Hướng dẫn kiểm soát sức mạnh của Warlock Dota 2

Hướng dẫn kiểm soát sức mạnh của Warlock Dota 2

Được biết đến với những kỹ năng chiến đấu đậm chất Dota. Warlock sẽ là top pick cho bất cứ người chơi nào đam mê một sức mạnh phép thuật huyền bí. Nguồn tri thức của Warlock Dota 2 là vô cùng rộng lớn, cùng học hỏi nào!

Chất tướng độc đáo của Warlock

Có ít vị tướng có được sự linh hoạt như Warlock. Hắn mang cho mình nhiều yếu tố như tốc độ, sức mạnh, khả năng hỗ trợ và nhất là khá trâu bò. Trong các combat Warlock có thể luân chuyển tốt giữa các vị trí khác nhau như Tanker, Support hay Ganker bởi những thiết kế kỹ năng của mình. Warlock là nỗi khiếp đảm cho người chơi cùng đường với hắn.

Warlock còn có thể đóng vai trò Nuker, một vị trí vô cùng quan trọng nhất là với các team có sự đối trọng cao. Cần có yếu tố bất ngờ, đảm bảo các tình huống thua ngược bất ngờ khó đỡ. Warlock còn được người chơi điểm mặt trong nhiều combat bởi tính thiết yếu của hắn. Vì build theo đường semi nên Warlock đóng vai trò vô cùng quan trọng trong team.

Vừa phải bảo vệ Carry vừa phải đảm bảo team có đầy đủ damage, tank và support cân bằng. Hãy cùng phân tích về điểm mạnh yếu của vị tướng này nhé!

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Cách chơi và lên đồ của Spectre Dota 2

Điểm mạnh khó thay thế của chiến binh Warlock Dota 2

Đối với một vị tướng như Warlock thì không thể thiếu đi những điểm tạo sự khác biệt về sức mạnh được. Một số điểm kỹ năng đó là:

Fatal bonds

Khả năng nguyền rủa các kẻ địch liền kề nhau, tối đa 5 kẻ địch. Lời nguyền của Warlock mang tính lây lan. Nó sẽ khiến kẻ địch phải mất máu theo thời gian. Đây là một kỹ năng tấn công theo diện rộng và Warlock có thể sử dụng chiêu này theo hướng chỉ định.  Bạn nên sử dụng kỹ năng này cho các trường hợp cận chiến và combat lớn trong team.

Warlock Dota 2

Shadow word – Warlock Dota 2

Một kỹ năng có thể vẹn tròn đôi đường cho Warlock. Kỹ năng này có thể dùng lên cả kẻ địch và đồng mình của hắn. Nếu được áp dụng lên đồng mình thì người hưởng sẽ được cộng thêm máu.

Nếu là tướng địch thì họ sẽ bị yểm một tấm bùa và trừ máu. Hiệu quả của chiêu thức này rất cao do tầm đánh xa và sát thương gây ra lớn. Đảm bảo khó có kẻ địch nào có thể sống sót sau khi chiêu thức này được tung ra.

Upheaval – Dota 2 warlock

Đây là kỹ năng giúp Warlock có thể khống chế kẻ địch. Kỹ năng này không thuộc dạng khóa chân như Choáng hay Trói. Kỹ năng này chỉ giúp cho Warlock làm chậm tốc độ di chuyển.

Hạn chế được việc các kẻ địch khác cố gắng tấn công hắn hay làm chậm tốc độ bỏ chạy của chúng. Dù bước ra khỏi vùng đất bị ám này thì người chơi vẫn phải chịu hiệu ứng làm chậm. 

|🎮 Xem thêm: Cách chơi gyrocopter dota 2

Cái chết chậm rãi đến từ gã pháp sư ma quái Warlock

Chiêu cuối của Warlock thật sự là một sự tàn phá đến từ thế giới bên kia. Hắn sẽ triệu hồi một đơn vị Golem có sức tấn công và lượng giáp, máu lớn. Golem sẽ xuất hiện cùng với một vụ nổ do nó tạo ra.

Vụ nổ này sẽ gây choáng cho bất cứ kẻ địch nào nằm trong vùng ảnh hưởng của nó. Skill này là tất thích hợp cho việc mở combat. Tuy nhiên nắm được tính bá đạo của skill này mà nhà sản xuất đã giảm bớt tầm tác động của Chaotic Offering.

Đây sẽ là các chủ bài mà bạn nên tung ra đầu tiên để tạo cách biệt cho team. Đồng thời cũng là cách câu giờ để người chơi có thể đợi sự chi viện của teammate. Đây thực sự là một kỹ năng đa dạng trong lối sử dụng. Tuy nhiên kỹ năng này lại có một điểm yếu đó là rất tốn mana.

Sau khi tung chiêu bạn rất khó có thể tung các chiêu còn lại ngay. Bạn nên tính toán kỹ về tính cấp thiết của kỹ năng này, không thì chỉ biết đứng nhìn team mình combat đấy.

Warlock Dota 2
Dota 2 warlock

Mẹo chơi Warlock 

Do là một tướng đa dụng và có khả năng shock damage rất tốt. Warlock có thể đi chung với các Carry và Nuker khác trong game. Điều này sẽ giúp hắn phát huy tối đa sức mạnh của mình. Bạn có thể chọn đi đường cùng với Drow ranger hay Windranger. Đây là những vị tướng có chất tướng hợp với vị pháp sư của chúng ta nhất. Những đồng đội tuyệt vời.

Bên cạnh đó, các cái tên như Phantom Lancer, Skywrath Mage hay Doom cũng không thể bỏ qua. Đây sẽ là những cặp đôi tối ưu cho chất tướng của nhau. Dota 2 warlock sẽ rất hấp dẫn nếu bạn hiểu rõ về nhân vật này!

Bạn nên tìm những người chơi có thể phát huy tối đa sức mạnh của Warlock. Bằng cách đó bạn có thể cân bằng lại điểm mạnh và yếu của vị tướng này.

|🎮 Ðừng bỏ lỡ: Tìm hiểu về Mimosa Dota 2

Kết luận cho Warlock Dota 2

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một vị tướng vừa mạnh vừa trâu thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Không còn nhiều vị tướng có thể giữ được chất của mình trong Dota 2 như hắn. Warlock Dota 2 mang cho mình phong cách của một chiến binh thực sự. Hãy cố hết sức nắm bắt điểm mạnh của Warlock và phát huy các điểm này nhé!