Hướng dẫn thủ thuật chỉnh máu xanh Pubg hiệu quả 

Hướng dẫn đổi màu máu trong game Pubg

Với việc chỉnh máu xanh Pubg, người chơi sẽ được trải nghiệm những hình ảnh hoàn toàn khác. Đối với một tựa game bắn súng sinh tồn như Pubg thì đây là cơ hội cho bạn khám phá.

Lựa chọn màu máu không chỉ có màu xanh mà còn có các màu khác. Hãy cũng chúng tôi xem thử Pubg Mobile đã cung cấp những màu gì nhé!

Các bước chỉnh máu xanh Pubg

Cách thứ nhất là thay đổi chế độ khởi động cho game, can thiệp ngay khi bạn chưa đăng nhập vào trận. Với cách này bạn sẽ nhanh chóng có được màu xanh của máu đối phương và bản thân. Hãy làm theo những bước sau để có được tùy chỉnh này:

chỉnh máu xanh Pubg
 • Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào game với acc Steam đã mua game Pubg của mình. 
 • Tiếp đến bạn chọn mục Library tức là thư viện.
 • Tại đây bạn tiếp tục chọn Pubg là nhấp chuột phải vào game. 
 • Trong cửa sổ mới hiện ra bạn chọn mục Properties để tinh chỉnh bước tiếp theo. 
 • Chọn SET LAUNCH OPTION trong tab General. 
 • Cửa sổ của Launch options sẽ hiện lên, bạn tiếp tục nhập dòng lệnh -koreanrating. Lưu ý là không viết hoa hay thay đổi dòng lệnh này. 
 • Nhấp Ok để xác nhận và mở game để chơi như thông thường là xong. 

Nếu bạn thích màu tím thay cho màu xanh thì chỉ cần đổi dòng mã thành “-purplerating”. Màu của máu là yếu tố duy nhất được thay đổi trong cách chỉnh màu này. Các chi tiết khác sẽ được giữ nguyên không thay đổi.  

Cách này cho phép bạn thay đổi màu máu thành màu xanh với một dòng lệnh duy nhất. Nếu không thích máu màu xanh thì bạn có thể tham khảo cách tiếp theo. Nơi bạn có thể lựa chọn màu khác cho hình ảnh của game. 

|🎮 Xem thêm: Thuật ngữ Pubg nắm trọn chiến thuật game

Hướng dẫn đổi màu máu trong game Pubg

Hướng dẫn đổi màu máu trong game Pubg

Nếu không thích chỉnh màu máu ở ngoài game bạn cũng có thể vào game để chỉnh. Cách thứ hai này cho phép bạn lựa chọn màu hồng cho máu. Như đã nói ở trên thì bên cạnh màu máu, một số chi tiết khác cũng bị thay đổi. Sau đây là các bước để đổi màu máu Pubg thành màu hồng: 

 • Đầu tiên bạn cần đăng nhập và vào game để thực hiện cách chỉnh màu máu này. 
 • Tiếp đến chọn mục Settings để tinh chỉnh màu máu. 
 • Bước tiếp theo bạn chọn mục Gameplay nếu là tiếng Việt thì là Cách chơi. 
 • Tại đây bạn chọn tiếp mục Colorblind Mode nơi bạn có thể chọn màu máu. 
 • Lưu ý là màu Normal sẽ cho màu máu đỏ, còn đối với màu máu hồng là Tritanopia. 
 • Cuối cùng chỉ cần nhấn Apply và Ok là đã hoàn thành. 

Màu máu sẽ thay đổi thành màu hồng, cùng với đó là mùa của Red Zone sẽ chuyển thành xanh lá. Màu của khói trên thính được thả xuống cũng sẽ chuyển thành màu hồng.

Tâm ngắm của bạn cũng sẽ chuyển thành màu hồng. Một tính năng cần thiết cho người chơi đã được Pubg tích hợp sẵn. 

Bạn có thể thay đổi màu của tâm ngắm thông qua Crosshair Mode. Việc thay đổi màu tâm ngắm cũng giúp bạn dễ ngắm và bắn chính xác hơn.

Màu tâm ngắm có thể lựa chọn nhiều màu chứ không giới hạn như màu máu. Lưu ý tính năng này đẻ của thiện khả năng nhắm chọn mục tiêu của mình nhé!

|🎮 Đừng bỏ lỡ: M762 Pubg khẩu súng bắn đạn 7.62mm

Lợi ích của việc thay đổi màu máu Pubg

Thay đổi những Settings trong game luôn có mục đích riêng của nó. Tuy nhiên vẫn nhằm giúp cho người chơi có thể có được những trải nghiệm thú vị hơn.

Một trong những điểm đầu tiên khi thay đổi màu máu đó là dễ phát hiện AirDrop hơn. Với màu đỏ đôi khi bạn sẽ không nhận thấy AirDrop ở gần mình. Nhưng nếu là màu hồng dạ quang như Pubg đã cài đặt thì rất dễ thấy. 

lợi ích đổi màu máu

Điều này là rất có lợi vì bạn có thể nhanh chóng tiếp cận để loot thính. Hơn nữa bạn cũng có thể phục kích những đối thủ cũng đang nhắm đến thính. Một cơ hội lớn để tiêu diệt bớt những đối thủ đang giành Top 1 của bạn. 

Một điểm đáng chú ý nữa khi thay đổi màu máu đó là giảm tính bạo lực của game. Pubg đã hạn chế những hình ảnh mang tính chất bạo lực.

Việc thêm thủ thuật đổi màu máu này là hoàn toàn phù hợp. Giúp Pubg dần vươn xa hơn, đến với những game thủ thế giới.

Máu đổi màu còn giúp bạn nhanh chóng phát hiện được kẻ địch của mình. Đôi khi màu đỏ lại không giúp bạn có thể phát hiện được các mục tiêu tiếp cận mình. Lựa chọn màu hồng hoặc màu xanh, tím sẽ giúp bạn hạn chế việc không thấy được mục tiêu. 

Màu máu thay đổi còn mang đến những trải nghiệm thú vị. Đơn giản là nó bắt mắt và thu hút sự chú ý của người chơi.

Đây cũng chính là lý do mà tính năng này được tích hợp trong game. Giúp người chơi giảm nhàm chán và cảm nhận các yếu tố độc đáo của game. 

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chi tiết chỉnh tốc độ chuột Pubg Pc

Tạm kết – Chỉnh máu xanh Pubg

Thủ thuật chỉnh máu xanh Pubg được áp dụng khá nhiều hiện nay. Đây là một tính năng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Nhất là khi Pubg vẫn còn nhiều điều thú vị mà bạn có thể chưa khám phá hết. 

Chúc bạn có được những trận đấu thực sự thành công. Giành được nhiều Top 1 về cho mình và đồng đội. Vẫn còn rất nhiều Chicken Dinner dành cho bạn đấy. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo nhé!