Hướng dẫn cách đổi efootball point chi tiết nhất

Cách đổi efootball point

Được biết đến là tựa game đã và đang tạo nên một sức hút to lớn đối với cộng đồng game thủ đam mê bóng đá. Efootball luôn mang đến những thay đổi trong hình thức và lối chơi để người chơi luôn có cảm giác mới lạ khi trải nghiệm. Và một trong những điều mà những người mới chơi game này vẫn còn thắc mắc đó là cách đổi efootball point.

Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách thức hoạt động của loại điểm này như thế nào nhé.

Giới thiệu về efootball point

Efootball point là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về cách sử dụng loại điểm này thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu định nghĩa về nó. Chương trình điểm efootball này là một hệ thống phần thưởng tuyệt vời dành cho người chơi. Khi tham gia vào các hạng mục game cốt lõi của trò chơi bạn sẽ được nhận phần thưởng này.

efootball point
Giới thiệu về efootball point

Mục đích của loại điểm này được tạo ra là Konami muốn mang lại một thứ bóng đá ảo đến gần nhất với bóng đá đời thực. Và loại điểm này là một trong những cách để giúp hãng này thực hiện mục tiêu đó nhanh nhất. 

Điểm efootball này thì có thể được kiếm bằng nhiều cách khác nhau và sẽ được chuyển tiếp trên các nền tảng. Thế nào là chuyển tiếp trên các nền tảng? Có nghĩa là bạn có thể chơi efootball trên Mobile trong khi đi đâu đó hàng ngày với mục đích kiếm điểm.

Sau đó khi trở về nhà bạn có thể sử dụng chính những điểm mà mình kiếm được đó để mở khóa các mục thưởng trên một nền tảng khác. Ví dụ như PS4, PS5 hay là PC đều được cả. 

Xem thêm: Gameplay efootball 2022 có điều gì đặc biệt mới và thú vị ?

Cách sử dụng efootball point

Đây là một loại điểm để anh em sử dụng để đổi quà ở trong mục Redeem Points. Nó cũng được coi như một đơn vị tiền tệ của chương trình Điểm Efootball. Và ở trong mục này thì sẽ có ba hạng mục nhỏ khác để sử dụng efootball point. Lần lượt các mục đó là Player ( Cầu thủ ), Strips ( Trang phục, đồng phục của câu lạc bộ ), Items ( Các vật dụng, đồ dùng ). Hãy cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về các hạng mục này.

  • Player ( Cầu thủ ): Ở mục này thì giao diện sẽ cho các bạn một loạt danh sách các cầu thủ mà bạn có thể dùng loại điểm này để đổi. Bạn sẽ cần phải có được số điểm tương ứng để đổi được cầu thủ mà mình muốn trong danh sách đó. Đây cũng là mục được quan tâm nhất bởi người chơi. Ai cũng muốn có cho mình những cầu thủ chất lượng cho đội hình. 
  • Strips ( Đồng phục ): Mục này các bạn sẽ thấy được những trang phục của các câu lạc bộ của từng thời kỳ. Và các trang phục ở mục này sẽ có một khoảng thời gian được đếm ngược trước khi thay đổi thành trang phục của câu lạc bộ khác.
  • Items ( Vật phẩm ): Điểm efootball được sử dụng trong mục này để đổi lấy Skill Token hoặc là Position Booster.

Cách đổi efootball point nhanh chóng

Cách đổi efootball point
Cách đổi efootball point nhanh chóng

Sau khi đã biết được efootball point là gì rồi thì chúng ta cần phải tìm hiểu cách để đổi được loại điểm này. 

Sở hữu efootball point bằng cách nào?

  • Cách đầu tiên để có thể nhận được loại điểm này là từ Konami cấp cho mỗi người chơi một số điểm nhất định hoàn toàn miễn phí.
  • Chương trình đăng nhập để nhận quà tại mục Login Campaign. Hãy vào mục này mỗi ngày để có thể nhận được loại điểm này. Trong 7 ngày đăng nhập thì tổng điểm efootball point mà bạn nhận được sẽ là 6000 điểm. 
  • Vào Matchday, 4 cửa đầu các bạn tham gia mỗi cửa được 200 point, 2 cửa cuối mục này mỗi cửa 400 point. Tổng 6 cửa các bạn sẽ được nhận 1600 efootball point.

Như đã nói ở mục bên trên khi bạn có được số điểm mình cần thì bạn vào phần Redeem Point để đổi bất cứ gì trong 3 hạng mục đã có sẵn.

Những lưu ý quan trọng để có thể đổi được điểm efootball point

lưu ý khi đổi điểm pes
Những lưu ý quan trọng để có thể đổi được điểm efootball point
  • Điều đầu điên cũng là điều quan trọng nhất để có được loại điểm này. Bạn cần phải liên kết ID KONAMI với tài khoản trò chơi của mình trên bất kỳ nền tảng nào mà bạn muốn đổi điểm. 
  • Những lý do mà nhiều người vẫn chưa thể nhận được điểm efootball point. Thứ nhất là do các bạn chưa đăng ký ID KONAMI. Lý do thứ 2 là các bạn đăng ký ID KONAMI nhưng lại theo hình thức là fake IP của một nước khác thông qua sử dụng VPN. Điều này gián tiếp làm hệ thống nhận diện mặc định bạn đang ở quốc gia đó và không được nhận điểm này. 
  • Một lưu ý nữa cho các bạn trong quá trình sử dụng điểm efootball point đó là loại điểm này có thời hạn sử dụng. Điểm sẽ hết hạn vào lúc 23:59:59 vào ngày cuối cùng của tháng sau sáu tháng kể từ ngày bạn được nhận chúng từ Hộp thư đến của mình. Nói đơn giản dễ hiểu hơn đó là loại điểm này chỉ có hạn sử dụng trong vòng 6 tháng. Nên nhiều người có thói quen kiếm và tích điểm thì hãy lưu ý đến điều này. Tránh tình trạng trắng tay sau những ngày cày cuốc miệt mài. 

Kết bài

Vậy là bài viết ngày hôm nay đã mang đến cho bạn những hướng dẫn chi tiết nhất về cách đổi efootball point cũng như là cách sử dụng của loại điểm này. Rất hy vọng những thông tin ngày của bài viết thực sự hữu ích đối với những game thủ yêu thích tựa game bóng đá hấp dẫn này. Cảm ơn các bạn đã chú ý và quan tâm bài viết.