Lịch thi đấu Solo Master tháng 9 PUBG Mobile

lịch thi đấu Solo Master

Sau một giải đấu Solo Master tháng 8 vô cùng thành công thì giải Solo Master tháng 9 đã chính thức được khởi tranh. Đây là sân chơi để các cao thủ PUBG Mobile Việt Nam có cơ hội thể hiện kỹ năng thiện xạ và tư duy nhãn quan chiến thuật của bản thân. So với giải tháng 8 thì giải tháng 9 sẽ có một chút thay đổi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lịch thi đấu Solo Master tháng 9 của game Pubg Mobile qua bài viết dưới đây nhé. 

Lịch thi đấu PUBG Mobile giải đấu Solo Master tháng 9

Sau khi chứng kiến sự thành công của giải đấu Đường Lên Đỉnh Bo thì cộng đồng game thủ PUBG Việt Nam lại tiếp tục đón nhận một giải đấu theo thể thức solo hoàn toàn mới đó chính là Solo Master. Giống như Đường Lên Đỉnh Bo; giải đấu diễn ra với mục tiêu tạo sân chơi cho các game thủ đầy tài năng của bộ môn Esport sinh tồn này. 

Ở giải đấu này, các game thủ sẽ chiến đấu theo hình thức solo. Sẽ có hai vòng đấu được diễn ra là vòng loại và vòng chung kết. Lịch thi đấu Solo Master tháng 9 sẽ diễn ra như sau.

lịch thi đấu Solo Master
Thể lệ thi đấu Solo Master tháng 9 PUBG Mobile

Vòng loại

Vòng loại sẽ diễn ra ở ba miền trên tổ quốc, thời gian là từ ngày 24/9 đến ngày 25/9. Sẽ có ba trận đấu diễn ra với 3 map cơ bản của Pubg Mobile đó chính là Sanhok, Erangel và Miramar.

Thể lệ vòng loại tại 3 miền đều giống nhau. Ở mỗi miền sẽ có 4 bảng đấu, các game thủ sẽ phải đối chọi lẫn nhau để tìm ra top 5 ở mỗi bảng để tham gia vào vòng chung kết. Phần thưởng cho mỗi game thủ xuất sắc này đó chính là 300 UC. Đây là một điểm khác với giải đấu Solo Master tháng 8 khi mà giảm từ 7 tuyển thủ mỗi bảng về còn 5 tuyển thủ.

Sau giải đấu tháng 8 vô cùng kích tính thì chắc chắn rằng giải đấu lần này sẽ quy tụ nhiều tài năng triển vọng hơn. Hứa hẹn rằng khi vòng loại được khởi tranh thì sẽ còn diễn ra nhiều cuộc chiến oanh liệt hơn trước đó rất nhiều. 

Có thể bạn quan tâm: Cách chơi chế độ Metro Royale PUBG Mobile

Vòng chung kết

Vì số lượng tuyển thủ ở mỗi bảng tại vòng loại bị giảm xuống nên số lượng tuyển thủ vào vòng chung kết giảm từ 84 về còn 60. Tuy nhiên, tại vòng chung kết này sẽ có sự tham gia của top 20 tuyển thủ tại giải đấu tháng 8 nên tổng số lượng tuyển thủ ở vòng này sẽ là 80. Lịch thi đấu Solo Master vòng chung kết sẽ khởi tranh vào ngày 2/10.

Hình thức thi đấu không có quá nhiều thay đổi so với trước đó. Các game thủ sẽ phải trải qua 4 game đấu vô cùng căng thẳng để tìm ra các “hạt ngọc” của nền Pubg Việt Nam. Tổng giải thưởng của giải đấu này lên đến 30 triệu đồng, đây là một giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Cơ cấu giải thưởng của Solo Master

Cơ cấu giải thưởng
Cơ cấu giải thưởng của giải đấu Solo Master

Sau khi trải qua 4 trận đấu vô cùng căng thẳng và kịch tính, các tuyển thủ đứng đầu về thành tích sẽ nhận được các giải thưởng sau đây. Top 1 vòng chung kết sẽ nhận được giải thưởng lên đến 10 triệu đồng. Ở vị trí tiếp theo, top 2 và top 3 của vòng chung kết sẽ nhận được giải thưởng lần lượt là 6 triệu đồng và 4 triệu đồng.

Ngoài giải thưởng cho top 1,2,3 thì còn giải thưởng phụ như sau. Gunslinger của vòng chung kết (danh hiệu cho tuyển thủ đạt số kill nhiều nhất sau 4 vòng đấu) sẽ nhận được giải thưởng 3 triệu đồng. Với mỗi tuyển top 1 ở mỗi trận đầu thì sẽ nhận được 5 trăm nghìn đồng với mỗi trận. 

Với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn ở trên khi đến thời điểm hiện tại số lượng tuyển thủ đăng ký tham gia giải đã lên đến con số rất lớn. Nền Pubg Việt Nam đang ngày càng phát triển và việc tổ chức những giải đấu như thế này là điều tất yếu sẽ diễn ra.

Đây là cơ hội cho các tuyển thủ thể hiện bản thân trước các đội tuyển. Và ở chiều ngược lại thì đây cũng là cơ hội cho các tuyển trạch viên của các đội tìm ra những hạt mầm tiềm năng của nền Esport Pubg Việt Nam.

Một số lưu ý cho các tuyển thủ khi tham gia thi đấu

Xem thêm: Hướng dẫn cách ghìm tâm PUBG Mobile không giật

Lưu ý khi tham gia thi đấu
Một số lưu ý cho các tuyển thủ khi tham gia thi đấu

Game thủ khi tham gia thi đấu phải cung cấp đầy đủ CMND/CCCD để có thể xác minh lý lịch của bản thân. Giải đấu này yêu cầu tuyển thủ phải trên 18 tuổi. Ngoài ra, tài khoản của người chơi phải thuộc sever Việt Nam và người chơi này phải có quốc tịch Việt Nam.

Nếu phát hiện bất kì trường hợp gian lận nào diễn ra trong việc xác minh lý lịch hoặc hack; cheat khi tham gia thi đấu thì Ban Tổ Chức có toàn quyền mời tuyển thủ đó ra khỏi giải đấu.

Các hình ảnh liên quan đến tuyển thủ thì Ban Tổ Chức đều có quyền sử dụng để phục vụ trong việc quảng bá và các hoạt động thương mại. Thành viên GS3 sẽ không được tham gia giải đấu này. Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng ở trong mọi trường hợp.

Kết bài

Trên đây là một vài thông tin về thể lệ và lịch thi đấu Solo Master tháng 9 của bộ môn Pubg Mobile Việt Nam. Nếu bạn là một fan trung thành của bộ môn Esports này thì đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng các pha highlight đặc sắc sẽ được diễn ra ở cả vòng loại và vòng chung kết của giải đấu này.