Tiêu điểm tướng Bel’Veth Liên Minh Huyền Thoại – Nữ Chúa Hư Không

Tiêu điểm tướng Bel’Veth Liên Minh Huyền Thoại

Một nữ hoàng ác mộng được tạo ra từ nguyên liệu thô của cả một thành phố bị nuốt chửng, Bel’Veth là dấu chấm hết của chính Runeterra… và là khởi đầu của một thực tại quái dị do chính ả thiết kế. Được thúc đẩy bởi các kỷ nguyên lịch sử, kiến ​​thức và ký ức được tái sử dụng. Cùng Ku Esports tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thông tin về tiêu điểm tướng Bel’Veth

Rừng Bel’Veth có tỷ lệ thắng là 51,51 % trong Bạch kim + ở Phiên bản 13.1 , xếp hạng 18 trên 59 và được xếp hạng A- Tierlist trong LoL Tierlist. Bel’Veth đi rừng khắc chế mạnh Zed, Talon & Mordekaiser trong khi Bel’Veth bị khắc chế nhiều nhất bởi Maokai, Elise & Fiddlesticks. 

Những người chơi Bel’Veth giỏi nhất có tỷ lệ thắng 55,62 % với thứ hạng trung bình là Kim cương I trên Bảng xếp hạng Bel’Veth. Dưới đây là bảng phân tích chi tiết về cách lên đồ, ngọc và cách khắc chế Bel’Veth.

tiêu điểm tướng Bel’Veth - Nữ Chúa Hư Không
Thông tin về tướng Bel’Veth – Nữ Chúa Hư Không

Bộ kỹ năng của tướng Bel’Veth

Nội Tại – Sắc Tím Đồng Hóa

Trong tiêu điểm tướng Bel’Veth nhận được các điểm cộng dồn tốc độ đánh vĩnh viễn sau khi hạ gục lính, quái vật và tướng lớn. Nữ tướng cũng nhận được Tốc độ đánh cộng dồn Hoa Oải Hương. Cô cũng nhận được tốc độ tấn công tạm thời sau khi sử dụng kỹ năng này.

Q – Đột Kích Hư Không

Bel’Veth lướt theo một trong bốn hướng, gây sát thương lên tất cả kẻ thù mà cô đi qua và áp dụng hiệu ứng đòn đánh. Mỗi hướng có thời gian hồi chiêu riêng tỷ lệ với tốc độ tấn công.

W – Khe Nứt Dị Giới

Bel’Veth đập đuôi xuống, gây sát thương, hất tung và làm chậm kẻ địch trúng đòn. Khi đánh trúng một tướng địch, kỹ năng này sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Q – Đột Kích Hư Không theo hướng kẻ địch trúng phải

Bộ kỹ năng của tướng Bel'Veth
W – Khe Nứt Dị Giới

E – Cơn Lốc Nữ chúa

Bel’Veth tạo ra một cơn bão chém xung quanh cô, giảm sát thương và tăng khả năng hút máu. Mỗi nhát chém tấn công kẻ thù có lượng máu thấp nhất trong Maelstrom của cô ấy, gây sát thương càng nhiều khi chúng càng mất nhiều máu. Số lượng nhát chém tỷ lệ thuận với tốc độ tấn công của cô ấy.

R – Đại Tiệc Bất Tận

Nội tại: Mỗi đòn tấn công thứ 2 lên cùng một mục tiêu sẽ tăng thêm Sát thương Chuẩn, cộng dồn vô hạn. Các cuộc triệt phá chống lại Epic Monsters & Champs để lại Void Coral (VC). Quái vật sử thi từ Void như Rift Herald và Baron Nashor rơi ra VC đặc biệt, voidier.

Hình dạng thật: Khi Bel’Veth giải phóng Hình dạng thật của mình, cô ấy được tăng lượng máu tối đa, tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, phạm vi tấn công và tổng tốc độ tấn công. Khi ở Dạng Thật, cô cũng có khả năng lướt qua tường bằng Q – Đột Kích Hư Không.

Bộ kỹ năng của tướng Bel'Veth
R – Đại Tiệc Bất Tận

Xem thêm: Chi tiết tiêu điểm tướng K’Sante Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi tiêu điểm tướng Bel’Veth

Giai đoạn đi đường

Là một Sát Thủ Đi Rừng, Bel’Veth sẽ không được đi đường và sẽ phải dựa vào việc farm quái rừng để kiếm vàng và kinh nghiệm. Bắt đầu với bùa Đỏ hoặc Xanh với sự hỗ trợ từ đường dưới sẽ giúp bạn vượt lên, và từ đó bạn nên tập trung vào việc cố gắng farm Bãi Rừng của mình càng nhiều càng tốt.

Nhờ lối chơi tấn công tự động của bạn, Bel’Veth có tốc độ dọn rừng rất cao. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiêu diệt rừng bên mình một cách hiệu quả và tìm kiếm cơ hội gank sớm trước khi quay lại lần đầu. 

Khi đi gank, hãy cố gắng tham gia với Void Surge trước khi hạ cánh Trên và Dưới của bạn để thiết lập lại thời gian hồi chiêu định hướng. Những người đi đường có khả năng kiểm soát đám đông của riêng họ có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với Bel’Veth, vì họ có thể che lấp điểm yếu của cô ấy.

Cách chơi tiêu điểm tướng Bel'Veth
Cách chơi tiêu điểm tướng Bel’Veth

Cố gắng tập trung vào việc tranh chấp hoặc có mặt trong bất kỳ lần tiêu diệt Rồng nào sớm. Vì điều này sẽ cho phép bạn kích hoạt True Form, từ đó bạn có thể chơi chủ động hơn. Không có dạng này, bạn không đặc biệt mạnh trước các tướng khác và có thể gặp khó khăn trong việc trốn thoát/áp sát chúng.

Giai đoạn tầm trung

Trong tiêu điểm tướng Bel’Veth – Bước vào giữa trò chơi, bạn nên có hai đến ba vật phẩm cốt lõi và đây là lúc bạn thực sự có thể bắt đầu tăng sức mạnh. Kiếm được một số mạng hạ gục trong giao tranh hoặc giao tranh sẽ giúp bạn tăng tốc. Người chơi có thể bắt đầu chạy quanh bản đồ để tìm kiếm những người đang farm ở các làn bên cạnh.

Trong một cuộc giao tranh, hãy cố gắng tập trung vào những kẻ thù yếu đuối. Sát thương cao của bạn sẽ có thể làm tan chảy chúng, nhưng hãy lưu ý rằng bạn cũng khá mỏng manh. 

Vì vậy hãy chuẩn bị sẵn Royal Maelstrom nếu bạn cần tránh một số sát thương nhận vào. Giống như ở đầu trò chơi, bạn có thể gặp khó khăn khi tự mình đuổi theo kẻ địch. Tùy thuộc vào diễn biến trận đấu, bạn có thể bắt đầu trao các bùa lợi cho người đi đường của mình. Mặc dù Bel’Veth được hưởng lợi rất nhiều từ Bùa Đỏ và nếu bạn đang làm tốt, bạn nên tiếp tục nhận nó.

tiêu điểm tướng Bel’Veth - Nữ Chúa Hư Không
Giai đoạn tầm trung

Giai đoạn cuối

Đến thời điểm này, hy vọng bạn đã có được một lượng ngăn xếp Hoa oải hương kha khá , và kết hợp với hầu hết các vật phẩm của bạn. Tốc độ tấn công của bạn sẽ đạt mức cao nhất. Bây giờ bạn là một Sát thủ rất mạnh và kẻ địch gánh chịu sẽ phải tôn trọng tiềm năng đấu tay đôi của bạn.

Nếu đội địch cố gắng rùa, Void Remora của bạn có thể giúp đẩy nhanh một làn đường bên cạnh. Vì vậy nếu không có lối chơi nào được thực hiện, hãy lưu ý đến khả năng đẩy lẻ của bạn.

Xem thêm: Chi tiết tiêu điểm tướng Nilah Liên Minh Huyền Thoại

Lời kết

Hy vọng thông tin trên đã giúp anh em nắm được tiêu điểm tướng Bel’Veth một cách chính xác nhất. Hãy theo dõi Kuesports.net để cập nhật được những thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *