lựa chọn trải nghiệm.

Hình ảnh và hiệu ứng độc đáo, bắt mắt

Tuy chỉ yêu cầu cấu hình tầm thấp nhưng hình ảnh và hiệu ứng của game lại làm cho người chơi rất bất ngờ. Hệ thống nhân vật trong game được xây dựng mang phong cách Qstyle sinh động. Ngoài ra, bối cảnh cũng được mô tả rất chi tiết với hiệu ứng chiến đấu đa dạng không thua kém bất kỳ sản phẩm cao cấp nào.

Tính năng game đặc sắc, ấn tượng

Bên cạnh kho vũ khí, trang bị đồ sộ kiến cho người chơi thoả thích lựa chọn trải nghiệm, game còn có thêm rất nhiều tầng ải rộng lớn khác nhau. Bao gồm hơn 11 chương, gần 200 ải và hàng trăm loại Boss. Đồng thời các tính năng tương tác trong game vô cùng đa dạng từ cường hóa, nâng cấp kỹ năng, nhiệm vụ cho đến đấu trường.

Những tính năng này đều được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh mang đến cho người chơi những trải nghiệm chiến đấu thú vị nhất. 

Ngoài ra, ngoại trang cũng là một trong những điểm nổi bật, thu hút của game được người chơi đánh giá cao. Đây là nơi nhà phát hành game liên tục cập nhật thêm những ngoại trang vô cùng đáng yêu mới với nhiều phong cách. 

Xem thêm: Speedy Ninja – Game hành động hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi

Tính năng game
Tính năng game đặc sắc, ấn tượng

Cấu hình chơi game Zombie War Online

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 chỉ hỗ trợ đối với 64-bit
 • CPU: AMD A10-5700 hoặc Intel Core i3-3220 
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA Geforce GF650Ti, AMD Radeon HD 5870 hoặc Intel HD Graphics 630 
 • DirectX: 11
 • Dung lượng trống: 35 Gb

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 10 chỉ hỗ trợ đối với 64-bit
 • CPU: Intel Core i7-3970 3.5GHz
 • RAM: 16 GB
 • Đồ họa: AMD Radeon R9 280 hoặc NVIDIA GeForce GTX 960
 • DirectX: 12
 • Dung lượng trống: 35 Gb

Cách tải và cài đặt game Zombie War Online trên PC

Cách cài đặt game Zombie War Online
Cách tải và cài đặt game Zombie War Online trên PC

Bước 1: Tải và cài đặt BlueStack 

Đầu tiên để tải BlueStacks về máy, người chơi vui lòng nhấn chọn vào đường link dưới đây:

 • Bản dành cho Window XP, Vista, Win7:

http://www.bluestacks.com/bstk-download-success-2.htm

 • Bản dành cho Mac OS

http://cdn.bluestacks.com/public/mac-beta/BlueStacks_AppPlayer-Beta.dmg

Sau khi quá trình tải BlueStacks về máy hoàn tất, bạn nhấn chọn vào file vừa tải rồi tiến hành các bước cài đặt. 

Bước 2: Cài đặt game Zombie War Online

Để có thể cài đặt game Zombie War , người chơi cần tải File APK về máy theo đường link http://zombiewar.vn/download/ZombieWar_full.apk. Khi game đã được tải về máy, trên màn hình sẽ xuất hiện 1 file cài đặt.

Tại đây, bạn nhấn chọn vào APK nằm ở trên cửa sổ và tiếp tục nhấn chọn vào file này để cài đặt game. Như vậy quá trình cài đặt game ở trên PC đã thành công. Giờ đây bạn chỉ việc nhấn chọn vào ứng dụng game là đã có thể bắt đầu tham gia trải nghiệm.

Xem thêm: Game Heo Đến Rồi – Trò chơi mạng xã hội thú vị dành cho game thủ Việt

Hướng dẫn cách cài đặt phím di chuyển cho game đơn giản nhất

Cách cài đặt phím di chuyển cho game
Hướng dẫn cách cài đặt phím di chuyển cho game đơn giản nhất

Di chuyển trong game trên bàn phím theo tứ tự sẽ là phím W, A, S và D. Để cài đặt được những phím này cho game, người chơi cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Người chơi nhấn chọn vào nút W,A,S,D nằm ở phía bên phải góc cửa sổ rồi nhấn chọn vào D-Pad sau. Tiếp đó bạn nhấn chọn vào một vị trí bất kỳ ở trên cửa sổ.

Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện 4 nút điều khiển. Tại đây bạn chỉ việc kéo chuột xuống vị trí di chuyển tương ứng rồi bắt đầu quá trình thiết lập nút W, A, S, D theo lần lượt.

Bước 3: Sau khi đã thiết lập xong, bạn nhấn chọn vào nút X nằm trên góc cửa sổ rồi tiếp tục nhấn chọn vào save để lưu lại thiết lập. 

Bước 4: Người chơi tắt toàn bộ cửa sổ của BlueStack và thoát game ra khỏi máy. Sau đó bạn khởi động máy để hệ thống lưu thiết lập lại là được.

Trên đây là một số thông tin chi tiết tìm hiểu về tựa game hành động sinh tồn Zombie War Online. Hy vọng rằng với chia sẻ Ku Esports bạn sẽ có thêm được cho mình hiểu biết cũng như kiến thức bổ ích mới. Chúc các bạn có những giây phút tham gia trải nghiệm game tuyệt vời nhất!