Farm, bổ nát team địch về cuối trận với Nasus TOP siêu late

cách chơi nasus top

Nasus, Kindred, Veigar đều là những quân bài tích lũy sức mạnh cực nhanh theo thời gian. Trong số đó Nasus TOP là tướng sát thương vật lý tích lũy nhanh nhất. Chỉ cần farm chuẩn, lên đồ theo sách giáo khoa và tránh giao tranh. Bạn sẽ là quân bài cực mạnh về giữa và cuối game.

Khả năng gây sát thương của Nasus TOP ra sao?

Nhiều cao thủ Nasus ở phút thứ 20 farm được 1000 Q, vậy bạn nghĩ với 1000 sát thương vật lý cộng thêm tướng nào đỡ được. Nếu kết hợp với các trang bị sát thương vật lý, bạn có khả năng 1 bổ đi 1 mạng.

Còn khi lên tank, vừa trâu mà lại cũng vài gõ một mạng. Nên dù hướng lên đồ nào, Nasus vẫn có thể gây dame cực mạnh. Có thể 1 chấp 2, thậm chí chấp 3. Chỉ cần cố gắng farm chuẩn và tránh bị giết khi đi đường mà thôi.

Cách xây dựng Nasus TOP

Nhìn chung một tướng mạnh khi xây dựng chuẩn. Bạn có thể build theo hướng sau đây:

Ngọc bổ trợ

Bước chân thần tốc, Đắc thắng, Huyền thoại: kháng hiệu ứng, Chốt chặn cuối cùng, Ngọn gió thứ hai, Kiên cường là combo sử dụng khá phổ biến. Cho khả năng kháng hiệu ứng tốt, tăng tốc độ tuyệt vời.

bảng ngọc nasus

Với 35% kháng hiệu ứng từ ngọc bổ trợ, kết hợp với Giày thủy ngân. Bạn có thể chống được các kỹ năng của địch cực kỳ hiệu quả. Hay thay đổi bằng giày hồi chiêu nếu bạn muốn farm nhanh hơn đầu trận.

Trang bị

Khiên doran, Bình máu, Mắt xanh cần lên đầu game. Cho bạn hồi phục, chống chịu tốt hơn đầu trận. Gặp các tướng cấu rỉa cũng dễ thở hơn nhiều.

lên đồ nasus

Thủy kiếm > Búa rìu sát thần, Tim băng, Giáp tâm linh là combo khá cơ bản cần lên từ sớm. Với khả năng gây sát thương cực mạnh. Đồng thời với lượng giáp, giảm tốc độ đánh. Kèm theo kháng phép và hồi máu tốt sẽ cho bạn độ cứng cực lớn.

Giày khai sáng Ionia, Thú tượng thạch giáp, Giáp gai, Giáp liệt sĩ là các trang bị cần lên về sau. Đem tới độ chống chịu lớn hơn, giúp Nasus có thể băng vào đội hình địch hoặc đẩy lẻ. Từ đó lấy lợi thế cho cả đội.

Xem thêm: cách chơi nasus trong tốc chiến mobile

Cách chơi Nasus TOP

Nasus đầu game cho tới tối thiểu phút thứ 15 nên ở đường farm. Khi tích lũy được càng nhiều trang bị hồi chiêu nhanh càng tốt. Tránh đánh với tướng địch, từ đó có một lượng sát thương tích lũy tốt hơn.

Nhớ rằng với nội tại đánh lính hồi máu. Các bạn chỉ cần tập trung farm cũng có khả năng hồi phục rồi. Còn về trang bị, hãy về lần đầu tiên mua Thủy kiếm, lần 2 mua Hỏa ngọc và tiếp tới mua Giày khai sáng Ionia sẽ cho đủ hồi chiêu để farm cực nhanh.

Giữa game, farm tiếp để hoàn thành được các trang bị lớn. Với chiêu cuối gia tăng khả năng hồi Quyền trượng linh hồn. Đồng thời còn nhận thêm Máu, tầm đánh và gây sát thương, thêm giáp và kháng phép. Độ trâu của Nasus sẽ được tăng cao để solo đường, thậm chí chấp 2 khi cần thiết.

cách chơi nasus

Ngoài dịch chuyển để farm lính, giai đoạn này bạn cũng nên chú ý tới các khu vực đường khác hoặc mục tiêu lớn như Rồng, Baron. Khi có lượng tích lũy từ Q, khả năng giết địch và cả ăn mục tiêu sẽ được gia tăng đáng kể.

Có thể bạn quan tâm: Cách chơi Maokai chống chịu đường trên

Cuối trận, Nasus nên lựa chọn việc đẩy lẻ. Nếu ngang đồ đối thủ sẽ luôn phải cử 2 vị trí để có thể đánh lại. Còn nếu chơi khéo bạn có thể giết cả 2 tướng địch. Chỉ cần kiểm soát bản đồ, tránh việc cắm đầu vào trụ bừa bãi.

Chỉ cần kẻ địch không chú ý, 2 – 3 bổ của Nasus có thể ăn trụ rồi. Nên nếu đồng đội chơi khéo, chỉ cần cho Nasus tự do hoạt động thì đối thủ sẽ bay hết trụ cho mà xem.