Tìm hiểu cụ thể Thug Life là gì trong Liên Minh Huyền Thoại

Thug Life là gì

Những thuật ngữ đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nên sự hấp dẫn của một trò chơi. Đối với đấu trường LoL, những thuật ngữ này càng quan trọng hơn. Nó cho đối phương thấy phong cách cũng như trình độ thượng thừa của bạn. Vậy Thug Life là gì và bạn nên dùng nó ra sao trong Liên Minh

Giải đáp Thug Life là gì?

Thug Life là một cụm từ được dùng nhiều trong các meme (video hài 7 giây) về Liên Minh và nhiều tựa game khác. Cụm từ này biểu trưng cho hành động ngầu nào đó của người trong video. 

Đa số các Thug Life được lòng đoạn nhạc Damn It Feels Good To Be A Gangsta. Đây là một video ca nhạc thuộc thể loại rap của nhóm Geto Boys, một trong các ban nhạc rap đỉnh thập niên 90. 

Thug Life là gì

Tuy nhiên nói về Thug Life chính hiệu thì 2Pac mới là cha đẻ chính xác nhất của nó. Tên đầy đủ của nam ca sĩ nhạc rap này là Tupac Amaru Shakur. Một người hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó nổi nhất là rap và đấu tranh giành quyền bình đẳng sắc tộc. 

2Pac được xem là tượng đài bất tử của nền nhạc rap thời kỳ đen tối nhất của nước Mỹ. Nhưng chính lối sống tự do, tự tại và tinh thần bất diệt của 2pac Đã truyền cảm hứng cho thế hệ sau. 

Thug Life cũng nhờ đó mà phát triển thành meme và được sử dụng phổ biến cho đến ngày nay. 

Một đoạn ngắn trong Fuk Da Police của nhóm nhạc huyền thoại NWA cũng được dùng cho Thug Life. Nhóm nhạc này đã dám đứng lên chống lại sự phân biệt đối xử của một số cảnh sát da trắng. 

Những thành viên như Ice Cube, Dr.Dre,  Eazy E đã trở thành những đàn anh đi vào lịch sử nhạc rap. Chính vì sự bắt nguồn đầy tự hào này mà Thug Life có tầm ảnh hưởng đến game thủ LoL đến vậy.  

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Varus Chinh Phục hấp dẫn

Khi nào nên dùng Thug Life trong Liên Minh Huyền Thoại

Khi nào nên dùng Thug Life trong Lol

Cụm từ này thể hiện được nội hàm rất rộng và chủ yếu nói về các hành động cực ngầu. Trong Liên Minh bạn có thể dùng Thug Life khi né thành công chiêu thức của đối thủ. Điều này sẽ làm đối thủ vừa tức vừa buồn cười. 

Bạn có thể dùng Thug Life khi cướp rồng, cướp baron của đối phương thành công. Những pha cướp ngoạn mục này cũng nên được đưa lên highlight của riêng bạn. Thêm một chút chất HipHop đường phố nữa thì “chất không cần chỉnh”. 

Trong các pha hạ gục liên hoàn cũng có thể dùng Thug Life để trêu đối phương. Những màn Pentakill sẽ thú vị hơn nếu xen thêm cụm từ này vào. Chắc chắn đối phương sẽ đáp trả LoL nghĩa là Laugh Out Loud. Biểu thị thái độ thán phục người chơi một cách vui vẻ. 

Thug Life còn được dùng trong trường hợp người chơi không nghe lời bất cứ ai. Chỉ muốn giao chiến và rút lui theo ý mình nhưng vẫn đạt hiệu quả cao. Nhất là mang về những mạng hạ gục quý giá cho đội mình. Đây đúng là lối sống tự do, làm điều mình thích nhưng vẫn phù hợp. 

Bạn cũng có thể dùng Thug Life trong trường hợp “hack não” đối phương. Thực hiện những combo hoặc các tuyệt chiêu có một không hai của chính mình. Đưa đoạn video đó vào highlight và gắn tag Thug Life LoL thì quá hợp lý. 

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Cách khắc chế Garen cho đối phương ngậm hành ngay đầu trận

Các bản nhạc liên quan đến cụm từ Thug Life LoL

Thug Life
  • The Next Episode của Dr. Dre ft. Snoop Dogg, Kurupt, Nate Dogg. (bài này dùng nhiều nhất trong meme)
  • Still D.R.E. của Dr. Dre ft. Snoop Dogg. 
  • Smoke Weed Everyday của Snoop Dogg. 
  • Gangsta’s Paradise của Coolio. 
  • Fuk Da Police của NWA. 
  • Damn It Feels Good To Be A Gangsta của Geto Boys. 

Lời khuyên dành cho newbie và Thug Life

Bên cạnh cụm từ này cũng còn nhiều thuật ngữ khác mà bạn có thể dùng trong Liên Minh Huyền Thoại. Mỗi cụm từ sẽ biểu thị cho các nội dung khác nhau mà người chơi muốn truyền tải. 

Những game thủ mới đến với Liên Minh hãy cố gắng tích lũy cho mình vốn thuật ngữ đầy đủ nhất. Cải thiện nhịp độ trận đấu, nhất là trong các combat cần giao tiếp nhanh. Đảm bảo việc giao tiếp trong game của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn nhiều đấy. 

lol thug life

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Sức mạnh công kích là gì trong Đấu Trường Công Lý

Bên cạnh đó việc dùng thuật ngữ Thug Life cũng phải đúng thời điểm. Sử dụng thuật ngữ này một cách bừa bãi có thể sẽ khiến đồng minh của bạn thấy khó chịu. Ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của trận đấu mà bạn đang tham gia. 

Thug Life là một thuật ngữ khá rộng và có phần thiên về nhạc rap. Bật mic và mở nhạc HipHop chắc chắn sẽ làm cho đối phương bật cười. Vừa thể hiện được trình độ vừa giúp bạn thư giãn khi chơi Liên Minh. 

Một điểm nữa mà người chơi nên chú ý đó là Thug Life phù hợp với các đoạn highlight. Nếu bạn đang làm youtube hay stream thì đừng quên sử dụng cụm từ này. Video của bạn sẽ có thêm sức hút đối với người xem. Có thể thấy lol thug life (League of Legends Thug Life) được rất nhiều người yêu mến và dành riêng vị trí “đắc địa” khi chơi LMHT.

Tạm kết Thug Life là gì?

Trên đây là tất cả những gì mà bạn cần biết về Thug Life là gì. Mong rằng bạn sẽ sử dụng cụm từ này một cách hợp lý hơn trong Liên Minh Huyền Thoại. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo!